Sau khi khỏi bệnh, bạn gái bỗng thay đổi thái độ với tôi

0
Chỉnh sửa lần cuối

Lúc tuyệt vọng nhất cô ấy đã tìm đến mình làm chỗ dựa, mình cũng hết lòng chăm sóc. Vậy mà đến giờ khi khỏi bệnh cô ấy lại thay đổi thái độ như thế này khiến mình cảm thấy giống như bị lợi dụng vậy.

Bài viết cùng chuyên mục: Phải làm như thế nào khi người yêu vẫn con vấn vương với người yêu cũ

Mình và bạn gái quen nhau được 3 năm, yêu nhau gần 3 tháng. Lúc mới bắt đầu yêu 2 đứa thật sự hạnh phúc, lúc nào cũng nghĩ và quan tâm đến nhau. Cách đây khoảng một tháng, giữa bọn mình có xảy ra cãi nhau, mình phải mất một tuần để làm lành với cô ấy. Từ đó đến nay mình thấy tình cảm của 2 đứa không còn như xưa.

Lúc mới yêu ngày nào 2 đứa cũng gặp nhau, nhắn gần 100 tin, giờ chỉ cần nhắn khoảng 2, 3 tin đã cảm thấy không còn gì để nói nữa. Khi gặp nhau, tuy 2 đứa vẫn nói chuyện vui vẻ nhưng cô ấy không còn nói những lời thân mật như xưa. Mỗi lần muốn rủ cô ấy đi chơi, hầu như toàn bị từ chối với lý do bận làm bài tốt nghiệp. Đúng là hiện giờ cô ấy đang bận làm tốt nghiệp còn mình mới ra trường nên có nhiều thời gian rảnh, nhưng trước đây khi còn đang làm tốt nghiệp, dù rất bận mình vẫn cố gắng dành thời gian cho cô ấy nhiều nhất có thể.

Gần đây mình tìm hiểu được, trước mình cô ấy có yêu một người khác, sau đó có một thời gian cố ấy bị bệnh và người kia đã bỏ cô ấy. Lúc tuyệt vọng nhất cô ấy đã tìm đến mình làm chỗ dựa, mình cũng hết lòng chăm sóc. Vậy mà đến giờ khi khỏi bệnh cô ấy lại thay đổi thái độ như thế này khiến mình cảm thấy giống như bị lợi dụng vậy. Hoặc cũng có thể do thời gian này mình đang rảnh rỗi quá nhiều nên suy nghĩ linh tinh.

Có lẽ cô ấy đã trải qua một mối tình nên luôn cẩn thận trong tình cảm, còn với mình cô ấy là mối tình đầu nên nhiều lúc nhìn mọi việc quá nhiều màu hồng chăng? Mong mọi người có thể cho mình một lời khuyên vào lúc này. Mình đang thật sự rất bối rối và không muốn mất cố ấy.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng