Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách tán tỉnh một trai Tây qua vẻ bề ngoài

0

Dàn ông cũng như phụ nữ họ đều thích được đối phương tán tỉnh, nếu như bạn có cơ duyên được gặp một chàng trai Tây bạn có thể sử dụng 6 cách tán tĩnh phái mạnh đơn giản dưới đây.

1. Bạn nở một nụ cười tỏa nắng khi gặp chàng

Những cô gái xinh xắn, nói tiếng Anh tốt cộng thêm “Một nụ cười có thể khiến một trái tim ngừng đập” chắc chắn chàng trai nò cũng phải để ý tới bạn.

Những nụ cười luôn là vũ khí có độ sát thương cao nhất của mọi cô gái, hãy đừng quên gửi cho chàng những nụ cười tươi hơn hoa mỗi lần gặp mặt. Chính nó sẽ khiến chàng tiến lại gần bạn hơn.

cach-tan-tinh-mot-trai-Tay-qua-ve-be-ngoai-2
Bạn nở một nụ cười tỏa nắng khi gặp chàng

2. Ánh mắt hút hồn

Mắt là cửa sổ của tâm hồn, vậy nên chẳng có gì là quá vô lý khi chàng yêu đến mệt nghỉ ánh mắt hút hồn và trong veo của bạn. Đôi mắt cũng có tiếng nói riêng của mình, hãy để nó “phát sáng” mỗi khi nhìn thấy đối tượng mà con tim muốn hướng tới nhé cô gái. Một đôi mắt đẹp sẽ nhìn ra được chàng trai tốt trong hàng vạn người đàn ông ngoài kia.

3. Lắng nghe và nói vừa đủ

Sau khi bạn mở lời chào và cười đùa vui vẻ, hãy nói chuyện với anh chàng và thực sự lắng nghe những gì anh chàng nói. Đàn ông hay phụ nữ đều rất khó chịu khi cảm thấy đối phương không hề nghe câu chuyện họ đang kể, và không hề thích bị ngắt quãng.

Một nguyên tắc khá hữu hiệu đó là hãy đặt ra số câu hỏi tương đương với số câu hỏi của anh chàng. Bạn sẽ không được chú ý đến nếu như hỏi quá nhiều, điều này cũng không thể hiện bạn là người cởi mở.

cach-tan-tinh-mot-trai-Tay-qua-ve-be-ngoai-3
Hãy nói chuyện với anh chàng và thực sự lắng nghe những gì anh chàng nói

4. Em thích bờ vai rộng của anh

Sau khi trò chuyện, bạn hãy nhìn vào mắt chàng và hỏi “trông anh rất khỏe mạnh, anh có bí quyết gì trong việc tập thể hình hay ăn uống không?”. Phần lớn nam giới không dành nhiều thời gian cho việc soi gương hay làm đẹp, cho dù anh chàng trông không được cân đối cho lắm nhưng lời khen từ một cô gái khiến câu chuyện trở nên thú vị hẳn.

Rất nhiều đàn ông nhận ra rằng họ không cân đối, nhưng khi một cô gái đến và khen bắp tay hay vai của họ đẹp khiến họ tự tin và quan tâm đến đối phương.

5. Sự trong sáng, ngây thơ

Đừng khiến mình bị gò bó khi cố tỏ ra là một người điềm đạm, chính sự trong sáng và ngây thơ toát ra tự nhiên sẽ khiến chàng muốn được tìm hiểu về bạn nhiều hơn nữa. Chàng yêu con người thật của bạn, yêu những lúc bạn là chính mình, không rào trước ngó sau và luôn làm việc theo cảm tính. Chàng yêu cô gái bé bỏng, hay mè nhèo và “chậm lớn” đấy cô gái ạ!

cach-tan-tinh-mot-trai-Tay-qua-ve-be-ngoai-1
Chính sự trong sáng và ngây thơ toát ra tự nhiên sẽ khiến chàng muốn được tìm hiểu về bạn

6. Chạm nhẹ

Nếu bạn chưa bao giờ chạm vào nam giới, đừng ngại, hãy chạm nhẹ vào cánh tay, lưng hay vai của anh chàng. Nhưng không bao giờ chạm quá mạnh, vì nam giới không thích phụ nữ có thể hình quá ‘hung hăng’.

Ngoài ra, đừng chạm vào những nơi khiến chàng nghĩ xấu về bạn, tất cả những gì bạn cần chỉ là một cái chạm nhẹ thật đơn giản vào vai mỗi khi anh chàng đùa khiến bạn cười.

3/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.