Tình đầu khó quên

0
Chỉnh sửa lần cuối

Ai cũng có một tình đầu nhớ mãi. Dù ở hiện tại ta chẳng còn cùng họ đi trên một con đường nhưng đôi lúc ta vẫn nhớ về nhau.

Tình đầu khôn nguôi

Từ lúc yêu cho đến lúc chia tay nhau mối tình ấy cứ âm thầm, lặng lẽ nhưng mãnh liệt. Người ta yêu nhau người ta tự hào và muốn mọi người chiêm ngưỡng tình yêu của mình. Còn chúng tôi lại không thể vì chúng tôi muốn tình yêu ấy tồn tại mãi mãi chỉ riêng hai chúng tôi dù có phải chia tay. Vì vậy mọi người không bao giờ biết chúng tôi yêu nhau. Đôi khi trước mặt mọi người chúng tôi rất vô tình nhưng lúc ấy chỉ có trái tim và tâm hồn cả hai đang hướng về nhau, tôi và người ấy không mấy khi có thời gian dành cho nhau nên càng nhớ nhung da diết .

Có một lần người ấy lâu không gặp tôi, thế là tối ấy người ấy đến nhà tôi chơi, khi ra về tôi tiễn người ấy ra đến cổng, bất chợt người ấy nắm tay tôi và hỏi tôi có nhớ người ấy không tôi bảo không nhớ thì làm sao mà yêu. Người ấy bảo tôi ngẩng mặt lên hãy nhìn vào mắt người ấy và người ấy đã trao cho tôi nụ hôn nồng nàn say đắm. Người ấy còn bảo lúc nào cũng nhớ đến tôi, không muốn xa rời tôi, tôi maĩ mãi là của người ấy. Vì tương lai của mình chúng tôi xa nhau để đi học, tình yêu của hai chúng tôi vốn xa cách nay càng xa cách hơn, nhớ nhau chỉ biết gửi nỗi nhớ nhung qua những lá thư.

Nhưng tình yêu của chúng tôi dã dừng lại sau thời gian 5 năm vì cả hai chúng tôi biết rằng có duyên nhưng không có phận. Tôi và người ấy rất buốn nhưng không một lời trách móc, oán hờn vì mối tình ấy đẹp như một câu chuyện cổ tích. Cũng vì vậy 20 năm trôi qua tôi không thể quên được tình yêu ấy và hình bóng ấy dù bây giờ tôi đã có gia đình, tôi luôn yêu thương chăm sóc chồng, con theo đúng nghĩa một người vợ, người mẹ.

Hoa Tím

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng