Tôi nên chia tay với anh như thế nào đây?

0

Không biết anh có yêu tôi không mà sao thấy anh vô tâm quá, anh chưa từng tặng tôi một món quà dù rằng hôm qua là Giáng sinh.

Bài viết cùng chuyên mục: Em có nên tiếp tục duy trì mối quan hệ này không?

Anh là đối tác của công ty tôi, thường xuyên qua công ty tôi để làm việc với sếp, tôi và anh cũng nói chuyện được vài lần. Đúng vào ngày sinh nhật tôi, anh nhắn tin làm quen. Tôi không biết thế nào mà anh có số điện thoại, kể từ ngày đó tôi thường xuyên liên lạc với anh vì có nhận sổ sách của anh về làm thêm. Cái gì đến nó đến, chúng tôi có tình cảm với nhau và tôi nhận lời làm bạn gái anh, tôi biết mình sai rất nhiều vì biết anh có vợ mà vẫn lén lút quan hệ.

Cuộc tình này chỉ mới bắt đầu được 3 tháng mà tôi đã phải trăn trở biết bao nhiêu đêm, anh nói gia đình không hạnh phúc, vợ anh có người khác, anh đang sống vì con và vì anh cần hôn thú để định cư ở Việt Nam. Anh là người Hàn Quốc, lấy vợ cũng hơn 10 năm. Anh bảo tôi chờ anh 2 năm để giải quyết vấn đề, tôi cũng không biết vấn đề của anh là gì và việc hứa hẹn của anh có thành sự thật hay không?

Mỗi ngày anh nhắn cho tôi vài tin, một tuần thì gặp nhau được một đến 2 lần ở café, hoặc cùng đi ăn cơm. Không biết anh có yêu tôi không mà sao thấy anh vô tâm quá, anh chưa từng tặng tôi một món quà dù rằng hôm qua là Giáng sinh. Giáng sinh nhưng tôi ở nhà vì anh phải về với con, vợ anh đi chơi để con ở nhà một mình, tôi chấp nhận trong vui vẻ không một lời hờn tủi. Tôi không đòi hỏi ở anh bất cứ thứ gì, chỉ cần một bờ vai, một sự quan tâm mà sao khó quá.

Tôi muốn dừng lại, muốn kết thúc để không phải hối hận về sau nhưng tôi không làm được, tôi yếu đuối quá. Mỗi lần nghĩ đến việc rời xa anh tôi lại khóc. Tôi phải làm gì đây, phải làm sao chia tay anh mà không đau. Bắt đầu là một sai lầm, không kết thúc càng sai lầm hơn. Biết, hiểu nhưng không làm được, hãy giúp tôi với.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng