Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách tán tỉnh chàng qua Facebook

0

Cập nhật vào 22/09

Dùng Facebook để làm quen và đi tới những bước xa hơn với chàng là một cách rất hay. Nhiều cô nàng cũng đã thành công. Cưa cẩm kiểu này còn là cơ hội tốt dành cho các nàng có tính cách rụt rè. Tuy nhiên không phải cứ qua Facebook là bạn có thể “tán” chàng thành công. Tất cả phải có nghệ thuật đấy nhé!

Tán tỉnh chàng qua Face bằng các icon vui nhộn

Không phải tự nhiên mà icon vui nhộn được ra đời. Hãy dùng các icon này đúng cách để biểu đạt những điều đang nói thật dễ thương. Bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với lời chào và icon nháy mắt chẳng hạn. Dây là một trong những cách thể hiện tình yêu của giới trẻ đang được ưa chuộng.

Tan-tinh-chang-qua-Face-bang-cac-icon-vui-nhon

Nhưng hãy lưu ý, nếu bạn muốn tán tỉnh chàng qua face thì trên tin nhắn bạn hay dùng icon cười thì bên ngoài bạn cũng phải là một cô nàng hay cười. Đừng để chàng trai bạn thích tưởng rằng bạn chẳng biết đối đáp thế nào nên phải dùng những icon đó “cứu mạng”.

Tan-tinh-chang-qua-Face-bang-cac-icon-vui-nhon
Tán tỉnh chàng qua Face bằng các icon vui nhộn

Tán tỉnh chàng qua Face gọi tên anh chàng

Hãy dùng tên của anh chàng khi nhắn tin chứ đừng “anh ơi anh à” một cách đơn thuần. Các chàng trai với thói vô tâm sẽ cũng chẳng thèm nhớ tới những tin nhắn đó đâu. Thay vì vậy, hãy dùng tên anh chàng, đặc biệt là biệt danh bạn đặt cho. Chắc chắn dù chàng có “phổi bò” thế nào cũng phải ấn tượng thôi.

Dùng “flirting text” (tin nhắn tán tỉnh) thay cho “sexting” (tin nhắn 18+)

Trong tình yêu thời facebook zalo hãy biết cách tận dụng nhắn những tin mang ngầm ý gợi cảm chứ không phải “lồ lộ” như các đôi đã quen lâu ngày. Hãy dùng các câu như “Em đang thay một chiếc váy mới” hay “Trời nóng quá, em phải đi tắm thôi”. Những tin nhắn thế này có dụng ý gì bạn đã rõ rồi chứ.

Ngắn gọn là một cách tán tỉnh chàng rất tế nhị

Tốt nhất khi nhắn tin với các chàng mới quen, ngoài việc nhắn tin chỉ đường, đừng nhắn quá dài dòng. Cách tán tỉnh chàng bằng cách này sẽ phát sợ bỏ chạy đấy! Hãy nhắn với nội dung vừa đủ và dễ hiểu, vừa giúp anh chàng có hứng thú trả lời. Việc không để anh ý phải nặng đầu “đấu trí” bằng tin nhắn sẽ không khiến chàng ngộp thở. Tuy nhiên, hãy tăng độ khó dần dần và biến đổi nếu không muốn anh chàng cảm thấy nhàm chán.

Đừng “tán tỉnh chàng” quá lộ liễu

Xem lại mục số 4 và nhớ rằng, dùng cho bạn có đang khơi gợi những “ý nghĩ đen tối” của chàng cũng đừng quá lộ liễu. Anh ta sẽ nghĩ bạn quá dễ dãi và chẳng có chút thử thách, bí ẩn nào cả.

cach-cua-cam-chang-qua-facebook

Biết khen ngợi chàng đúng thời điểm

Nếu như các cô gái thích được ngợi ca thế nào thì các chàng trai cũng thích hệt vậy. Hãy khen khi anh chàng thật ga-lăng, thật dễ thương, thật ưa nhìn…một cách đúng lúc và thích hợp. Được khen ngợi như vậy, anh chàng sẽ có động lực để thể hiện bản thân với bạn tốt hơn.

Đừng quá khiên cưỡng và tỏ ra đáng thương khi bạn muốn tán tỉnh chàng

Điều ngày đồng nghĩa với việc bạn đừng quá “ép buộc” hay “bi lụy” chàng. Việc luôn tỏ vẻ cho chàng biết “cuộc sống của bạn chẳng có ai bên cạnh cả” quả thật không hay ho tí nào. Hãy tự biết trân trọng bản thân mình. Đừng biến mình trở thành một cô gái đáng thương và phiền phức trong mắt anh ý như vậy.

Đừng mải mê với những cuộc hẹn với bạn bè

Sau khi thành đôi thành cặp, hai bạn có thể gặp nhau 24/24. Tuy nhiên trong giai đoạn cưa cẩm điều này là cấm kỵ. Anh chàng sẽ dễ có cảm giác bản thân đang sắp sửa “bị giam cầm”. Nam giới yêu thích tự do, đừng vội “cột chân” anh chàng vào bạn. Và tốt nhất là hãy tập cho mình thói quen tôn trọng không gian riêng tư của nhau. Điều này ắt hẳn sẽ khiến chàng đánh giá cao về bạn.

cach-cua-cam-chang-qua-facebook-2

Đừng mải mê với những cuộc hẹn

Đừng nhắn tin quá nhiều khi thấy chàng onl Face

Đừng nhắn tin liên tục cho anh chàng và cuống cuồng khi không nhận được hồi âm. Hành động này rất giống với việc bạn đang “bom thư” chàng. Với những hành động của kẻ-khủng-bố như vậy, chàng sẽ tránh xa ngay. Hãy nhớ, khi anh ấy không trả lời sẽ có hai trường hợp, anh ấy không biết/ bận hoặc anh ấy không muốn trò chuyện với bạn. Nếu anh ấy có hứng thú với bạn, người nhắn trước sẽ là anh ấy.

Tạo những tin nhắn qua Face khi tán tỉnh chàng

Một điều quan trọng khi bạn đang tán tỉnh chàng bằng tin nhắn Face: Đừng trả lời liên tục, đừng cố gắng khi chủ đề đã hết thú vị và đừng quá trông đợi.

cach-cua-cam-chang-qua-facebook-3
Cách cưa cẩm chàng qua Facebook

Và cũng đừng cố gắng khi chủ đề đã nhạt khá quan trọng. Mọi người đều biết chẳng ai cười với một chuyện vui quá nhiều lần, hãy biết thay đổi chủ đề hoặc im lặng để câu chuyện đó “đủ ngấm”. Khi anh chàng chợt nhớ ra và bật cười, anh ta sẽ nhắn tin lại cho bạn.

Nói rằng bạn nhớ anh chàng những khi cùng nhau nói chuyện

Khi bạn nói nhớ một chàng trai, bạn đang gián tiếp khiến cho anh chàng cảm thấy “tự hào” vì đã gây được ấn tượng với bạn. Tuy nhiên, với cách tán tỉnh chàng qua Face này bạn nên “giữ giá” bằng những cách nói tế nhị như “em vừa bật cười vì nhớ lại câu chuyện của anh”. Đây cũng sẽ là động lực giúp anh chàng thể hiện bản thân tốt hơn trước mặt bạn.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.