Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Lông mày phạm ấn đường thì sao, có ảnh hưởng đến vận mệnh không?

0

Cập nhật vào 04/01

Ấn đường được coi là cửa ngõ hệ thống tư duy và cần thoáng đạt bằng phẳng mới được xem là tốt. Do đó lông mày phạm ấn đường được coi là tướng xấu, ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của chủ nhân.

Ý nghĩa của ấn đường trong nhân tướng

Ấn đường và vị trí nằm giữa  2 lông mày của mỗi người mà trong nhân tướng học chúng là bộ vị chủ quản cung mệnh đóng vai trò rất lớn trên khuôn mặt mỗi người. Nơi đây còn được coi là cửa ngõ của hệ thống tư duy ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của chủ nhân.

Ngoài ra, Ấn đường còn được các nhà tướng số học gọi là “Đài khí tượng của đời sống tinh thần”, “trung khu điều khiển hoạt động của hệ thống thần kinh và não bộ”, “cánh cửa thu nhận thông tin”. Phật giáo còn gọi Ấn đường là “đôi mắt thứ ba” của mỗi người.

Vị trí ấn đường trên gương mặt
Vị trí ấn đường trên gương mặt

Tướng lý tốt hay xấu của Ấn đường không chỉ có liên quan đến các yếu tố di truyền từ cha mẹ mà còn có liên quan đến các thế hệ trước trong vòng 3 đời của mỗi người. Ấn đường rộng và bằng phẳng cho thấy chủ nhân đã nhận được các gen di truyền tốt từ đời trước, sức khỏe, trí tuệ và tính cách cũng đều có những nét vượt trội hơn hẳn những người khác, những thành tựu mà chủ nhân có được trong cuộc sống và sự nghiệp cũng nhiều hơn, lớn hơn mọi người.

Ấn đường là bộ phận nổi bật cần chú ý khi xem tướng mặt cho một người bao gồm: phú quý, tuổi thọ, phẩm chất đạo đức. Cùng với mắt và lông mày, ấn đường tạo thành 3 chủ thế lớn trong luận giải tướng mặt. Người nào có khiếm khuyết các bộ vị khác nhưng tướng lý ấn đường tốt đẹp thì người ấy vẫn có thể có được thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Lông mày phạm ấn đường thì sao, có ảnh hưởng đến vận mệnh không?

Như đã nêu trên, ấn đường rộng rãi, thoáng đạt bằng phẳng được xem là tốt do đó nếu lông mày phạm ấn đường hay còn gọi là che khuất ấn đường được xem là xấu.

Lông mày phạm ấn đường là tướng xấu trong nhân tướng
Lông mày phạm ấn đường là tướng xấu trong nhân tướng

Bởi lẽ các sợi mày mọc che phủ ấn đường chẳng khác gì vật cản, khiến cho ấn đường bị che khuất, tối tăm. Người mang tướng mày này vận thế khó khăn, cản trở, bất lợi, buồn nhiều hơn vui. Dù họ có thông minh hay tài hoa đến đâu thì cũng sẽ lận đận, tinh thần tiêu cực. Sức khỏe của người này cũng không được tốt, khó có thể trường thọ.

Phụ nữ có tướng lông mày nối liền giàu tình cảm nhưng lại thích phức tạp hóa mọi chuyện và còn nông cạn, không biết bao dung với người khác, có tính chiếm hữu cao, do vậy rất dễ bị kích động và nóng nảy.

Để xét rõ về vận mệnh của người có ấn đường phạm lông mày bạn cần quan tâm đến cả tướng lông mày và tướng ấn đường.

Về tướng lông mày

  • Tướng lông mày giao nhau mà lông mày có thêm đặc điểm là mày áp sát mắt thì người này tính cách nóng nảy, dễ kích động, không tập trung trong công việc, tự cao tự đại, dễ thất bại trong sự nghiệp. Trường hợp lông mày cách xa mắt thì tính cách ôn hòa và bình ổn hơn, không thích tính toán và tranh đoạt gì với mọi người, không có tham vọng gây dựng sự nghiệp lớn, dễ tin người, dễ bị người khác lợi dụng.
  • Lông mày mà bên cao bên thấp tính cách thất thường, bất ổn, sống theo cảm tính là nhiều. Tướng lông mày mọc chúc xuống bi quan, tiêu cực, do dự, thiếu dứt khoát, là người bạn đáng tin cậy.
  • Tướng lông mày mọc chúc xuống như hình chữ bát thì bi quan, tiêu cực, do dự, thiếu dứt khoát, là người bạn đáng tin cậy.
  • Lông mày ngắn hơn đuôi mắt thì người này cô độc, không có quý nhân phù trợ, gặp nhiều trắc trở; tính cách thì nóng nảy và thiếu kiên nhẫn, dễ nhanh ẩu đoảng do vậy khi làm việc có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Đuôi lông mày mà dài hơn mắt thì năng lực học tập tốt, chỉ số thông minh cao; họ biết thấu hiểu, quan tâm đến người khác do vậy được nhiều người quý mến và tin cậy, chuyện tình cảm cũng khá thuận lợi và suôn sẻ.

Click tại chân mày tướng để tìm hiểu chi tiết về những tướng mày trong nhân tướng học.

Về tướng ấn đường

  • Nếu ấn đường có xuất hiện nốt ruồi đen xấu thì người này dễ xảy ra kiện tụng. Ấn đường mà lõm xuống, hẹp, sạm đen thì không được hưởng phúc đức của tổ tiên, cũng không được quý nhân giúp đỡ, cuộc đời sẽ gặp nhiều trắc trở sau tuổi 24. Một khi gặp kiện tụng thì sẽ rất nghiêm trọng và không chỉ gây hao tốn tiền của mà còn có thể phải chịu cảnh tù tội.
  • Khi nhíu mày ấn đường xuất hiện Luyến chân văn (1 nếp nhăn thẳng đứng kiểu I) thì người này ý chí mạnh mẽ, có tinh thần trách nhiệm cao nhưng cuộc sống vợ chồng hay xung khắc. Người ấn đường có nếp nhăn hình chữ bát (八) thường khá bi quan, không vô tư. Họ cầu toàn, thích hợp làm các công việc liên quan nghiên cứu. Người mà ấn đường có 2 nếp nhăn song song khi chau mày thì có khả năng vạch kế hoạch tương đối tốt, suy nghĩ chu đáo, song lại thiếu niềm tin nên thường tự chuốc phiền  muộn cho mình, lúc nào cũng lo lắng không làm tốt. Trong giao tiếp họ khá câu nệ, không nhiều bạn bè.
  • Ấn đường có nhiều nếp nhăn và sắc đen cho biết vận thế của người này gần đây rất xấu, dính nhiều chuyện phiền toái trong cuộc sống và không được bạn bè người thân giúp đỡ, dễ mất đi niềm tin và hy vọng trong cuộc sống, đôi khi có những hành động thiếu suy nghĩ.
  • Màu sắc ấn đường có sắc xanh thì dễ bị lôi kéo vào những chuyện thị phi, dễ dẫn đến tai họa. Ấn đường mà màu đen thì có thể bị bệnh hoặc chết đột ngột.

Ngoài những yếu tố cơ bản đã nêu trên bạn cần chú ý đến các hình tướng của mắt và một số yếu tố khác. Để tìm hiểu chi tiết về tướng mày phạm ấn đường này mời bạn đọc click tại lông mày giao nhau.

Làm thế nào cải vận tướng lông mày phạm ấn đường?

Lông mày phạm ấn đường là tướng vô cùng xấu trong nhân tướng, chính vì thế nhu cầu cải vận tướng này được rất nhiều người quan tâm. Muốn cải thiện vận số của bạn có thể thường xuyên cạo lông mày mọc lan ra ấn đường để ấn đường trở nên sáng sủa từ đó vận thế cũng được cải thiện.

Đồng thời bạn cũng cần học cách lạc quan, bỏ than vãn hay những suy nghĩ tiêu cực. Luôn hướng đến những điều tốt đẹp. Chủ động trang bị cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng sống để công việc được thuận lợi nhất có thể.

Bởi lẽ “tâm sinh tướng” chỉ khi bạn thay đổi tâm tính thì vận số mới có thể được cải thiện.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.