Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Du lịch vòng quanh thế giới, đâu là điểm lý tưởng để hôn?

0

Cập nhật vào 15/03

Nắm tay người mình yêu đi khắp thế giới là ao ước của bất kỳ cặp đôi nào khi yêu. Mỗi đất nước mà bạn đặt chân đến có biết bao điều thú vị và bạn muốn cùng người ấy tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời này. Trong hành trình của mình, các bạn đã tìm ra điểm lý tưởng nào để hôn và cảm nhận sự ngọt ngào, lãng mạn chưa? Hãy cùng tôi tổng kết lại nhé!
du-lich-vong-quanh-the-gioi-dau-la-diem-ly-tuong-de-hon

Du lịch vòng quanh thế giới, đâu địa chi đi chơi thú vị của các cặp đôi 

Mặc dù cầu khóa tình yêu đã bị tháo gỡ, nhưng thành phố Paris (Pháp) vẫn tạo được ấn tượng với du khách về một điểm đến lãng mạn, tinh tế. Những bức ảnh hôn nhau dưới chân tháp Eiffel luôn là lựa chọn của những cặp đôi yêu nhau khi ghé thăm Paris
du-lich-vong-quanh-the-gioi-dau-la-diem-ly-tuong-de-hon-1

Hôn nhau dưới chân tháp Eiffel luôn là lựa chọn của những cặp đôi yêu nhau khi ghé thăm Paris

Thành phố Guanajuato, Mexico có một còn hẻm hôn nhau rất nổi tiếng vì nơi đây từng tồn tại câu chuyện tình yêu rất đẹp và buồn. Theo truyền thuyết, các đôi khi tới đây nên hôn nhau khi bước chân lên bậc cầu thang thứ ba – nơi được sơn màu đỏ, màu được cho là may mắn với ý nghĩa tình cảm của cả hai sẽ mãi bền lâu.
du-lich-vong-quanh-the-gioi-dau-la-diem-ly-tuong-de-hon-2

Thành phố Guanajuato, Mexico có một còn hẻm hôn nhau rất nổi tiếng vì nơi đây từng tồn tại câu chuyện tình yêu rất đẹp và buồn

Còn ở Pennsylvania, Mỹ thì lại rất nổi tiếng nhờ nụ hôn của Hershey – một thương hiệu chocolate hàng đầu thế giới. Tại nơi này, du khách có thể trao nhau những nụ hôn mãnh liệt trên tàu lượn cao tốc ở Hershey Park, hay cái chạm môi ngọt ngào khi cắn chung miếng chocolate trứ danh của nhà Hershey…
du-lich-vong-quanh-the-gioi-dau-la-diem-ly-tuong-de-hon-3

Còn ở Pennsylvania, Mỹ thì lại rất nổi tiếng nhờ nụ hôn của Hershey – một thương hiệu chocolate hàng đầu thế giới

Thành phố New York, Mỹ phồn hoa không thiếu những điểm đến hào nhoáng để các đôi thể hiện tình yêu say đắm của mình như Big Apple. Tuy nhiên, đảo Ellis mới là nơi tuyệt vời nhất để du khách trao nhau một nụ hôn. Trong suốt thế kỷ 19, đầu 20, đây là cửa ngõ đón nhận, kiểm soát những người nhập cư, và cũng là nơi để các đôi trao nhau nụ hôn nồng cháy, thể hiện cho sự đoàn tụ gia đình. Do vậy ngày nay, nó đã trở thành điểm hôn nhau nổi tiếng khắp nước Mỹ.
du-lich-vong-quanh-the-gioi-dau-la-diem-ly-tuong-de-hon-4

Thành phố New York, Mỹ phồn hoa không thiếu những điểm đến hào nhoáng để các đôi thể hiện tình yêu say đắm của mình

Casablanca, Morocco nổi tiếng nhờ bộ phim cùng tên của Hollywood, nói về câu chuyện tình cảm động của một đôi trai gái. Tuy nhiên, chỉ đến năm 2004, khi Kathy Kriger, người Mỹ, tới mở một nhà hàng lấy cảm hứng từ Casablanca và trang trí giống như bối cảnh của bộ phim, nơi đây bắt đầu được nhiều người tìm đến. Các du khách cho rằng quán là địa điểm hoàn hảo để họ có thể trao nhau những nụ hôn ngọt ngào trước hoặc sau bữa ăn, dưới ánh chiều chạng vạng hay màn đêm yên tĩnh.

Góc chia sẻ:

du-lich-vong-quanh-the-gioi-dau-la-diem-ly-tuong-de-hon-5

Casablanca, Morocco nổi tiếng nhờ bộ phim cùng tên của Hollywood

Nào! Giờ thì hãy cùng nhau tận hưởng sự tuyệt vời từ đôi môi đối phương hòa trong những cảnh tuyệt đẹp của thế giới thôi. Đừng quên lưu giữ lại với những tấm hình thật đẹp bạn nhé!

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.