Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách yêu của tuổi trẻ – ngọt ngào và đam mê

0

Cập nhật vào 17/02

Tình yêu-đó là đề tài muôn thuở và hấp dẫn.Tuy nhiên ở những thời kì khác nhau thì quan niệm về tình yêu lại mang những nét riêng khác nhau.

Tình yêu là một khái niệm phức tạp và tốn biết bao nhiêu giấy mực của biết bao văn nghệ sĩ. Tuy khó có thể kiếm được một định nghĩa chính xác về tình yêu, nhưng tôi tin chắc rằng, tình yêu tuổi trẻ là một tặng vật tốt đẹp mà tạo hóa mang đến cho con người.

Tuổi trẻ có thể thích một người qua ánh mắt, say một người qua nụ cười. Rồi thương. Rồi mến. Rồi bất chấp mà làm bao nhiêu chuyện điên rồ vì người đó cũng được. Chỉ cần người đó quay về phía mình một lần. Hoặc là không quay đầu cũng không sao, vì cứ thích, vì cứ say để đó. Cũng vì thế mà quên lãng việc có một ai đó dành y hệt như vậy đối với mình. Nghĩa là cũng làm mọi chuyện điên rồ vì mình, bất chấp tất cả vì mình. Suy cho cùng thì cũng đứng trên cùng chiến tuyến thương thầm nhớ trộm một người khác-không-bao-giờ-quay-đầu nhìn lại…

cach-yeu-cua-tuoi-tre-ngot-ngao-va-dam-me
Cách yêu của tuổi trẻ – ngọt ngào và đam mê

Điều mà tuổi trẻ lựa chọn trong tình yêu là người có thể thấu hiểu và cảm thông. Sao cũng được, miễn là vì nhau, miễn là nắm tay nhau để bước tiếp. Tình yêu tuổi trẻ thoáng đầu có thể xem trọng nhiều điều hoa mĩ và mộng mị, nhưng đến phút cuối cùng sẽ cảm thấy trân quý một mối tình có thể cùng nhau trải qua nhiều trúc trắc chông gai. Bởi ấy mới là một mối tình bền chặt.

Nhưng rốt cuộc, tuổi trẻ cũng phải có những ngày tháng đủ để nhận ra rằng: Mình tuyệt đối không thể mãi mãi làm người cố chấp đi phía sau. Càng không thể mãi mãi trở thành cái bóng dõi theo một người khác. Dù thích, dù thương, cũng đến lúc phải mệt nhoài.

Điều mà tuổi trẻ lựa chọn là người có thể trao cho mình những kỷ niệm, ngọt ngào lẫn đắng cay. Để khi những ngày tuổi trẻ đi qua, có thể luyến tiếc quay đầu nhìn lại, hồi tưởng về những ngày nhịp tim yêu còn non nớt. Rồi mỉm cười nhận ra bản thân đã thực sự trưởng thành.

Tình yêu đối với tuổi trẻ là phần nhiều sôi nổi, những lắng đọng không dễ để nhận ra. Tuổi trẻ đôi khi quá vội, hoặc quá thờ ơ với những chuyến xe bus ngang qua cuộc hành trình đời mình. Suy cho cùng, điều ý nghĩa nhất của tình yêu tuổi trẻ là có thể tìm thấy một người để thương yêu và nguyện thương yêu mình để đi trên quãng đường dài còn lại.

Con đường ấy, nếu không cùng đi nối liền bờ tuổi trẻ đến tuổi già, sẽ cảm thấy phần đời của mình còn nhiều thiếu sót. Không quan trọng là yêu khi nào.Cái quan trọng đáng quan tâm và xem xét là các bạn yêu như thế nào.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.