Quá khứ à, ngủ đi thôi!

0

Ai rồi cũng có quá khứ, có mộ người mình yêu và cũng đã chia tay. Nhưng tất cả chỉ là quá khứ. Quá khứ à! đừng trở về và làm phiền đến hiện tại và tương lai của nhau nữa được không?

Mong anh hãy để quá khứ ngủ yên

Em rất yêu anh ta và tìm cách đủ kiểu để kéo anh ta lại nhưng anh ta vẫn không muốn. Em đã đau khổ rất nhiều và còn đau đớn hơn là anh ta bỏ mặc em để chạy theo… những người con gái khác. Anh ta còn đi rêu rao nói những điều không đúng sự thật về gia đình em. Em đã rất buồn lòng và khóc cũng rất nhiều, em thực sự hết hy vọng vào tình cảm của đàn ông. Nhưng may mắn là trong đợt về nghỉ Tết vừa rồi, khi về nghỉ Tết em đã gặp và yêu một người kém tuổi mình.

Có thể nhiều người nói em đã yêu quá nhanh nhưng thực sự chính em cũng không thể ngờ là mình đã yêu nhanh đến như vậy và lại một người kém tuổi mình. Ở anh ấy, em cảm nhận được một người tuy kém tuổi em nhưng anh ấy thực sự chín chắn và biết nghĩ cho em và hơn thế nữa khi biết quá khứ đau buồn của em. Anh ấy đã tha thứ tất cả và động viên em vượt quá những mặc cảm tự ti để đến với nhau.

Hiện tại tình cảm của chúng em rất tốt nhưng điều em buồn nhất là người yêu cũ của em. Anh ta tìm cách phá đám tình cảm của chúng em, anh ta gọi điện thoại khủng bố tinh thần em và hơn nữa còn tìm đến nơi em ở trọ để tìm gặp em. Em thực sự rất hoảng sợ trong khi người em yêu đang đi học xa. Anh ta ngày nào cũng nhắn tin khủng bố tinh thần em. Em không biết phải làm như thế nào mong mọi người giúp đỡ.

Gió mùa đông

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng