Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Vì một người con trai mới quen nên bạn gái đòi chia tay với tôi

0
Chỉnh sửa lần cuối

Tôi bắt đầu nghi ngờ và quyết định theo dõi, và thật không ngờ khi tôi nhìn thấy 2 người nắm tay nhau đi. Tôi như người đá chỉ biết chôn chân tại chỗ, không biết nói gì hết.

Xem thêm: Sau lưng tôi bạn gái vẫn hẹn hò với người yêu cũ

Tôi quen cô ấy lúc mới lên sài gòn, chúng tôi quen nhau cho tới bây giờ đã được gần 3 năm. Chúng tôi quyết định góp gạo thổi cơm chung, má cô ấy lại là người không hiểu lý lẽ. Bà ấy muốn ngăn cản 2 đứa tôi quen nhau.

Lúc mới quen,cô ấy rất chăm chỉ, siêng năng luôn được lòng mọi người và tính tình lại hoạt bát, vui vẻ. Nhưng cô ấy lại có tính lẳng lơ, ai cũng đùa cợt được cả nhưng tôi lại yêu cô ấy. Cô ấy đã trãi qua 3 mối tình và tôi là mối tình thứ 4. Nhưng tôi nghĩ cũng chẳng sao cả vì tôi yêu cô ấy.

Hai đứa quyết định về ở chung với nhau, hoàn cảnh lúc đầu thí rất khó khăn, thiếu trước hụt sau. Nhưng tôi và cô ấy cũng đã cố gắng vượt qua, có lúc hai đứa không còn 1 xu dính túi. Cô ấy phải ăn cơm với muối ớt, tôi đã khóc và rất giận bản thân mình sao không lo được cho cô ấy.
Mọi chuyện bắt đầu khi 2 đứa chuyển qua phòng trọ mới giá rẻ hơn. Cuộc sống của 2 đứa nói chung là bớt khó khăn hơn lúc trước, nhưng vẫn còn thiếu thốn. Tôi cũng mừng lắm.

Nhưng cũng từ lúc đó, cô ấy bắt đầu chưng diện, đua đòi, tham gia vào các buổi nhậu nhẹt của đám bạn trong công ty. Tôi cũng không biết từ lúc nào cô ấy quen một anh trong công ty, cô ấy hay đi qua bên anh đó 2 người đùa giỡn với nhau như tình nhân. Có khi còn nắm tay nhau đi uống nước, bạn bè tôi nói nhưng nhất quyết tôi không tin. Tôi hỏi thì cô ấy nói không có, nói là bạn tôi vu khống. Tôi bắt đầu nghi ngờ và quyết định theo dõi, và thật không ngờ khi tôi nhìn thấy 2 người nắm tay nhau đi. Tôi như người đá chỉ biết chôn chân tại chỗ, không biết nói gì hết. Cô ấy xin tôi tha thứ khi tôi nói đã thấy 2 người nắm tay nhau đi ,tôi thật sự thất vọng. Nhưng cũng đành tha thứ và yêu thương cô ấy như lúc đầu.

Rồi thời gian trôi qua thật mau, cô ấy đòi cưới, nhưng tôi kêu cô ấy đợi tôi làm gom đủ tiền là cưới liền. Cô ấy đồng ý đợi tôi. Cho đến mấy ngày hôm nay, tự nhiên cô ấy đòi chia tay và nói không còn yêu và không còn chút tình cảm nào với tôi, không hợp với gia đình tôi.

Thì ra cô ấy đòi chia tay là đang quen với người khác, tôi biết được khi cô ấy đang nói chuyện với người đó. Hai người nói chuyện rất tình cảm, thiết tha, còn nói chuyện với tôi thì cô ấy nạt nộ tôi thái độ rất khó chịu. Bây giờ tôi phải làm sao khi tôi còn rất yêu cô ấy, chia tay hay là tiếp tục. Tôi rất mong nhận được sự góp ý của các bạn.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng