Tôi mất em rồi

0
Chỉnh sửa lần cuối

Tôi yêu em nhưng chỉ vì một lầm lỡ mà tôi mất em mãi mãi. Phải làm sao khi chúng ta chỉ có thể nuối tiếc về những thể tuyệt vời đã đi qua.

Tôi phải làm gì khi mất người mình yêu?Vì 1 lần lầm lỡ mà tôi phải đánh đổi hạnh phúc cả đời mình

Tôi không biết bắt đầu từ đâu nữa tính ra tôi và cô ấy yêu nhau cũng hơn 3 năm rồi nhưng năm thứ 2 tôi đã làm sai 1 chuyện mà khiến cô ấy buồn và tôi đã tìm mọi cách để xin lỗi cô ấy nhưng cũng không được. Cô ấy bảo chia tay làm tôi hụt hẫng và thất vọng về mình nhiều lắm.

Sau sự im lặng tôi đã nói chuyện với cô ấy, chúng tôi quay lại với nhau nhưng thật khó đúng với câu ”trăm năm tích đức tu hành, 1 giờ thất đức công trình bỏ đi” tôi không còn cơ hội nào nữa. Tôi đã làm mất hết niềm tin trong cô ấy, cô ấy thất vọng nhiều lắm giờ tôi phải làm thế nào? Không có cô ấy cuộc sống đối với tôi chẳng có ý nghĩa gì cả, làm gì thì cũng chỉ nhìn thấy cô ấy.

Khi ăn hay ngủ tôi cũng muốn thấy cô ấy, giờ đây tôi như muốn nổ tung ra tôi chẳng muốn làm gì cả. Sự buồn bã bao trùm lên tôi, toàn là hình ảnh cô ấy trước kia, 2 đứa tôi có 1 tình yêu thật đẹp mà không ai có. Tình yêu ấy gần như không gì chia cách nổi mà giờ đây chẳng còn gì cả chỉ vì 1 lần lầm lỡ mà tôi phải đánh đổi hạnh phúc cả đời mình được. Giờ tôi phải làm thế nào?

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng