Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những đường chỉ tay tốt ở nam báo hiệu vận mệnh nhiều may mắn

0

Cập nhật vào 01/12

Trong nhân tướng học nam giới sở hữu một số đường chỉ tay tốt dưới đây báo hiệu vận mệnh nhiều may mắn, công danh sự nghiệp đều hanh thông, thuận lợi hơn người.

Đường chỉ tay chữ M ở nam

Đường chỉ tay chữ M là đường tạo thành bởi 4 đường cơ bản gồm: đường công danh, đường tình cảm, đường trí tuệ và đường sinh mệnh trong bàn tay. Bốn đường chỉ tay hợp thành hình chữ M.

Đường chỉ tay chữ M ở nam
Đường chỉ tay chữ M ở nam

Người đàn ông có chỉ tay chữ M thường là những người thông minh và có tài năng đặc biệt nếu cả hai tay đều có chỉ tay chữ M và đường này rõ nét, liền mạch và thẳng thắn thì chủ nhân là nhân tài xuất chúng, có thể làm nên nghiệp lớn từ hai bàn tay trắng.

Đàn ông nếu chữ M xuất hiện bên tay phải thì có lợi thế hơn người bởi tài năng thiên bẩm. Họ rất nhạy bén lại biết đối nhân xử thế nên được nhiều người yêu quý và giúp đỡ.

Còn nếu chữ M ở tay trái thì người đàn ông này sinh ra đã có khả năng lãnh đạo. Họ tài năng, nhạy bén và cực kỳ coi trọng sự nghiệp do đó thường thành gia lập thất khá muộn. Chỉ tay chữ M dù là tay trái hay tay phải đều là đường chỉ tay tốt ở nam báo hiệu vận mệnh nhiều may mắn, hanh thông thuận lợi hơn người thường.

Để tìm hiểu chi tiết về đường chỉ tay đặc biệt này ở nam giới mời bạn đọc click tại người có bàn tay chữ M.

Đường chỉ tay chữ nhất ở nam

Đường chỉ tay chữ nhất được xem là đường chỉ tay không những tốt mà còn cực kỳ đặc biệt trong nhân tướng bởi lẽ cả thế giới số người sở hữu chúng chỉ chiếm 10% dân số thế giới. Đây là đường chỉ tay có đặc điểm là đường tâm đạo và đường trí đạo hợp lại làm một xiên ngang lòng bàn tay như hình chữ nhất.

Đường chỉ tay chữ nhất
Đường chỉ tay chữ nhất

Đặc điểm nổi bật nhất của tướng tay này là khả năng nắm bắt tốt, thông minh, tài trí hơn người. Chủ nhân của chỉ tay chữ nhất làm gì đều sẽ làm đến cùng nên dễ đạt được thành công.

Người đàn ông có chỉ tay chữ nhất bên phải thường thể hiện ra bên ngoài là một người rụt rè, nhút nhát, ít nói và không có nhu cầu tiếp xúc với mọi người. Cuộc sống của họ khá giản dị, thích sống một mình. Tuy nhiên khi có chuyện xảy ra họ như biến thành người khác, họ mạnh mẽ kiên cường và đương đầu với mọi khó khăn, thử thách đôi khi sẽ khá bất chấp để đạt được mục đích của bản thân.

Còn nếu đàn ông có chỉ tay chữ nhất bên trái thì tính cách khá hiền lành, chân thành và chất phác. Họ sống hiền lành, tình cảm và luôn giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu quý. Ưu điểm rất lớn của người đàn ông này chính là bình tĩnh, dù có khó khăn như nào họ cũng bình tĩnh để nhìn nhận vấn đề, vạch ra hướng đi và mục đích rõ ràng để tiến tới thành công. Chính vì thế mà công danh sự nghiệp của người đàn ông này luôn rộng mở.

Đặc biệt nếu chữ nhất có ở cả 2 tay thì người này sẽ dung hòa tất cả những tính tốt ở cả 2 bàn và dễ có được cho mình thành công rực rỡ. Tuy nhiên số người có bàn tay chữ nhất ở hai tay khá hiếm.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về tướng chỉ tay này tại bàn tay chữ nhất nam.

Đường chỉ tay chữ X ở nam

Chỉ tay chữ X cũng là một đường chỉ tay tốt ở nam giới báo hiệu vận mệnh của họ có nhiều may mắn, hanh thông thuận lợi hơn người thường.

Đây cũng là đường chỉ tay đặc biệt và còn hiếm hơn cả đường chỉ tay chữ M, chúng được tạo nên bởi hai đường chỉ cắt nhau, nằm giữa đường tâm đạo và đường trí đạo.

Đường chỉ tay chữ X
Đường chỉ tay chữ X

Đa số người đàn ông có chỉ tay chữ X này đều hiền lành và hướng thiện. Họ có kỹ năng kiểm soát cảm xúc rất tốt lại thêm sự nhanh nhẹn hoạt bát nhưng lại rất tỉ mỉ làm tiền đề cho sự thành công sau này.

Người có đường chỉ tay chữ X sự nghiệp tươi sáng và vô cùng tốt lành. Vì thế vận mệnh của người có đường chỉ tay chữ X rất là tốt. Sự thành công của người có chỉ tay chữ X cũng một phần ảnh hưởng do tính cách của mình.

Chỉ tay chữ X cũng được nhận xét là một đường chỉ tay mang hơi hướng tâm linh khá nhiều. Một số người sở hữu chúng thường có năng lực đặc biệt hoặc có niềm tin vào tâm linh hơn người thường.

Đường chỉ tay tam xiên ở nam

Đường chỉ tay tam xiên còn được gọi là đường chỉ tay đuôi phượng là đường chỉ tay được tạo thành bởi ba đường chỉ tay. Ba đường này xuất phát tại cùng một điểm trên bàn tay, mỗi nhánh chạy về một hướng khác nhau như chân gà hoặc đuôi phượng.

Đường chỉ tay tam xiên được tạo bởi 3 chỉ tay thường
Đường chỉ tay tam xiên được tạo bởi 3 chỉ tay thường

Đây được xem là một đường chỉ tay tốt ở đàn ông đặc biệt về mặt tài lộc. Đường chỉ tay tam xiên có thể nằm bất kì đâu trên bàn tay nhưng nếu được tạo bởi ba đường đường vận mệnh, đường thái dương và đường thủy tinh thì cực kì quý.

Đàn ông có tướng chỉ tay tam xiên này thường thông minh, lém lỉnh và cực kỳ linh hoạt. Họ có khả năng ngoại giao tốt và bản tính tự lập cao nên có thể vượt qua nghịch cảnh mà tiến tới thành công. Người có chỉ tay tam xiên là người phải tự thân vận động, một tay gây dựng cơ đồ và có số phải lập nghiệp nơi xa xứ. Họ là người có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc khó khăn cũng sẽ qua và được tháo gỡ.

Trên đây là một số đường chỉ tay tốt cho nam giới báo hiệu vận mệnh nhiều may mắn, hanh thông thuận lợi. Tuy nhiên không phải cứ có chỉ tay tốt là có thể thành công bởi tất cả đều dựa vào sự cố gắng và nỗ lực của bản thân mới có thể đem lại kết quả xứng đáng. Do đó dù bạn không có chỉ tay tốt nhưng với sự cố gắng và nỗ lực hơn người chắc chắn sẽ có được thành công như ý.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.