Tại sao anh lại tàn nhẫn và lạnh lùng như thế?

0
Chỉnh sửa lần cuối

Em nhớ những tin nhắn yêu thương, lo lắng từ anh. Giờ thì không thể nữa rồi, em muốn biết anh đang ở đâu và em lại khóc. Không hiểu sao em lại yếu đuối thế, chắc là vì anh không còn bên em nữa.

Bài viết cùng chủ đề: Chúc anh luôn hạnh phúc và bình an!

Em luôn nghĩ rằng anh mãi mãi yêu em,1 năm trôi qua kể từ khi xa nhau em nhớ anh nhiều lắm, nhưng biết làm gì đây? Em chỉ biết nằm trong phòng nghe nhạc rồi lại khóc, khóc vì hối hận,vì nhớ, vì yêu anh, em đang bị trừng phạt phải không anh? Em nhớ những tin nhắn yêu thương, lo lắng từ anh. Giờ thì không thể nữa rồi, em muốn biết anh đang ở đâu và em lại khóc. Không hiểu sao em lại yếu đuối thế, chắc là vì anh không còn bên em nữa.

Một ngày…! Anh hiểu rằng sau những vất vả thiệt thòi em gặp trong cuộc đời, em chịu bao niềm đau chắc bây giờ anh nghĩ em là người không ra gì? Nhưng anh đâu biết từ khi xa nhau, em khóc vì đau, khóc vì gia đình, người thân, khóc vì số phận trêu đùa, xô đẩy em mất hết tất cả. Những ngày tưởng như địa ngục khi mỗi lần anh tìm gặp, những cái tát, những câu nói tàn nhẫn mà anh giành cho em mà em không biết lí do. Em đau đớn, bế tắc không lối thoát.

Em kể anh nghe về cuộc sống và quá khứ mong anh, chia sẻ, thông cảm… vậy mà anh còn làm tổn thương traí tim em, tất cả là do anh hết. Em buồn và hận nhưng tại sao vẫn nhớ, vẫn dành tình yêu cho anh. Khi nghe tin anh đã đi chữa bệnh tại trung tâm cai nghiện 2 năm em đau lòng lắm, muốn thăm anh…  Dù anh đối xử lạnh lùng, thật tàn nhẫn với em như thế nào thì thật lòng em yêu và nhớ anh nhiều lắm, anh biết không?

Xa nhau rồi em hy vọng và tin chúng mình sẽ yêu và bên nhau mãi mãi. Không có anh, em phải làm sao vượt qua nỗi đau này? Không có anh mọi thứ thật vô nghĩa? Thật khó sống một cuộc sống mới tốt đẹp hơn khi không có anh. Em yêu và nhớ anh nhiều lắm.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng