Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Nên làm gì khi bạn trai đòi quan hệ để không rạn nứt tình cảm?

0
Chỉnh sửa lần cuối

Nhiều bạn gái đang rất lo lắng không biết nên làm gì khi bạn trai đòi quan hệ trong khi mình không mong muốn điều đó. Hãy cùng tìm hiểu một vài cách để tình cảm của bạn và chàng không bị rạn nứt về vấn đề này nhé.

Thẳng thắn trước khi yêu

Nếu bạn trai đòi quan hệ trước hôn nhân bạn không muốn lo nghĩ tìm cách gì để chàng không giận mà bạn vẫn tránh được “chuyện ấy” như mong muốn thì tốt hơn hết là hãy nói thẳng với chàng ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ.

Bạn hãy cùng chàng ngồi lại với nhau để thống nhất quan điểm về những điều bạn không chỉ riêng về chuyện tình cảm mà cả những vấn đề khác trong cuộc sống. Nếu chàng ta không đồng ý thì đương nhiên người đó không hợp với bạn, và bạn còn cảm thấy may mắn khi không phải mất thời gian vào người ấy vì mối quan hệ của 2 người chắc chắn không thể tiến xa.

Nen-lam-gi-khi-ban-trai-doi-quan-he-de-khong-ran-nut-tinh-cam--1

Hãy ngói và thắng thắn nói chuyện với chàng

Nếu anh ấy đồng ý mà sau đó khi yêu vẫn đòi hỏi, bạn hãy kể lại những gì bạn nói với anh ấy trước khi yêu và anh ấy đã đồng ý như thế nào. Nếu là người giữ lời, anh ấy sẽ chẳng có mặt mũi nào mà đề cập đến chuyện đấy trước hôn nhân còn nếu không, bạn cũng chẳng phải luyến tiếc gì khi chia tay một người không có lập trường vững vàng, không giữ chữ tín như vậy.

Đừng để anh ấy có cơ hội đòi hỏi

Một cách khác mà các bạn gái có thể áo dụng để tránh rạn nứt tình càm khi bạn trai đòi quan hệ là đừng để anh ấy có cơ hội đòi hỏi nhé. Nói đến đay nhất định nhiều bạn sẽ đặt ra câu hỏi: “vậy làm thế nào để anh ấy không có cơ hội đòi hỏi chuyện ân ái?” Chàng ta sẽ chẳng thể đòi hỏi những vấn đề như vậy ở những trốn đông người.

Nen-lam-gi-khi-ban-trai-doi-quan-he-de-khong-ran-nut-tinh-cam--2

Hạn chế hẹn hò nơi vắng người để chàng không có cơ hội đòi hỏi nhé

Chàng ta cũng sẽ chẳng thể đòi hỏi những vấn đề tế nhị khi 2 người có không gian riêng nhưng lại có những bận rộn riêng. Còn nếu 2 người có những phút giây riêng tư với nhau, các bạn gái cần nhạy cảm phát hiện những cử chỉ khác thường của chàng trai và phá vỡ bầu không khí bằng một đoạn nhạc, bằng một câu chuyện hoặc bằng một lý do phải ra ngoài. Bầu không khí là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến cảm xúc và có thể lúc đó chỉ là cảm xúc nhất thời của chàng trai mà thôi.

Nếu không tránh được thì hãy từ chối

Nếu ngay từ đầu bạn đã không nói chuyện thẳng thắn với bạn trai, bạn cũng không tránh mãi được chuyện anh ấy đòi hỏi thì hãy tìm cách từ chối. Bạn có thể thẳng thắn từ chối hoặc khéo léo từ chối.

Nếu thẳng thắn từ chối, để tình cảm không rạn nứt thì bạn nên nói rõ quan điểm của mình rằng bạn muốn làm chuyện đấy khi anh ấy trở thành ông xã của bạn. Điều này sẽ giúp anh ấy biết được nguyện vọng của bạn mà lại cho anh ấy thấy bạn thực sự yêu và muốn trở thành vợ của anh ấy.

Nen-lam-gi-khi-ban-trai-doi-quan-he-de-khong-ran-nut-tinh-cam-3

Nếu không tránh được thì hãy tìm cách từ chối

Nếu khéo léo hơn, bạn có thể nói với anh ấy rằng bạn chưa sẵn sàng cho việc ấy, bạn đang đến ngày đèn đỏ hay hôm nay bạn hơi mệt. Nhưng xét cho cùng thì việc từ chối khéo léo như vậy cũng không thể kéo dài mãi được. Bạn nên thẳng thắn nói rõ với anh ấy là tốt nhất. Nếu anh ấy yêu và tôn trọng bạn thì anh ấy sẽ nghe theo ý muốn của bạn vì nói đúng ra là bạn chẳng hề sai khi không muốn quan hệ trước hôn nhân.

Ngoài ra, bạn cũng cần nhớ rằng việc từ chối của bạn cần phải dứt khoát, nếu bạn quá e thẹn khi từ chối, anh ấy sẽ nghẽ bạn cũng muốn nhưng ngại. Còn nếu bạn không kiên quyết, anh ấy sẽ cố gắng tiếp tục đòi hỏi để bạn lung lay. Hãy nhớ không là không nhé.
Nếu thực hiện những lời khuyên trên, chắc chắn rằng bạn sẽ chẳng phải lo ngại về việc bạn từ chối làm sao để chàng vẫn không thể giận bạn được.

Share.

Comments are closed.