Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Top 5 trường tiểu học dân lập tốt nhất Hà Nội

0

Cập nhật vào 21/06

Lựa chọn trường tiểu học tốt dân lập tốt nhất Hà Nội cho con không hề khó. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý.

Sau khi phân tích về ưu và nhược điểm của các trường tiểu học công lập và dân lập, thì đối với những gia đình có điều kiện về kinh tế, thì việc cho con vào học ở những trường tiểu học dân lập là sự lựa chọn của nhiều phụ huynh. Tuy nhiên, ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều các trường dân lập khác nhau. Do đó, vẫn có không ít các bậc phụ huynh còn đang phân vân về việc nên đăng kí hồ sơ cho con vào trường nào. Bài viết dưới đây gợi ý 5 trường tiểu học dân lập tốt nhất ở Hà Nội hiện nay, mời các phụ huynh tham khảo.

1. Trường tiểu học Gateway Hà Nội

Địa chỉ: Lô TH1 khu đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04 6260 4666.
Trường tiểu học Gateway Hà Nội là ngôi trường được thành lập với sự hợp tác của 3 bên: hệ thống giáo dục quốc tế Sakura Montessori; Tổ chức giáo dục Gateway Education Global và Chương trình Giáo dục Hiện đại của Nhóm Cánh Buồm. Trường được xây dựng trên 5.200m2 với các phòng học, Phòng chức năng, khu sinh hoạt cộng đồng, thư viện, hội trường, bể bơi, … trở thành một ngôi trường lý tưởng để các phụ huynh gửi gắm con em mình.

top-5-truong-tieu-hoc-dan-lap-tot-nhat-ha-noi-1
Khung cảnh lớp học nhạc tiểu học Gateway Hà Nội

Chương trình học tại trường tiểu học Gateway gồm các chương trình liên quan đến:
– Kỹ năng sống
– Kiến thức
– Năng khiếu
Đội ngũ giáo viên tại trường bao gồm cả các giáo viên ở trong và ngoài nước có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.
Học phí tại trường trong một kỳ học là 50.000.000 đồng/ kỳ, 92.000.000 đồng/năm.

2. Trường quốc tế Nhật Bản

Địa chỉ: 36 Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: 04 7301 0052.
Website: http://jis.edu.vn/
Trường quốc tế Nhật Bản là một ngôi trường liên cấp từ mầm non đến Trung học phổ thông, được giảng dạy theo chương trình đào tạo kết hợp giữa Việt Nam và Nhật Bản. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình năng động, không ngừng nâng cao trình độ của bản thân, chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy của Nhật Bản là môi trường tốt để các em học sinh tiểu học Việt Nam được học tập, trải nghiệm và rèn luyện những kỹ năng của bản thân ngay từ khi bắt đầu đi học.

top-5-truong-tieu-hoc-dan-lap-tot-nhat-ha-noi-2
Học sinh trường quốc tế Nhật Bản hăng hái tham gia các trò chơi

Học phí hàng năm được chia thành 2 loại:
– Chương trình quốc tế: 277.000.000 đồng/ năm.
– Chương trình song ngữ: 150.000.000 đồng/ năm.

3. Trường Tiểu học Wellspring

Địa chỉ: Ái Mộ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.
Điện thoại: 097 375 92 29.
Với tiêu chí mang lại cho các em học sinh một môi trường học tập năng động, sáng tạo, học để phát triển mà không phải áp lực. Trường tiểu học Wellspring cung cấp cho các em một điều kiện học tập đầy đủ tiện nghi, bên cạnh lớp học, các em còn có những khuôn viên giải trí rộng lớn để thực hiện các tiết học ngoài trường, học các kỹ năng sống cần thiết nhằm phát triển khả năng lý luận, tính quyết đoán, kiến thức sâu sắc trong mỗi cá nhân giúp các em có thể hội nhập tốt hơn khi rời khỏi ghế nhà trường.

top-5-truong-tieu-hoc-dan-lap-tot-nhat-ha-noi-3
Khung cảnh lớp học tại trường Tiểu học Wellspring

Học phí học tại trường trong một kỳ học là 53.000.000 đồng.

4. Trường tiểu học Vinschool

Địa chỉ: 458 Minh Khai, Khu đô thị Times City, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: 1900 636929.
Nằm trong hệ thống trường học do tập đoàn VinGroup thành lập, trường tiểu học Vinschool là ngôi trường mà các bậc phụ huynh cần quan tâm. Với quy môn hơn 20.000 m2, trường tiểu học Vinschoool được thiết kế với không gian hiện đại, rộng lớn, đảm bảo sự xanh – sạch – đẹp, cung cấp đầy đủ phòng học và phương tiện cho 6.700 học sinh và gần 1.000 cán bộ giáo viên.

Góc quảng cáo: Nếu bạn đang muốn tìm trung tâm gia sư tiếu học tại Hà Nội bạn tham khảo tại Website: https://giasuviet.com.vn/gia-su-tieu-hoc.html

top-5-truong-tieu-hoc-dan-lap-tot-nhat-ha-noi-4
Học sinh trường tiểu học Vinschool tung tăng trong chiếc áo đồng phục

Đội ngũ giáo viên tại trường được tuyển chọn kỹ càng. Chương trình giáo dục đảm bảo việc phát triển về ngoại ngữ, kỹ năng sống, tâm lý, hướng nghiệp, … đây là những tiền để cơ bản để các em có thể vươn cao, vươn xa trong tương lai.
Mức học phí trong 1 tháng tại trường tiểu học Vinschoool là 4.000.000 đồng

5. Trường quốc tế Singapore

Địa chỉ: khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội
Được chính thức đi vào hoạt động vào năm 2015, sau 2 năm, trường quốc tế Singapore đã trở thành một ngôi trường tiểu học tiêu biểu, được đánh giá là trường 5 sao với sự xuất hiện của nhiều học sinh đến từ nhiều quốc gia đang sinh sống trên địa bàn Hà Nội. Đối với các em, đây là những cơ hội tốt để được giao lưu, chia sẻ và học hỏi, cùng nhau phát triển.

Xem thêm: Có nên cho trẻ học thêm trước khi bước vào lớp 1?

top-5-truong-tieu-hoc-dan-lap-tot-nhat-ha-noi-5
Cổng trường quốc tế Singapore

Mức học phí học tại trường là 5.000.000 đồng/ 1 tháng.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.