Tôi có nên từ bỏ tình yêu này hay không?

0

Tôi âm thầm đi khám thai anh không hề hay biết và tôi cũng không nói, tôi không muốn ảnh hưởng tới gia đình anh, không muốn anh phải suy nghĩ nhiều, không muốn làm ảnh hưởng hạnh phúc gia đình anh, không muốn vợ anh biết tin bị tổn thương lần nữa.

Xem thêm: Em có nên tiếp tục duy trì mối quan hệ này không?

Tôi đã yêu một người đàn ông có vợ, tôi tới với anh không phải vì tiền bạc hay vật chất mà là một tình yêu thực sự. Anh là dân xã hội, nghề của anh luôn trái pháp luật, anh làm bất động sản, chứng khoán, lô đề, cầm đồ. Dù anh đã có vợ nhưng mối quan hệ của anh và tôi anh đều muốn khoe cho mọi người biết.

Tôi có thể nhắn tin gọi điện cho anh bất cứ lúc nào mà tôi muốn, anh thường xuyên đưa tôi đi ăn, đi hát với bạn bè anh và ngay cả với anh em, cháu anh nữa. Anh là người đàn ông rất men, rất nhiều người theo đuổi anh, họ còn nói thẳng là muốn bên anh, thậm chí là lên giường với anh. Những điều đó anh chưa bao giờ giấu tôi và anh cũng cho tôi biết.

Tôi mới chỉ 20 tuổi, sinh viên năm 2; anh đã 45 tuổi rồi. Dù biết tuổi tác quá cách xa và anh đã có vợ nhưng tôi không thể dứt bỏ được. Tôi đã yêu anh rất nhiều, yêu anh tôi chấp nhận làm kẻ thứ ba, chấp nhận bị người đời khinh bỉ, chấp nhận bị nguyền rủa và bị lương tâm không ngừng cắn dứt. Anh cũng hiểu điều đó, mỗi lần suy nghĩ tôi lại rơi nước mắt, lúc đó anh chỉ lặng lẽ ôm tôi vào lòng, lau nước mắt cho tôi và nói xin hãy hiểu cho anh.

Chúng tôi yêu nhau gần một năm, anh chưa bao giờ nói xấu vợ mình, thỉnh thoảng tôi cũng hỏi thăm gia đình anh, chúng tôi yêu nhau được gần năm và tôi mang thai giọt máu của anh. Tôi âm thầm đi khám thai anh không hề hay biết và tôi cũng không nói, tôi không muốn ảnh hưởng tới gia đình anh, không muốn anh phải suy nghĩ nhiều, không muốn làm ảnh hưởng hạnh phúc gia đình anh, không muốn vợ anh biết tin bị tổn thương lần nữa.

Tôi không biết anh có yêu chị ấy không nhưng anh còn trách nhiệm làm cha. Tôi biết mình là kẻ đến sau không có quyền đòi hỏi nên vẫn âm thầm một mình. Tôi định cái thai lớn dần sẽ về nhà chị gái tôi làm bác sĩ, khi nghe tôi tâm sự chị đã rất thương tôi, muốn làm mẹ nuôi của con tôi sau này khi cháu ra đời.

Nhưng ông trời đâu chiều lòng người. Con tôi mới chỉ được 2 tháng tuổi mà bác sĩ nói con tôi không được bình thường, xung quanh thai nhi có máu đen kết đọng, tôi không thể giữ con lại, nếu giữ khả năng xảy thai rất cao mà sinh khả năng bị dị tật rất lớn. Tôi phải cắn răng bỏ đi đứa con đầu lòng của mình nhưng mọi chuyên tôi đều giấu anh. Bây giờ tim tôi đau lắm, tôi phải làm sao. Có phải là quả báo khi tôi chen vào gia đình người khác không?

Tôi phải làm thế nào đây, gần một tháng nay tôi sống trong nỗi tuyệt vọng day dứt. Tim tôi như đứt ra từng mảnh, tôi muốn rời xa anh, mất con tôi như mất tất cả rồi. Tôi đã động viên anh về với gia đình nhiều hơn nhưng anh gạt phăng đi. Tôi tiếp tục sống vì tình yêu của mình hay sống bằng lương tâm con người đây.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng