Tôi không thể quên phút lầm lỡ của người yêu mình

0

Ai rồi cũng có phút lầm lỡ, và yêu nhau tất nhiên phải biết tha thứ. Nhưng cứ mỗi lần nhìn người yêu tôi lại nhớ tới cái phút lầm lỡ của đối phương. Tôi phải làm sao đây?

Mọi người xung quanh bảo mình may mắn khi yêu được anh bởi mình là 1 cô gái có nhan sắc bình thường nhưng điều đó không làm anh bận tâm, anh bảo anh yêu tâm hồn mình và sự khôn ngoan của mình. Bất kỳ công việc gì hay chuyện gì anh và mình cũng chia sẻ cùng nhau, mình luôn là người tư vấn cho anh từ cách ăn mặc đến giao tiếp ra sao, đi đâu làm gì anh cũng đều đưa mình đi cùng.

Góc chia sẻ:

Chính vì vậy mà mình luôn rất tin tưởng anh, nhưng cuộc sống đúng là không như ta mong đợi. Hai hôm trước có 1 người con gái ở Hải Dương gọi điện cho mình nói là cô ấy và người yêu mình đã yêu nhau được gần 1 năm, tuy mới chỉ gặp nhau 4 lần nhưng cô ấy bảo rất yêu anh và đã trao hết tất cả những gì trong trắng nhất cho anh trong 2 lần gặp nhau gần đây.
Phải làm sao để quên đi phút lầm lỡ của người yêu?Cứ nghĩ đến cảnh anh chung đụng thể xác với người con gái khác mà tim mình đau nhói, uất ức đến tận cổ

Tôi không thể quên phút lầm lỡ của người yêu mình

Mình cũng biết sơ sơ về cô gái này vì trước đây người yêu mình có lên nhà cô ấy có chút việc và bố mẹ cô ấy rất quý mến anh, có ý gán ghép anh và cô ấy với nhau. Mình cũng biết là cô ta rất hay gọi điện, nhắn tin cho người yêu mình nhưng mình cũng chỉ nhắc nhở anh vài lần rồi thôi vì trước đây cũng có nhiều người theo đuổi anh nhưng lần nào mình cũng can thiệp kịp thời nên không có vấn đề gì. Gần đây do công việc bận liên miên nên mình cũng không để ý tới việc đó nữa; ban ngày đi làm mình và anh vẫn thường xuyên gọi điện, nhắn tin cho nhau, hết giờ làm việc là anh lại đến đón mình đi ăn, chở mình đi chơi, vì vậy nên mình cũng chủ quan .

Nghe cô ấy kể anh và cô ấy yêu nhau ra sao mà tim mình đau nhói, nhưng vẫn cố nén giận vào trong mà nói: “Chị rất tin tưởng người yêu chị, em không đủ tư cách để nói với chị bất kỳ chuyện gì vì chị nghĩ em không là gì với người yêu chị”… Mình cố tỏ ra mạnh mẽ nói cứng với cô ấy nhưng thực sự mình cảm thấy rất đau, lòng tự trọng và tình yêu bị tổn thương ghê gớm! Trước lúc quen anh cũng có nhiều người theo đuổi mình nhưng từ lúc nhận lời yêu anh mình luôn một lòng một dạ với anh và trong tất cả các mối quan hệ mình luôn luôn giữ ý khước từ tất cả những đối tượng có ý xung quanh, vậy mà anh lại nỡ đối xử với mình như vậy!

Quá chua xót mình lao vào cào cấu anh, anh vẫn đứng yên cho mình đánh và quỳ xuống xin mình tha thứ cho phút giây bồng bột, nông nổi đó của anh. Anh nói cô ấy 2 lần xuống Hải Phòng đòi gặp anh, nếu anh không ra cô ấy sẽ đi lang thang suốt đêm, sau đó bảo anh đưa vào nhà nghỉ và trong phút yếu lòng anh đã không làm chủ được bản thân. Anh rất ân hận và đã cắt đứt với cô ta sau ngay sau đó nhưng cô ta vẫn không buông tha cho anh. Anh van xin mình bỏ qua lỗi lầm này và nói anh rất yêu mình, không muốn mất mình và như để chứng minh anh rút điện thoại ra gọi cho cô ta ngay trước mặt mình và nói anh không yêu cô ta, yêu cầu cô ta không được làm phiền mình nữa.

Thấy sự thành khẩn của anh mình cũng rất muốn bỏ qua cho anh nhưng chỉ cần hình dung ra cảnh anh chung đụng thể xác với người con gái khác mà tim mình đau nhói, uất ức đến tận cổ. Thực sự lúc này đầu óc mình đang rất rối bời, mình vẫn còn yêu anh nhiều lắm nhưng khi đối diện với anh là mình lại không sao quên được chuyện này. Mong các bạn có thể chia sẻ với mình, giúp mình vượt qua chuyện này nhé!

Chân thành cám ơn !

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng