Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Thêm một mùa đông không có anh bên cạnh

0
Chỉnh sửa lần cuối

Mùa đông không có anh thật lạnh lẽo, em thấy sự cô đơn trống vắng nơi con tim mình. Em sẽ khóc thật nhiều khi không có anh, sẽ ghét, sẽ giận anh đã bỏ rơi em.

Bài viết cùng chuyên mục: Lá thư đầu tiên và cuối cùng em gửi cho người em yêu

Cao Lanh lại một ngày buồn nhớ. Nhớ Tân Châu, nhớ gia đình và HH, nhớ đến anh với những yêu thương. HH ơi, nếu tình cờ đọc được những dòng tâm sự này có lẽ anh sẽ thấy xót xa cho em? Thời gian trôi nhanh quá phải không anh?! Thế là đã 6 tháng chúng mình xa cách, em cứ nghĩ mình đã nằm mơ, một giấc mơ thật dài mà em không hề mong muốn và anh cũng thế đúng không? Ở nơi xa đó có khi nào anh nghĩ anh đã ra đi khỏi đời em trong sự im lặng? Anh từng nói với em sự bù đắp sẽ có, có nói anh và gia đình… đây chỉ là 1 lời an ủi khích lệ đúng không?

Những ngày tháng xa nhau này không ngờ lại dài đến thế, HH à, khi chưa gặp anh, em tỏ ra mình cứng rắn, khi không có anh bên cạnh mọi người càng thấy em mạnh mẽ hơn trước. Em không để ai thấy em khóc vì nhớ anh. Thời gian qua dù đã gắng gồng mình lên nhưng em thực sự đã đau khổ và mệt mỏi quá rồi. Em không thể đứng vững được nữa, mất hết niềm tin và mất phương hướng rồi. Sự bù đắp là thế hay sao? Hay chỉ làm em thêm đau khổ, không còn định hướng gì cho tương lai và hiện tại nữa? Ai là người đã cướp tất cả những gì tốt đẹp nhất của em? Em nghĩ anh biết rõ điều đó.

Nhiều lúc muốn trách, muốn hận, muốn quên anh đi để quên đi quá khứ đau lòng và thù ghét kia mà không được… có lẽ vì yêu anh. Mùa đông không có anh thật lạnh lẽo, em thấy sự cô đơn trống vắng nơi con tim mình. Em sẽ khóc thật nhiều khi không có anh, sẽ ghét, sẽ giận anh đã bỏ rơi em. Nhưng em sẽ nhớ mãi, nhớ và yêu anh vì tất cả những gì anh đã giành cho em. Chồng mom này, nghe vợ dặn nhé: Mùa đông không có em bên cạnh, anh nhớ giữ gìn sức khỏe và mặc ấm nhé. Bao điều không tốt em xin gánh chịu hết, tạm biệt anh.

Share.

Comments are closed.