Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911Zalo - Facebook

Những lý do chia tay “không thể tin nổi”

0

Chỉ cần một lý do để yêu nhưng khi đã muốn kết thúc tình yêu đó rồi thì có vô vàn lý do để chia tay. Trong đó có những lý do mà đối phương cảm giác không thể tin nổi. Đã bao giờ bạn ở trong tình huống như thế này chưa?

Yêu nhau 6 tháng, Yến (Đà Nẵng) bàng hoàng khi nhận được lời chia tay không lí do từ người yêu. Cô sốc vô cùng, vì tình cảm 2 người vẫn đang tốt đẹp, chẳng hề cãi vã hay mâu thuẫn, cũng không phải gia đình 2 bên phản đối vì cô và bạn trai chưa giới thiệu nhau với gia đình.

Lúc ấy mình hoang mang lắm, thà rằng biết lí do rõ ràng còn dễ nghĩ, đằng này mình gặng hỏi thế nào anh ấy cũng không nói ra, mà cứ im lặng rồi không thèm nghe điện thoại mình gọi. Khả năng anh ấy có người thứ 3 cũng không cao lắm, vì trước đó bọn mình vẫn còn đang khá mặn nồng, mình cũng không hề thấy một dấu hiệu nào đáng nghi cả” – Yến đầy băn khoăn tâm sự.

Cô gái trẻ này cho biết, chính vì cảm giác không cam tâm khi phải chia tay trong ấm ức như thế nên cô ngày đêm gây sức ép để buộc người yêu nói ra bằng được nguồn cơn mới thôi. Và khi không thể trốn tránh được nữa, bạn trai cô đã chìa ra hồ sơ khám bệnh của anh ta, trong đó kết luận rành rành rằng anh ta bị vô sinh, khả năng có con là 0%.

nhung-ly-do-chia-tay-khong-the-tin-noi

nhung-ly-do-chia-tay-khong-the-tin-noi-2

Chính vì cảm giác không cam tâm khi phải chia tay trong ấm ức như thế nên cô ngày đêm gây sức ép để buộc người yêu nói ra bằng được nguồn cơn mới thôi (Ảnh minh họa).

Biết lý do anh ấy đòi chia tay là như vậy, mình sửng sốt và đau đớn vô cùng. Anh ấy cũng nói rằng, một số trường hợp hiếm muộn khác vẫn có thể nhờ cậy các biện pháp khoa học tiên tiến để có được đứa con của chính mình nhưng anh ấy thì không thể. Nếu mình lấy anh ấy, mình chỉ có thể nhận con nuôi hoặc thụ tinh nhân tạo bằng cách xin tinh trùng ở ngân hàng tinh trùng. Như thế là quá thiệt thòi cho mình, anh ấy không nỡ, thôi thì nhân lúc bây giờ tình cảm còn chưa sâu đậm nhiều, thì chia tay để sau này mình đỡ khổ. Anh ấy nói thế, mình chỉ biết khóc mà thôi, chẳng biết đáp sao nữa…” – Yến nghẹn ngào thổ lộ.

Với người đàn ông này bạn nên chia tay

Nhớ mãi bài học khi làm kẻ thứ ba

Yêu một cô gái nhạy cảm và mong manh, liệu có khó quá không anh?

Yến kể rằng, dù đã biết sự thật nhưng sau đó cô vẫn muốn được ở bên cạnh động viên, chăm sóc người yêu trong giai đoạn khó khăn này, giúp anh ta vượt qua nỗi đau quá lớn ấy. Nhưng anh chàng nhất quyết từ chối, và cương quyết cắt đứt mọi liên lạc với cô. Đến nước này thì Yến cũng đành chịu, tự nhủ thôi có lẽ anh ta cần yên tĩnh một thời gian, cô sẽ chờ đợi đến khi anh ta bình tâm lại.

Nhưng chưa đầy 2 tuần sau, Yến đã nghe cô bạn thông báo thấy anh ta tay trong tay với cô nàng nào đó, còn đi giới thiệu với bạn bè rằng đó là người yêu mới của anh ta và chuyện với Yến đã kết thúc rồi. Yến sốc vô cùng, gọi điện thì “Thuê bao quý khách vừa gọi hiện tại không liên lạc được…”. Cô sốt sắng tìm cách liên lạc với một vài người bạn của anh ta thì được một anh chàng tốt bụng giải thích: “Thôi em đừng tìm nó làm gì nữa, yêu rồi chia tay là chuyện bình thường mà em. Chuyện giấy tờ vô sinh kia của nó, anh cũng biết rồi, là nó nhờ người làm giả để có cớ chia tay với em thôi. Chỗ đàn ông anh nói thật, nó đã phũ như thế, em cũng đừng lưu luyến gì nữa, tìm hạnh phúc mới cho mình thôi em ạ!”.

