Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Có nên yêu qua mạng không?

0

Cập nhật vào 19/05

Internet được mệnh danh là sứ giả kết nối mọi khoảng cách. Nhưng đối với tình yêu- một mối quan hệ cần chậm mà chắc, cần chân thực mà lãng mạn, liệu internet có làm được không. 

Câu hỏi mà nhiều bạn trẻ đặt ra khi đứng trước một đối tượng nào đó trên mạng chính là: Có nên yêu qua mạng không? Bài viết sẽ cho bạn câu trả lời.

Có nên yêu qua mạng không? 2

Có nên yêu qua mạng không?

Câu hỏi:

Anh lãng mạn, quan tâm tôi mỗi ngày. Từ những cử chỉ đáng yêu, ân cần đó, tôi đã nhận lời yêu anh. Tuy nhiên, chưa gặp nhau ngoài đời nên tôi vẫn băn khoăn. Tôi có nên tin vào tình yêu này để hướng tới bến bờ hạnh phúc không? (Minh Minh – Hà Nội)

Trả lời:

Công nghệ thông tin là cầu nối hữu ích về tin tức, tình cảm cho mỗi người tuy nhiên nó vẫn chỉ là thế giới ảo.Thế giới thật phải là vật thể, con người cụ thể mà mỗi chúng ta có thể nắm bắt được. Tiện ích lớn nhất của thế giới ảo khi ta sử dụng nó là phương tiện, sẽ là nguy cơ nếu ta nhầm lẫn nó là thật.

co-nen-yeu-qua-mang-khong
Có nên yêu qua mạng không

Trong tình yêu thời facebook zalo những tiên ích lớn nhất của thế giới ảo khi ta sử dụng nó là phương tiện, sẽ là nguy cơ nếu ta nhầm lẫn nó là thật

Bạn và người ấy tình cờ quen nhau qua mạng. Đây cũng là một cơ hội, nhất là khi bạn đang rơi vào trạng thái mất cân bằng trong cảm xúc khi vừa trải qua một mối tình ngang trái và cũng sẽ làm bạn nguôi ngoai đi phần nào nỗi đau.

Để biến tình yêu trên mạng thành hiện thực thì cần có sự gặp gỡ, chia sẻ, kiểm nghiệm ở thực tế. Tốt nhất bạn nên chủ động đặt lịch gặp gỡ đối phương. Trong trường hợp lần đầu tiên người bạn trai không được “long lanh” như sự tưởng tượng của bạn, bạn cũng không nên quá sốc.

Hãy bình tĩnh tìm hiểu, cảm nhận thật kĩ lưỡng, nếu những “khiếm khuyết” đó không quá quan trọng thì có thể “góp ý, định hướng” để cả hai xích lại gần nhau và cùng nhau xây dựng một tình yêu đẹp trên thực tế. Xem thêm Cách nói chuyện điện thoại với chàng trai mới quen

co-nen-yeu-qua-mang-khong

Điều quan trọng nhất là ở sự cảm nhận của bạn về tình yêu qua mạng

Cũng có nhiều mối tình yêu nhau qua mạng ảo dẫn đến những hệ lụy buồn, tuy nhiên không phải tất cả các mối tình qua mạng đều như vậy. Điều quan trọng nhất là ở sự cảm nhận của bạn. Trong trường hợp hai bạn không thể tiến xa hơn, bạn cũng không nên quá suy nghĩ. Hãy coi đó là một sự trải nghiệm hữu ích.

Hãy yên tâm, chỉ cần bạn sống tốt, yêu thương chân thành, bạn sẽ có một bến bờ hạnh phúc, có một tình yêu đẹp.

Hãy mạnh dạnh lên nhé! Tình yêu qua mạng không cần quy định và không bị bó hẹp bởi bất kỳ một quy tắc nào. Dù yêu ở ngoài đời thực hay yêu qua Internet, chỉ cần trái tim chân thành và sự nghiêm túc trong tình yêu là đủ. Chúc bạn có thể tìm được một nửa cho mình!
Theo Tâm Tình

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.