Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách hay để làm quen một chàng trai bạn thích

0

Bạn có thể làm quen chàng trai mình thích qua bạn bè giới thiệu, qua công việc, học tập, hoặc có thể làm quen qua facebook, tin nhắn nhưng hãy thật khéo léo nhé.

Vào một ngày đẹp trời, bạn bỗng gặp một chàng trai và “cảm nắng” anh ta từ cái nhìn đầu tiên. Bạn muốn làm quen với anh âý để thực hiện ý đồ “cưa cẩm”. Việc bạn gái chủ động làm quen với bạn trai có vẻ sẽ dễ dàng hơn nhiều vì anh nào được các bạn gái để ý đến thì quả là một điều hạnh phúc. Để bắt chuyện với một chàng trai mới quen có rất nhiều cách tuy nhiên bạn phải thực hiện thật khéo léo, dưới đây là một số cách giúp nàng có những khởi đầu suôn sẻ với anh chàng bạn thích nhé.

Cách hay để làm quen một chàng trai bạn thích

Làm quen qua bạn bè

Cách này rất hay được sử dụng, khi bạn thích một anh chàng, hãy sử dụng chiến thuật kết thân với những bạn bè mà anh ta hay chơi cùng. Thường xuyên có mặt tại những buổi gặp gỡ, tụ tập cùng với bạn bè của anh ấy để làm quen. Hãy bắt đầu câu chuyện một cách thật tự nhiên, đừng để chàng nhận ra bạn đang cố tình tiếp cận chàng nhé.

cach-hay-de-lam-quen-mot-chang-trai-ban-thich-1
Tiếp cận chàng qua những người bạn là cách làm quen rất tự nhiên và thông minh

Hoặc bạn quen anh này qua một vài người bạn của bạn. Hãy hỏi bạn bè về anh ta, sau đó nhờ bạn bè quân sư cho bạn làm quen với anh âý. Có bạn bè xúc tác từ bên ngoài, công cuộc làm quen của chàng và nàng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Dựa vào sở thích của hai người

Trước khi làm quen, các cô nàng nên bỏ thời gian ra tìm hiểu xem anh chàng mà bạn “say nắng” có sở thích là gì? Nắm rõ được điều này rồi bạn sẽ dễ dàng hơn trong bước tiếp cận. Tham gia các hoạt động mà anh ấy thích ví dụ như: cùng chơi thể thao, cùng tập gym, yoga, cùng vẽ tranh…

Làm quen qua công việc, học tập

Cách này cũng khá phổ biến vì các nàng thường gặp được đối tượng của mình cùng môi trường làm việc học tập. Cách này tiếp cận không hề khó, nàng sẽ làm quen với chàng qua sự hợp tác trong công việc, qua những lần thắc mắc hỏi bài- làm bài tập cùng nhau. Cách này có tỉ lệ thành công khá cao. Có rất nhiều cặp đôi đến với nhau từ việc làm chung cơ quan, lĩnh vực, học chung ngành, làm chung đề tài nghiên cứu…

cach-hay-de-lam-quen-mot-chang-trai-ban-thich-2
Các cặp đôi đến với nhau nhờ làm việc, học tập cùng nhau

Làm quen qua tin nhắn, zalo, facebook

Ngoài những cách tiếp cận trực tiếp, bạn có thể làm quen với anh chàng qua tin nhắn, zalo hay facebook. Đây là cách làm quen gián tiếp nhưng tỷ lệ thành công cũng không hề thấp. Đây là cách thích hợp cho những cô nàng ngại ngùng, không tự nhiên khi đối diện. Đối với những người mới gặp lần đầu và chưa có nói chuyện nhiều bên ngoài thì nhắn tin online là cách hiệu quả nhất.

Trên đây là những cách phổ biến để bạn gái làm quen anh chàng mình thích, những cách này cũng có thể áp dụng cho các bạn trai làm quen các cô gái. Dù cho bạn sử dụng cách nào hãy luôn thể hiện mình nói chuyện khéo léo, tự nhiên và thông minh. Khác với những người xa lạ hay những người bạn bìnht hường, đối với người mà bạn có cảm tình hãy luôn có thái độ ân cần với họ, quan tâm họ. Dù chàng trai có tỏ ra “lạnh lùng boy” đến đâu thì khi được ai đó quan tâm chắc chắn sẽ thấy rất hạnh phúc. Thêm nữa, hãy tỏ ra hứng thú khi nói chuyện với anh ấy, quan tâm đến những gì anh ấy tâm sự.

Trong công việc, học tập, hãy luôn đặt ra những câu hỏi yêu cầu sự giúp đỡ của chàng, đó là cách gây chú ý. Sau khi được giúp đỡ, được giải đáp những thắc mắc hãy nói lời cảm ơn chân thành với họ để họ cảm thấy rằng bạn rất coi trọng họ. Sẽ thành công nhất nếu bạn biết kết hợp khéo léo tất cả những cách trên. Chúc bạn sẽ sớm tay trong tay cùng chàng trai của mình nhé.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.