Thật chẳng ngờ anh ta lại có thể nghĩ ra lí do chia tay không thể tin nổi như thế! Thà rằng anh ta cứ nói rằng hết yêu, muốn chia tay thì chắc mình cũng chẳng có nửa lời níu kéo đâu…” – Yến thở dài nói.

Cũng rơi vào hoàn cảnh khá giống với Yến là Nhung (Hải Phòng). Nhung cũng nhận được lời chia tay khá đường đột từ bạn trai sau thời gian gần 1 năm yêu nhau. Khỏi phải nói cô buồn thế nào, vì tình cảm 2 người đang tốt đẹp, đã đi cùng nhau được 1 chặng đường chưa phải dài nhưng cũng chẳng ngắn ngủi gì nữa, thậm chí 2 người còn đã nói đến một đám cưới rồi. Nhưng khác với bạn trai Yến, người yêu Nhung có phần thẳng thắn hơn khi đi kèm với lời chia tay là lí do: “Anh xin lỗi, anh là gay!”.

Mình bất ngờ lắm, vì thời gian quen nhau mình không thấy ở anh ấy bất kì biểu hiện nhỏ nào cho thấy anh ấy là người thuộc giới tính thứ 3 cả. Nhưng thiết nghĩ, chẳng ai là đàn ông lại có thể mang điều đó ra đùa cợt, nên mình đã tin anh ấy. Vì thế, mình càng thương anh ấy hơn. Để nói ra được điều ấy có lẽ anh ấy đã phải dũng cảm, hạ quyết tâm thế nào. Anh ấy cũng nói, ban đầu vì muốn giấu giếm, muốn lập gia đình sinh con đẻ cái để làm bình phong, nhưng vì yêu mến mình thật lòng, nên anh ấy không nỡ lòng làm hại cuộc đời mình như vậy” – Nhung cho hay.

nhung-ly-do-chia-tay-khong-the-tin-noi-1

Sau khi suy nghĩ kĩ càng, dưới sự điều khiển mạnh mẽ của lí trí, Nhung đã chấp nhận chia tay với người yêu (Ảnh minh họa).

Mặc dù Nhung đã trót dành tình yêu cho bạn trai, nhưng đứng trước sự thực nghiệt ngã đó, cô cũng vô cùng khó nghĩ. Như bao người phụ nữ khác, cô cũng mong ước có cho mình một người đàn ông mạnh mẽ để có thể nương tựa vào nhau cả đời. Nếu cô chọn trở thành vật cho người khác làm bình phong che giấu giới tính thì đời cô sẽ chôn vùi trong bi kịch. Chính vì thế, sau khi suy nghĩ kĩ càng, dưới sự điều khiển mạnh mẽ của lí trí, Nhung đã chấp nhận chia tay với người yêu.

Nhưng hơn 1 tháng sau, trên facebook của anh ta mình đã thấy đăng la liệt ảnh tình tứ với một cô nàng lạ mặt, còn dành cho nhau rất nhiều những lời nồng nàn say đắm. Mình ngạc nhiên quá đỗi, thầm nghĩ, chẳng lẽ anh ta định không sống thật với giới tính của mình mà tiếp tục tìm ‘con mồi’ khác để làm bình phong hay sao” – Nhung đầy thắc mắc trong lòng trần tình.

Trước đó Nhung cũng có tâm sự lí do chia tay anh ta với một cô bạn thân, và khi cô chưa phản ứng gì thì cô bạn ấy đã bình luận nửa đùa nửa thật trên facebook của anh ta: “Nghe nói anh là gay mà! Sao gay mà thay bạn gái như thay áo thế này?”. Và câu trả lời của anh ta là: “Anh đàn ông chuẩn man 100%, đứa nào nói anh gay, em bảo anh để anh đập vỡ mặt nó ra!”. Cô bạn của Nhung thấy nóng mặt, đôi co 1 hồi với anh ta, cuối cùng thì anh ta phán xanh rờn: “Anh cứ nói thế, cho dễ bề dứt tình ấy mà. Thế mà em với Nhung cũng tin, đúng là dại thật!”.

Ra là anh ta chán mình rồi, có người mới nên bày chiêu bài để chia tay cho nhanh gọn lẹ! Trước đây mình cũng nghe nhiều lí do ngụy biện để hòng rũ tình của cánh đàn ông, nhưng tự nhận mình là gay thì chắc chỉ có mình anh ta mà thôi!” – Nhung thở dài.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng