Sao em không thể quên anh?

0

Anh đã có gia đình của riêng mình. Em đã bao lần bảo mình phải ra đi và quên anh đi nhưng sự thật em vẫn mãi không dứt được khỏi chuyện tình dây dưa này, không thể quên được anh.

Năm nay em 25 tuổi, trước giờ em luôn quan niệm không yêu trai đã có vợ, không yêu trai cùng công ty. Thế mà “há miệng mắc quai”, em lại gặp phải tình huống này.

Xem thêm:

Khi bắt tay vào công việc mới, em bị anh hút hồn bởi sự chân thành và nhiệt tình. Sau một thời gian ngắn, khi biết anh chuẩn bị lấy vợ, em đã dập tắt tình cảm của mình vì em không muốn chen ngang. Rồi anh kết hôn, em xác định chỉ là bạn với anh, vậy thôi.

Sau khi anh cưới, chúng em vẫn đi ăn, hay nói chuyện, chia sẻ với nhau nhiều điều. Rồi tình cảm dần lớn lên mà cả 2 đứa đều không hay biết. Một ngày em đi công tác, anh nhắn tin nói rằng: anh nhớ em và cảm thấy thiếu vắng một cái gì đó khi không thấy em ở công ty. Tim em đập loạn nhịp từ giây phút đó.

Chúng em hay đi chơi vào buổi tối. Em gặng hỏi thì mới biết vợ anh có mâu thuẫn với bố mẹ chồng nên đã bỏ về nhà mẹ sống 1 thời gian. Rồi mù quáng, em đã nhận lời yêu anh. Chúng em lén lút qua lại với nhau từ ngày đó, dù biết mình sai nhưng em chẳng thể dứt ra được.

Sao em vẫn hy vọng và không từ bỏ được anhEm vẫn “lằng nhằng” với anh mà chẳng thể dứt khoát được.

Vừa rồi, anh phải nhập viện để mổ tay thì vợ anh cũng quay lại chăm sóc cho anh. Nhưng sau đó anh vẫn không từ bỏ em, vẫn đưa đón em đi làm, và tối về thì em lại thui thủi một mình, còn anh về với vợ.

gap-go.jpg

Em muốn dừng lại mối quan hệ này thì anh bảo hãy cho anh thời gian giải quyết, ý anh là bỏ vợ để cưới em.

Em khuyên vợ chồng anh nên có con rồi mọi chuyện sẽ yên ổn, em sẽ ra đi và không níu kéo gì anh. Nhưng đến giờ anh vẫn chưa bỏ vợ, em vẫn “lằng nhằng” với anh.

Tuần trước, vợ anh lại bỏ về nhà mẹ lần thứ 2, trong tuần này anh ở bên em gần như cả ngày. Em có nói với anh rằng: “Lần này nếu chị quay lại thì anh nên sống tốt với vợ, em không muốn tiếp tục nữa”.

Tối hôm đó, chúng em có hẹn đi chơi với nhau buổi tối nhưng đến lúc gần đi thì anh bảo anh phải đi đón vợ.

Lúc này, em dứt khoát muốn chia tay thì anh bảo:”Chờ anh qua Tết này đi, bỏ vợ rồi, anh đến với em…”

Vừa thương vừa giận… em không biết phải làm gì lúc này hết. Mấy đêm nay em thức trắng vì suy nghĩ miên man.

Em không muốn tiếp tục những chuỗi ngày như vậy nhưng sao em vẫn hy vọng và không từ bỏ được.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng