Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Bật mí cách nhắn tin làm quen bạn gái để tiếp cận nàng nhanh nhất

0

Bài viết dưới đây chia sẻ và bật mí cách nhắn tin làm quen với bạn gái hiệu quả và nhanh nhất. Các chàng nóng lòng có bạn gái hãy vào tham khảo và thực hiện ngay nhé!

Cách nhắn tin làm quen với nàng

Làm bất cứ việc gì thành công hay không đều phải xác định các bước, xác định quy trình. Làm quen với bạn gái cũng vậy, nên thực hiện theo các bước sau, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn đấy nhé các chàng.

Bước 1: Xác định đối tượng

Đối tượng của bạn là ai? Là bạn gái ăn chơi, con nhà giàu, xinh và kiêu; là một bạn nữ mọt sách, học hành chăm chỉ, ít nói, ngại giao tiếp hay là bạn nữ yêu đời, luôn vui vẻ và được những người xung quanh yêu quý.

Bước 2: Xác định sở thích của đối tượng

Qua các mối quan hệ liên quan, các chàng hãy cố gắng tìm hiểu xem đối tượng thích gì, ghét gì vì đây sẽ làm liều xúc tác cho cuộc nói chuyện của 2 bạn.

Bước 3: Nhắn tin làm quen

Nhắn tin là m quen là một bước rất quan trọng, quyết định 70% bạn nữ đó sẽ là bạn gái của chàng hay không. Khi bạn nhắn tin đến mà nếu không thấy gái nhắn lại, chắc các bạn sẽ hoang mang lắm phải không.

bat-mi-cach-nhan-tin-lam-quen-ban-gai-de-tiep-can-nang-nhanh-nhat-1
Cách nhắn tin làm quen với nàng

Tất nhiên rồi, với con gái đâu phải ai cũng dễ dàng nói chuyện, thêm vào đó việc đề phòng một người chưa quen của các nàng vô cùng cẩn thận. Vì vậy, bạn nên đưa ra nội dung khiến cô bé ấy có cái gì đó cảm thấy tin tưởng bạn và nhắn tin lại cho bạn nhé.

Các bước nhắn tin làm quen không nên bỏ lỡ

Bước 4: Tin nhắn trở lại

Sau khi nhắn tin cho nàng, nếu tin nhắn trở lại thì bạn đà thà nh công 50% rồi đó. Nếu tin nhắn không trở lại thì hày cứ bình tĩnh giải quyết như sau:
– Nếu tin nhắn không trở lại, sau 1 tiếng hay 10 tiếng, hãy bình tĩnh. Sau 2 ngày, hãy cố nghĩ xem bạn có làm gì để cô nàng này ghét không. Nếu có bạn hãy xin lỗi cô ấy vì sự bất tiện đó và chờ đợi

2. Tin nhắn trở lại

Tin nhắn trở lại thì bạn cần làm cô ấy ấn tượng với bạn bằng cách kể lại 1 kỷ niệm vui nào đó mà cô ấy biết. Hay đưa đẩy câu chuyện về sở thích của cô ấy nhưng đừng quá sáo rỗng nhé! Hãy cố gắng để cô ấy hiểu rằng, bạn là chỗ dựa khi cô ấy buồn, là chỗ vui khi cô ấy chán.

Góc tư vấn tình cảm:

bat-mi-cach-nhan-tin-lam-quen-ban-gai-de-tiep-can-nang-nhanh-nhat-3
Tin nhắn trở lại thì bạn cần làm cô ấy ấn tượng

Sau khi 2 bạn đã quen nhau, mến nhau rồi yêu nhau. Các chàng đừng có suy nghĩ yêu rồi thì không cần nhắn tin quan tâm, nói những lời yêu thương,…

Lưu ý rằng, khi đã yêu rồi chàng cần phải thể hện sự quan tâm nhiều hơn thế nữa. Đặc biệt là cách làm người yêu vui qua tin nhắn hài hước, trêu trọc rất cần thiết các chàng nhé!

Vâng thật đơn giản và gọn nhẹ, dụng cụ để “hành nghề” của bạn chỉ cần một chiếc điện thoại di động có sim và còn tiền. Nó theo bạn suốt những giai đoạn tán tỉnh bạn gái rồi đến khi nhận lời yêu.

Những điểm cần lưu ý khi nhắn tin làm quen với nàng

Một số cách nhắn tin dưới đây có thể làm nàng vui và hạnh phúc lắm đấy. Hãy tham khảo và làm theo đúng hoàn cảnh nhé!

– Đã có đứa nào trong cái đám bạn lẻo mép của mình mách với em rằng Anh yêu Em nhiều lắm lắm chưa? Chưa có hả? Thôi để anh nói nhé “I love U “…” 9 55 SMS khiến nàng mỉm cười

– “Em này, sao hôm nay chẳng có thằng bạn dở hơi nào gọi điện cho anh thế nhỉ?.Chắc là nó biết anh đang nhớ em…nên sợ không dám gọi đấy mà….!!! – Nhớ em nhiều !”.

– “Anh thà được một lần ngửi được mùi tóc thơm của em. Anh thà được một lần xiết chặt bàn tay của em, anh thà được một lần nếm hương vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không được điều ấy”.

bat-mi-cach-nhan-tin-lam-quen-ban-gai-de-tiep-can-nang-nhanh-nhat-2
Những điểm cần lưu ý khi nhắn tin làm quen với nàng

– “Trong công việc giao tiếp với đối tác, anh đã hạnh phúc khi nhận được nhiều lời đồng ý. Nhưng có lẽ nếu nhận được lời đồng ý từ em trong trường hợp này thì anh là kẻ hạnh phúc nhất trên đời. Anh yêu em! Hai ta hãy là đôi tình nhân, em nhé!”

– ” Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em đến một lâu đài và gặp được một hoàng tử. Sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ xấu không?”

Quá đơn giản và dễ thực hiện phải không nào, từ cách nhắn tin làm quen đến cách làm người yêu vui qua tin nhắn. Chúc các chàng tự tin chinh phục nàng và luôn làm nàng vui tươi, hạnh phúc.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.