Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách “cưa đổ” một chàng trai qua tin nhắn

0

Cập nhật vào 08/08

Có rất nhiều cách để cưa đổ chàng trai bạn thích qua tin nhắn, áp dụng các tuyệt chiêu dưới đây đảm bảo chàng sẽ gật đầu làm người yêu bạn sau vài ngày nhé!

Bạn “say nắng” một anh chàng, anh ta cũng chưa có người yêu, bạn muốn nói chuyện với anh ấy nhưng lại ngại ngùng và bối rối khi gặp mặt. Lúc này chiến thuật nhắn tin qua facebook, tin nhắn điện thoại hay zalo được áp dụng triệt để. Tuy nhiên, để cưa đổ chàng qua tin nhắn cũng không phải chuyện dễ vì thế yêu cầu bạn phải khéo léo và biết áp dụng những quy tắc cơ bản dưới đây.

Cách “cưa đổ” một chàng trai qua tin nhắn

Tạo ra những cuộc nói chuyện thú vị:

Dù là trò chuyện qua tin nhắn hay ngồi nói chuyện trực tiếp, yếu tố đầu tiên là nói chuyện cởi mở, thoải mái và tạo ra hứng thú. Cho chàng thấy bạn là người vui tính, hài hước,… Hãy tạo ra nhiều chủ đề thú vị để nói chứ đừng nên xoay quanh mãi một chủ đề, điều này làm cho cả 2 cảm thấy nhàm chán khi cứ phải nhắc đi nhắc lại một chuyện.

Trong mỗi tin nhắn hãy năng sử dụng những icon vui nhộn, những icon cute, đáng yêu sẽ khiến chàng thích thú và chú ý đến những tin nhắn của nàng hơn.

  • Trong thiết kế nội thất hiện đại, đồ nội thất gỗ Veneer được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi sử dụng chất liệu gỗ khá cao cấp và thường xuyên được sử dụng

Một điều bạn cần nhớ là thời gian đầu trò chuyện hãy nói chuyện bình thường đừng quá thân mật hay dùng những ngôn từ khiến chàng cảm thấy nàng đang cưa cẩm chàng một cách mạnh bạo và lộ liễu.

Nhắn tin ngắn gọn, không nhắn quá nhiều

Khi mới quen, hãy nhắn tin ngắn gọn, đừng gửi cho anh chàng những dòng tin quá dài. Nhiều khi, chàng sẽ thấy khó chịu và “sợ” vì bạn nhắn tin giống như viết văn. Hãy gói gọn tin nhắn lại, dễ hiểu mà vẫn hài hước, thú vị để chàng có hứng thú để trả lời bạn.

cach-cua-do-mot-chang-trai-qua-tin-nhan-1
Đừng vội vàng đặt lịch hẹn

Anh chàng chắc chắn sẽ không ấn tượng về những cô nàng mới quen mà nói quá nhiều, với lại, nhắn tin dài quá lâu dần sẽ khiến bạn bí chủ đề đấy. Khi nhắn tin với người mới quen, hãy duy trì ở mức độ vừa phải, đừng nhắn tin quá nhiều cho chàng và cũng đừng sốt sắn khi chưa thấy chàng hồi âm. Có nhiều nguyên do để chàng chưa trả lời tin nhắn đó là: bận công việc, bận học, lý do sức khỏe hoặc tệ nhất là chàng không muốn nói chuyện với bạn.

Việc nhắn tin quá dồn dập khiến cho chàng cảm thấy không khác gì bị “khủng bố” cả. Nhắn tin ít cũng là cách để thăm dò xem anh chàng có để ý đến bạn không, nếu anh ta cũng có cảm tình với bạn thì sẽ tự động nhắn tin trước.

Trong thời gian đầu nói chuyện, đừng vội vã đặt lịch hẹn khi cả 2 chưa biết nhiều về nhau. Chỉ khi đặt lịch hẹn khi cả 2 đều muốn, khi bạn và anh ấy đều cảm thấy đủ để tin tưởng và nên có một buổi hẹn hò.

Nếu anh ấy muốn gặp bạn, anh ấy sẽ là người chủ động mời bạn ăn tối hay đi xem phim, đi chơi,… Hãy nhớ đừng vội vàng đưa ra đề nghị gặp nhau quá sớm, chàng sẽ có cái nghĩ không tốt về con người bạn.

Tỏ ra gần gũi, quan tâm chàng

Khi bạn và đối phương đã có nói chuyện được nhiều ngày, hãy thay đổi một chút về cách nói chuyện vì lúc này không còn giống như những ngày đầu tiên nữa. Hãy gần gũi hơn với chàng bằng cách gọi tên cậu ấy, hoặc đặc biệt danh. Người con trai sẽ thấy rất là vui khi được ai đó gọi tên và đặt biệt danh cho. Điều này chứng tỏ trong mắt của bạn anh chàng này rất được để tâm và không hề là bạn bè bình thường như người khác.

Những tin nhắn mà hai bạn gửi cho nhau, ngoài sự vui vẻ, thoải mái hãy dành cho cậu ấy những tin nhắn hỏi han để chàng cảm thấy đang được bạn quan tâm.

Hãy lắng nghe và lưu tâm những gì chàng gửi qua tin nhắn, tỏ ra cảm thông với chuyện chàng kể hay đưa ra những lời khuyên để chàng thấy khá hơn. Đừng quên khen ngợi chàng vì con trai cũng giống như con gái, rất thích được tán dương. Hãy dùng sự quan tâm, lời khen đó một cách đúng lúc và tự nhiên và phải xuất phát từ chính con người thật của bạn. Đừng cho anh ta thấy bạn đang cố “lấy lòng” họ.

Không được tỏ ra “lụy tình”

Tỏ ra đáng thương, yếu đuối là bạn đang tự đánh mất giá trị bản thân
Vẫn biết bạn muốn cưa đổ anh chàng mình thích nhưng khi nói chuyện đừng bao giờ tỏ ra là bạn rất cần họ, cũng đừng cho họ biết rằng bấy lâu nay bạn cô đơn.

cach-cua-do-mot-chang-trai-qua-tin-nhan-2
Chẳng gì tuyệt hơn khi nhận được sự quan tâm, hỏi han ân cần nhưng đừng tỏ ra bi lụy

Hãy luôn tự trân trọng bản thân của mình, không được phép tỏ ra yếu đuối đáng thương trước chàng trai mà bạn thích vì có thể họ sẽ dựa vào đó mà lợi dụng bạn hay không tôn trọng bạn.

Khi chưa là gì của nhau, cũng đừng nũng nịu và quấy rầy anh ta, hãy luôn biết chừng mực, tôn trọng cuộc sống riêng của nhau, đừng thể hiện sự bó buộc và kiểm soát vì như vậy không hề dễ chịu chút nào.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.