Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những chiêu “lừa tình” thường gặp của đàn ông đã có vợ

0

Người đàn ông nói lời yêu tha thiết nhưng lại không cho bạn biết về gia đình và các mối quan hệ, đó có thể là một người đã có vợ hoặc có ý không nghiêm túc.

Yêu người đàn ông đã có vợ, các cô gái chính là người chịu thiệt thòi và bị tổn thương nhiều nhất. Vì thế, tốt nhất nên tránh xa đàn ông có vợ để tránh vướng phải mối quan hệ “không lối thoát” này. Nhưng không phải, cô gái nào cũng nhận ra được nếu như người đàn ông cố tình giấu diếm. Sau đây là những chiêu “lừa tình” thường gặp của đàn ông đã có vợ.

Theo các chuyên gia, những anh đàn ông khi yêu mà không cho cô gái biết địa chỉ cơ quan, địa chỉ nhà hay điện thoại cố định thì đều rất đáng ngờ. Trong tình yêu, những người đã có vợ hoặc không có ý định yêu đương nghiêm túc thường áp dụng những “chiêu” như sau:

Anh phải đi công tác xa một thời gian

Những chàng trai cứ dăm bữa, nửa tháng, lại báo rằng mình phải đi công tác và yêu cầu cắt đứt liên lạc với bạn trong thời gian đó. Đây có thể là anh ta trở về với gia đình làm tròn trách nhiệm người chồng, người cha. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu thêm thông tin qua bạn bè, đồng nghiệp và các mối quan hệ khác của anh ấy để đưa ra kết luận chính xác.

Bạn yêu cầu một cuộc nói chuyện bởi vì quá nhớ nhung, mà chàng vẫn “im thin thít và lặn mất tăm” thì chẳng cần phải giải thích thêm gì nữa. Câu trả lời đã quá rõ ràng. Bạn nên lặng lẽ rút khỏi cuộc tình “sai trái” này. Nếu bạn trai bạn có những biểu hiện này bạn tham khảo 10 Biểu hiện cho thấy chàng đang lừa dối bạn

Luôn cắt đứt liên lạc trong mỗi lần “đi công tác”
Luôn cắt đứt liên lạc trong mỗi lần “đi công tác”

Anh bận lắm nên chưa thể đưa em về ra mắt bố mẹ được, để thêm một thời gian nữa nhé

Khi cả hai đã yêu đương một thời gian và bạn muốn có một sự xác định trong mối quan hệ. Bạn nên yêu cầu anh ấy dẫn về gặp gỡ gia đình anh. Mỗi lần như vậy mà anh luôn từ chối khéo bằng những lý do như: “anh chỉ muốn không gian của hai đứa mình thôi”, “bố mẹ anh ở quê cơ, mà anh bận lắm, làm sao về được, cố chờ anh thêm một thời gian nữa nhé”… Thì có lẽ bạn nên xem xét lại và nên tìm cách tìm hiểu về gia đình anh ta.

Hôm nay anh có việc đột xuất nên không thể đến gặp em được

Người đàn ông ngoại tình, thường hẹn tình nhân vào những khung giờ nhất định để tránh gây nghi ngờ cho vợ. Vì thế, nếu bạn hẹn anh ấy vào những thời điểm khác thì thường anh ấy sẽ lấy lý do bận việc hay anh phải đi chỗ này chỗ nọ để từ chối bạn. Vài lần thì bạn có thể thông cảm và tin tưởng, nhưng nếu tình trạng này cứ kéo dài thì hãy cho phép mình nghi ngờ về trường hợp xấu nhất.

Xem thêm: Những biểu hiện dễ nhận thấy khi đàn ông đã hết yêu

Thường xuyên từ chối cuộc hẹn của bạn vào nhiều khung giờ khác nhau
Thường xuyên từ chối cuộc hẹn của bạn vào nhiều khung giờ khác nhau

Đây là một người bạn ở xa của anh, em không biết anh ấy đâu

Người đàn ông “lăng nhăng” có vợ sẽ chẳng bao giờ đưa bạn đi chơi cùng những người bạn của anh ấy. Hay cho bạn làm quen với những người trong cuộc sống cũng như công việc của anh ấy. Anh ta có thể lấy những lý do như: “chỉ là một người bạn ở xa, lâu không gặp nhau nên em không cần biết”, “bạn bè anh không có ai thân thiết cả nên anh không giới thiệu em với ai được”.

Chẳng có ai mà không hề một mối quan hệ nào, nếu điều xảy ra thì anh ta cần giấu diếm quá nhiều chuyện.

Phụ nữ nên nhớ rằng, dù câu chuyện của người đàn ông có vẻ thật đến đâu, thái độ có vẻ chân thành đến mấy. Nếu anh ta không cho bạn những thông tin rõ ràng về gia đình, bạn bè, công việc thì họ không đáng để bạn dành tình cảm. Đừng trở thành “kẻ thứ ba” xen vào phá hoại một gia đình.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.