Yêu nhiều cũng hận nhiều

0

Anh lấy người khác chỉ vì một sai lầm quá nhỏ của tôi. Đây có phải chuyện dỗi hờn quá lớn trong tình yêu để cả đời này người tôi yêu nhất và hận nhất chính là anh.

Em rất yêu anh và cũng rất hận anh

Em cũng chẳng biết là từ khi nào em đã yêu anh nữa, anh biết không ngay từ khi gặp anh, em đã nói với chính mình là sẽ không được yêu anh vì em biết rõ sẽ chẳng có kết quả tốt đẹp gì. Quê anh và quê em cách nhau khá xa, em biết ba mẹ em cũng không đồng ý nhưng rồi không hiểu sao em lại yêu anh. Anh có biết tại sao ngày sinh nhật cuả em và anh chỉ gặp nhau có một lần thôi không? Vì em đã tự nhủ sẽ không yêu anh, nhưng tại sao vậy? có phải vì anh đã quá tốt hay quan tâm đến em nên em đã mềm lòng mà yêu anh.

codon-1.jpg

Em và anh có thật nhiều kỉ niệm đẹp, vui buồn có nhau,  anh còn nhớ em bảo anh đi giặt hộ lúc đó trước mặt mẹ anh rất ngại, em biết là anh không ngại mà vì ngại trước mặt mẹ em thôi. Em đã rất hạnh phúc vì có anh, vì anh rất quan tâm đến em, vì anh cũng đã vì em rất nhiều. Anh biết em nóng tính nên mỗi lần em và anh cãi nhau là anh lại nói “ừ anh sai”, anh đã rất nhẫn nhịn em. Anh còn nhớ cái ngày anh và cháu anh về xin phép ba mẹ em để yêu em không? Mẹ em đã nói: bác không chê cháu ở điểm gì nhưng chỉ mỗi điểm là xa thôi.

Lúc khó khăn anh đã vẫn đi bên em, tại sao đến lúc ba mẹ em đồng ý thì anh lại thay đổi?, anh không muốn lấy em nữa? Em biết em đã sai rất nhiều chuyện nhưng tại sao có mỗi chuyện đó mà anh lại bỏ em đi lấy một người khác? Em chưa bao giờ nghĩ là anh sẽ lấy người khác vì em biết anh rất yêu em nhưng điều không ngờ là anh đã dạm ngõ rồi, chắc chỉ trong vòng 1 tháng. Từ lúc biết tin anh đã làm lễ ăn hỏi người con gái đó, em như người mất hồn, em khóc rất nhiều. Đi làm mà cứ nghĩ đến chuyện đó là nước mắt em lại rơi, không anh, tối nào em cũng khóc, suốt mấy tháng trời em không ăn không ngủ nổi.

Chắc anh chẳng hiểu được nỗi đau đó đâu, chỉ khi nào anh vào hoàn cảnh như của em thì anh mới hiểu được. Hơn một năm rồi sao giờ em vẫn không quên được anh dù em biết anh đã có vợ và con , mỗi lần nhớ về anh là nước mắt em lại tuôn trào. Làm cách nào để em quên được anh đây, hay vì anh là mối tình đầu của em, nếu đọc được những dòng tâm sự này thì hãy nhớ rằng em rất yêu anh và cũng rất hận anh.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng