Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng tai không đều thì sao, có tốt không?

0

Cập nhật vào 18/08

Nhân tướng học luôn coi trọng sự cân đối và hài hòa trên tất cả các bộ vị, vậy nếu tướng tai không đều thì sao, có tốt không? Để trả lời câu hỏi mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Thế nào là tướng tai không đều?

Tướng tai không đều hiểu đơn giản là hai bên tai không có sự cân đối có thể là bên cao bên thấp, bên to bên nhỏ hay bên đẹp bên xấu…Sự mất cân đối này cũng ảnh hưởng phần nào đến thẩm mỹ cũng như vận mệnh của mỗi người. Vậy chúng có ảnh hưởng như nào mời bạn cùng theo dõi phần tiếp theo của bài viết.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại tướng tai to tai nhỏ để có những những hiểu biết chi tiết hơn.

Tướng tai bên cao bên thấp có tốt không?

Tướng tai bên cao bên thấp chỉ vị trí của hai tay không đều, có sự mất cân đối giữa hai tai. Trong nhân tướng hình thái tai như này thường không được đánh giá cao tùy thuộc vào bản chất và một số bộ vị khác sẽ có những ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân.

Dưới đây là một số trường hợp cơ bản của tướng tai bên cao bên thấp này:

  • Nếu tai bên cao bên thấp cộng thêm hai mắt to nhỏ không đều nhau cho thấy chủ nhân là người sẽ bị tổn thất tài sản, thất bại trong sự nghiệp hoặc sẽ bị tổn thương bên ngoài, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe ở độ tuổi từ 41 đến 50
  • Nếu tướng tai bên cao bên thấp thêm Sơn căn (gốc mũi) thấp và hơi lõm tức chủ nhân là người sống thọ nhưng lại mắc rất nhiều bệnh tật khác nhau, sẽ bị tổn thất tài sản hoặc thất bại trong sự nghiệp ở độ tuổi từ 31 đến 40.
  • Nếu tai bên cao bên thấp, vũm và bẹt hỗn hợp là kẻ không bao giờ ở trên một chỗ được lâu dài.

Tướng tai bên to bên nhỏ thì sao?

Cũng như tướng tai bên cao bên thấp, tướng tai bên to bên nhỏ báo hiệu chủ nhân là người cuộc sống có nhiều khó khăn, trở ngại nên khó thành công.

Tướng tai bên to bên nhỏ tức chủ nhân có gia vận gặp nhiều khó khăn, trắc trở hoặc người này sẽ được hai người mẹ nuôi dưỡng cho tới khi trưởng thành hoặc sẽ khiến mẹ bị sinh khó hoặc sẽ kết hôn hai lần trong suốt cuộc đời. Ngoài ra tướng tai này cũng là dấu hiệu bú sữa của hai mẹ, nếu không thì sẽ có anh em cùng cha khác mẹ.

Tuy nhiên nếu hai tai cùng nhỏ lại có ý nghĩa khác nhau đối với chủ nhân. Trong nhân tướng tai nhỏ cũng không được đánh giá quá cao tuy nhiên không phải tai nhỏ nào cũng xấu. Để tìm hiểu chi tiết về tướng tai này vui lòng click tại tướng tai nhỏ.

Tướng tai dày tai mỏng

Tướng tai dày tai mỏng khó có thể nhận biết được nếu như chỉ nhìn bằng mắt thường để rõ hơn bạn có thể sờ để cảm nhận rõ nhất.

Nếu tai trái dày hơn tai phải thì đây là người đồng tính luyến ái, nhân duyên tương đối tốt đẹp. Ngược lại, nếu tai phải dày hơn tai trái thì đây là người dị tính luyến ái, nhân duyên cũng khá tốt đẹp.

Tướng tai bên xấu bên đẹp

Tướng tai bên xấu bên đẹp nếu có thêm tướng trán tốt, Sơn căn cao thì chủ nhân là người có nhiều phúc lộc ngay từ khi tuổi còn trẻ nhưng lại xung khắc với cha mẹ (cha trái mẹ phải). Nếu tướng trán không tốt, Sơn căn lại thấp thì gia cảnh của chủ nhân sẽ không thấy tốt đẹp, cuộc sống gặp nhiều khó khăn và xung khắc với cha mẹ do đó khó thành công trong cả công việc và cuộc sống.

Làm thế nào cải vận tướng tai xấu?

Tuy rằng tai không ảnh hưởng quá nhiều đến vận mệnh nhưng chúng cũng là nơi làm tăng thêm quý tính của tướng mắt và phú tính của tướng mũi. Nếu tướng tai đẹp sẽ làm cho các tính tốt của tướng mắt cũng như mũi tăng lên nhiều đồng thời giảm đi các tính xấu của chúng tuy nhiên nếu tướng tai xấu sẽ làm tăng tính xấu của các bộ vị trên.

Do đó nhu cầu cải vận tướng tai xấu có thể nói là điều quan tâm của nhiều người. Nhân tướng học có nhận định rằng “tâm sinh tướng” hiểu đơn giản là tâm đẹp thì tướng đẹp, tâm xấu hiển nhiên tướng cũng sẽ không được đẹp từ đó ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh do đó việc cải vận đầu tiên phải xuất phát từ bản thân biết cải tâm mình.

Hãy học cách sống lương thiện, tu tâm dưỡng tính của bản thân, sống vị tha yêu thương nhiều hơn đồng thời cũng cần cải thiện và khắc phục những nhược điểm của bản thân để cuộc sống dần tốt lên. Hiển nhiên quá trình cải vận là không dễ dàng gì nhưng nếu cố gắng và kiên trì bạn sẽ có được những thành quả nhất định, vận mệnh cũng sẽ từ từ thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp.

Con người sinh ra không ai hoàn hảo hết, ai cũng có cho mình những ưu nhược điểm nhất định nhưng điều quan trọng chính là biết nhìn nhận và sửa đổi thì chắc chắn may mắn và thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.