Vì sao tôi luôn bị phụ bạc?

0

Mỗi người đều có một định mệnh riêng cho cuộc đời của mình. Vậy sao định mệnh cuộc đời tôi lại là bị phụ bạc?

Phải chăng tôi sinh ra là để cho người ta phụ tình?

Chúng tôi gặp và yêu nhau nhau sau 1 chuyến đi chơi hơn 1 năm nay. Cả anh và tôi đều có công việc ổn định, chúng tôi đã nghĩ đến tương lai. Anh đã hứa qua năm sau sẽ cưới nhau và dù thế nào cũng không để tôi bị thiệt. Tôi luôn nghĩ anh sẽ là người cùng tôi chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống, có anh ở bên cạnh cảm giác mệt mỏi trong tôi tan biến hết. Ở bên anh tôi thấy mình thật vui vẻ, hạnh phúc.

Tôi đã tin vào anh tất cả mà không hề suy nghĩ gì. Chúng tôi chưa hề giận nhau bất cứ lí do gì. Thế nhưng bây giờ anh đã rời xa tôi không 1 lí do hay 1 một lời giải thích gì cả, tôi đã hỏi nhưng anh không trả lời. Tôi mời anh đi uống cafe anh cũng đi, vẫn hay nhắn tin cho nhau. Tôi bị sốc khi anh rời xa tôi. Thật sự là bây giờ tôi không biết anh đang nghĩ gì, giá như anh cho tôi biết dù đó là lời nói giả dối tôi cũng chấp nhận được.

Biết là anh đã bỏ tôi nhưng tôi không hề oán trách anh bất cứ điều gì, tôi sợ những lời nói của tôi làm anh tổn thương, nhưng tôi thì đang tổn thương, đau khổ, buồn chán chẳng ai nghĩ đến. Ai cũng bảo tôi hiền quá hỏi anh cho ra lẽ chứ sao phải chịu như thế nhưng tôi không làm được. Nhìn thấy bạn bè cùng trang lứa lập gia đình tôi cũng thấy chạnh lòng, nhưng nghĩ đến tình cảm của mình tôi lại sợ không dám tin vào ai nữa.

Phải chăng tôi sinh ra là để cho người ta phụ tình hay sao. Hay anh ấy đang có nổi khổ gì mà không cho tôi biết? Giờ tôi không biết mình phải làm thế nào cả? Hãy cho tôi 1 lời khuyên?

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng