Tình yêu đơn phương suốt 8 năm

0

Chuyện tình cảm này là em giấu anh, vậy là suốt một thời gian dài em yêu đơn phương anh mà anh không hay biết gì.

Bài viết cùng chuyên mục: Tôi có nên ngỏ lời yêu em vào lúc này không?

Năm 22 tuổi, em có yêu thầm một chàng trai học cùng lớp đại học. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, em đã bị anh cuốn hút. Anh có đôi mắt ướt đa tình, giọng nói trầm ấm và cái đầu thông minh.

Em chơi rất thân với anh, mọi chuyện của nhau, chúng em đều tâm sự và tìm ra cách giải quyết. Đương nhiên chỉ có chuyện tình cảm này là em giấu anh. Vậy là suốt một thời gian dài em yêu đơn phương anh mà anh không hay biết gì.

Có lúc em chỉ muốn yêu hay cưới đại một người đàn ông nào đó để quên anh đi, nhưng em chẳng thể. Đôi khi tự thấy mình thật hèn nhát khi chẳng dám nói lời yêu anh. Nhưng dường như anh cũng ít nhiều nhận ra tình cảm đặc biệt mà em dành cho anh. Đến khi ra trường, chúng em vẫn thường xuyên gặp gỡ nói chuyện như những người bạn thân.

Đến năm thứ 8, em đau khổ vô cùng khi chứng kiến những mối tình anh lần lượt trải qua, trong khi đó, anh không đoái hoài tới em. Lúc này, em lên dây cót tinh thần thổ lộ tình cảm của mình. Nhưng anh im lặng, không nói gì.

Em chán nản, em hy vọng anh hãy nói lời từ chối thẳng thắn để em còn có “cơ sở” tìm hướng khác. Thế nhưng anh cũng chẳng nói gì.

Sau đó, em và anh ít gặp nhau hơn. Một thời gian sau, anh gọi điện mời em đến tham dự lễ cưới của anh. Em đau khổ, lúc nóng nảy em đã nói thẳng rằng anh đừng làm phiền em nữa, vì anh mà em đã quá mệt mỏi rồi.

Tuy nói thế nhưng em đau đớn vô cùng. Em biết mình đã hoàn toàn mất anh, anh không có chút tình cảm nào dành cho em cả. Hàng đêm, em vẫn nằm mơ thấy anh.

Sau 8 năm yêu đơn phương, biết mình chẳng còn trẻ trung nhưng em không sao mở lòng để đến được với người khác dù không ít người đến tán tỉnh em.

Hiện giờ, em đã quá mệt mỏi với tình yêu và chỉ muốn có con mà chẳng muốn lấy chồng… Bố mẹ em lo lắng, họ hàng ai gặp cũng trêu bảo em kén chọn nên ế “nhăn răng”.

Em chẳng biết mình phải làm gì vào lúc này. Hay em cứ cưới đại người đàn ông mà bố mẹ em giới thiệu? Em rất mong mọi người hãy cho em một lời khuyên.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng