Sự nhõng nhẽo của em khiến cho anh cảm thấy áp lực

0

Qua một người bạn, em thực sự khá sốc khi biết anh đã hết yêu em vì thấy áp lực trước sự nhõng nhẽo và quá phụ thuộc của em. Anh ấy nói tình cảm dành cho em giờ đã nguội lạnh.

Em có 1 mối tình đầu khá lãng mạn nhưng giờ đây em đang rất khổ sở không biết phải làm thế nào để giữ gìn nó.

Em quen anh qua 1 người bạn. Xét về ngoại hình hay học hành, hoàn cảnh gia đình… anh đều không bằng em. Hồi đó em đang chuẩn bị thi đại học, để tiện cho việc học hành thi cử, em lên ở nhà bác. Đấy là khoảng thời gian vừa hạnh phúc vừa mệt mỏi với em bởi trên đó 2 bác em rất khó tính.

Bài viết cùng chủ đề: Em thật lòng yêu anh

Bác quản rất chặt, em chỉ có mỗi việc học, học và học, rất ít khi được ra ngoài tiếp xúc và quan hệ với ai. Chính vì vậy, em không có bạn bè nhưng may sao lúc đó lại có anh.

Có thể nói anh ấy rất yêu và chiều em. Sáng nào cũng vậy, cứ đúng 6h30 là anh lặn lội đi xe 6km xuống chỉ để đưa em đi học. 12h lại đưa em về. Tối 8h lại lên chơi với em. Mặc dù chỉ gặp nhau được có vỏn vẹn 10 phút nhưng anh vẫn chăm chỉ và cần mẫn như vậy suốt 2 năm trời.

Những lúc khó khăn hay chán nản nhất, em luôn có anh ở bên để chăm sóc và động viên em cố gắng. Thấm thoát đã 6 năm qua đi.

Ai cũng nói em may mắn khi yêu được người như anh. Tuy thua em về mọi mặt nhưng anh rất cưng chiều em. Dù bận đến đâu, chỉ cần em muốn là anh vẫn lặn lội đi mua đồ ăn cho em. Anh luôn chạy theo dỗ dành mỗi khi chúng em cãi nhau.

Nhưng bây giờ anh đã thay đổi, anh không còn yêu chiều em như trước nữa. Mỗi lần tức lên không cần biết ai đúng ai sai, anh sẵn sàng làm tổn thương em. Đáng buồn là gia đình, bạn bè, họ hàng nhà anh gần như không ai thích em, họ nói em quá khó gần. Cái này em biết là mình sai nhưng không sao sửa được.

Anh còn nói thời gian gần đây, anh phải đi công tác các tỉnh nên anh không còn nhiều thời gian dành cho em như trước nữa. Tuy anh không phải là người trăng hoa nhưng em lo sợ 1 ngày nào đó anh không tránh khỏi cám dỗ và xa rời em.

Qua một người bạn, em thực sự khá sốc khi biết anh đã hết yêu em vì thấy áp lực trước sự nhõng nhẽo và quá phụ thuộc của em. Anh ấy nói tình cảm dành cho em giờ đã nguội lạnh.

Hiện tại em đang rất muốn cải thiện mối quan hệ này nhưng không biết phải làm sao? Em muốn làm mới tình yêu của chúng em. Đến bây giờ em mới nhận ra anh quan trọng với em như thế nào, em sợ hãi nếu mất anh. Em rất mong nhận được những lời khuyên vào lúc này.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng