Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Kiểu đàn ông như thế nào dễ lăng nhăng và phản bội?

0

Cập nhật vào 13/10

Nếu người đàn ông bạn gặp gỡ có những đặc điểm này thì bạn nên tránh xa hoặc canh chừng anh ta cẩn thận. Vì khả năng người ấy có tính lăng nhăng là rất lớn.

Phản bội là một điều khó chấp nhận trong tình yêu. Dù bạn có cố gắng bỏ qua để gìn giữ tình yêu. Thì với tính cách lăng nhăng, người đàn ông của bạn vẫn sẽ lừa dối bạn nhiều lần nữa. Cách tốt nhất là hãy tránh xa những người đàn ông có tính cách như vậy. Những dấu hiệu nào nhận diện kiểu đàn ông dễ lăng nhăng và phản bội? Hãy cùng trephaiyeu.net tìm hiểu!

Đàn ông lăng nhăng thường che chắn cho mình bằng nhiều loại vỏ bọc khác nhau. Chị em phụ nữ hãy cẩn thận và để ý kỹ đến kiểu người đàn ông sau đây để không bị mắc phải “cạm bẫy ái tình” của họ.

Sống sung sướng từ nhỏ

Người đàn ông sống trong nhung lụa từ bé, được bố mẹ chiều chuộng sẽ không biết cách trân trọng tình cảm chân thành. Đối với họ, việc yêu đương, tán tỉnh một cô gái nào đó thật dễ dàng như tham gia một cuộc vui. Vì vậy, họ tự cho mình quyền được quen biết nhiều cô gái cùng một lúc.

Anh ta cũng không biết yêu một ai đó thật lòng và chung thủy. Thói quen của những anh chàng sống sung sướng đó là: cả thèm chóng chán, tán tỉnh hết người này đến người khác.

Sống sung sướng nên họ không biết yêu thật lòng và chung thủy
Sống sung sướng nên họ không biết yêu thật lòng và chung thủy

Vẻ ngoài quyến rũ

Một chàng trai thông minh, quyến rũ là mẫu người lý tưởng của nhiều cô gái. Bởi thế, chuyện có nhiều “vệ tinh” xung quanh là điều tất yếu với chàng trai này. Những người quyến rũ thường cho rằng mình xứng đáng được nhiều yêu thích và coi việc “trăng hoa, ong bướm” là một điều hiển nhiên. Và họ thậm chí chẳng hề cảm thấy có lỗi khi có mối quan hệ ngoài luồng.

Kiểu người này thường ít khi thể hiện sự đồng cảm khi bạn có chuyện phiền muộn, nhưng bạn lại không thể nổi giận. Mọi hành động của anh ta thường chỉ để thỏa mãn chính bản thân mình. Nếu chàng có một trong những biểu hiện dưới đây bạn nên lên kế hoạch cho riêng mình Những biểu hiện dễ nhận thấy khi đàn ông đã hết yêu

Vẻ ngoài thu hút là nguyên nhân dễ khiến họ trở thành người lăng nhăng
Vẻ ngoài thu hút là nguyên nhân dễ khiến họ trở thành người lăng nhăng

Giàu có và quyền lực

Những người đàn ông giàu có và có quyền lực thì rất dễ lăng nhăng. Vì tính chất công việc khiến họ thường xuyên tiếp xúc với nhiều phụ nữ. Và khi đó, khả năng sa ngã là rất cao.

Thêm vào đó, khi có trong tay nhiều tiền khiến cho họ không biết trân trọng tình cảm chân thành. Người đàn ông sẽ cho rằng tiền bạc có thể mua được tất cả, dễ dàng dùng tiền để tán tỉnh phụ nữ.

Người thường xuyên có cơ hội tiếp xúc với nhiều phụ nữ rất dễ lăng nhăng
Người thường xuyên có cơ hội tiếp xúc với nhiều phụ nữ rất dễ lăng nhăng

Tuy nhiên, không phải đàn ông có tiền và có quyền nào cũng đều có tính lăng nhăng. Nếu chàng trai của bạn luôn quan tâm bạn, giới thiệu bạn tới những bữa tiệc công ty hoặc bạn bè thì có lẽ bạn là người mà anh ấy trân trọng.

Đàn ông “ham mê” tình dục

Những người này luôn tìm mọi cách để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Họ cũng rất yêu thích việc được thưởng thức những “cảm giác lạ”. Bất kể đó là ai, ngoại hình tính cách ra sao, miễn cô ta sẵn sàng “đáp ứng”, thì anh ấy đều sẽ dẹp bạn sang một bên. Những người như vậy thường tìm cách tán tỉnh thái quá, những cuộc trò chuyện thường hay có liên quan đến sex.

Trong tình yêu việc tình cảm trở nên tẻ nhạt và nhàm chán là điều dễ dẫn đến cuộc tình tan vỡ, để giúp tình trạng này không đi quá xa bạn tham khảo bài viết chia sẻ Nên làm gì khi chàng trở nên lạnh nhạt?

Sử dụng nhiều mạng xã hội

Người đàn ông có nhiều tài khoản mạng xã hội, chứng tỏ họ luôn muốn tìm kiếm nhiều người để trò chuyện. Những người như vậy luôn chỉ “sống ảo” và mơ mộng về nhiều mối quan hệ không có thực. Họ cũng sẽ chẳng bao giờ coi bạn là người bạn gái duy nhất trong “list friends” của mình.

Luôn chúi mặt vào những cuộc trò chuyện trên mạng xã hội
Luôn chúi mặt vào những cuộc trò chuyện trên mạng xã hội

Cuộc nghiên cứu của trường Đại học Missouri đã chỉ ra, các trang mạng xã hội gây hại đến mối quan hệ của người dùng. Những người thường xuyên tham gia các trang mạng xã hội có nguy cơ ngoại tình cao hơn so với người không tham gia.

Với những đặc điểm kể trên, trephaiyeu.net hy vọng bạn sẽ nhận biết được người đàn ông dễ lăng nhăng, phản bội. Đừng vội vàng yêu, để rồi nhận lấy đau khổ, tổn thương.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.