Vẫn yêu nhưng phải chia tay

0

Người ta chỉ nên chia tay khi đã hết yêu nhau. vậy tại sao mình còn yêu mà vẫn phải rời xa để rồi mỗi lần nghe giọng nói của nhau lại thấy tim nhói buốt?

Mỗi lần giận hờn em đều nói chia tay, nhưng lòng em lại nhói đau. Anh và em không nhắn tin, gọi cho nhau cả tuần, nhưng cứ nhìn thấy nhau cả hai đều muốn chạy tới bên nhau. Và rồi anh lại là người chủ động nhắn tin cho em trước, anh nói nhớ em, ngày ngày anh đợi tin nhắn của em. Có thể em là người con gái cứng rắn, em nhớ anh, nhớ đến điên cuồng, mỗi lúc nằm nghĩ về những lúc hai đứa bên nhau em lại khóc. Rồi em lại tự trách mình tại sao lại nói chia tay anh khi em vẫn còn yêu?

Góc chia sẻ:

Mình chia tay khi cả hai vẫn còn yêuEm vẫn nhớ và còn yêu anh rất nhiều.

Cho tới lúc này, em và anh đã nói chia tay nhau cách đây 2 năm. Mình không gặp nhau, không nhắn tin cho nhau một thời gian. Nhưng mỗi lúc anh nhắn tin em đều cười và trả lời tin nhắn anh ngay lập tức, rồi anh và em lại như ngày nào mới yêu. Nhưng không hiểu sao được một thời gian mình lại giận nhau. Cũng chỉ vì anh lên mạng mà không nhắn tin cho em, anh viết lên face “đang chán muốn nói chuyện với ai đó” nhưng lại không nhắn cho em được một tin. Anh nói muốn nghe giọng em nhưng lại cảm thấy sợ mỗi lần điện thoại anh hiện số của em. Vì sao thế anh? Tại sao thế? Thế là em và anh chia tay.

Em muốn nói cho anh nghe tất cả và cũng muốn nghe những lời giải thích từ anh. Nhưng cái tôi của em và anh quá lớn, anh muốn em hiểu anh nhưng anh lại không bao giờ nghe em nói. Thế là mình chia tay khi cả hai vẫn còn yêu. Em chỉ muốn nói em yêu anh rất nhiều.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng