Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

4 Hương vị bia thủ công cực chất tại bia Sành Điệu

0
Chỉnh sửa lần cuối

Đối với người bắt đầu uống bia thủ công, thưởng thức Bia Sành Điệu cũng giống như lạc vào mê cung vậy. Hãy trải nghiệm ngay 4 hương vị đặc biệt của bia thủ công không nơi nào có được tại bia Sành Điệu nhé.

Bia thủ công mang hương vị chanh leo thơm mát

Bia thủ công mang hương vị chanh leo thơm mát

 

1.Hương vị chanh leo Ký Ức Ùa Về

Cái tên được nhắc đến đầu tiên đó là bia mang  hương vị chanh leo Ký Ức Ùa Về

Với hương thơm rõ rệt của chanh leo kèm theo chút vị chua. Ký Ức Ùa Về mang lại cảm giác mát lạnh sảng khoái trong ngày hè oi ả. Nhẹ nhàng đưa ta hồi tưởng về ký ức tươi đẹp đã qua. Với độ cồn ABV: 4.2% và độ đắng IBU 25 khá nhẹ, dễ uống cảm nhận sự khác biệt.

Một vị bia có mùi vị đặc trưng gợi nhớ đến quá khứ, để lại ấn tượng khó phai khi thưởng thức. Bia tươi thưởng thức ngay sau khi rót tại vòi, đang là hương vị được yêu thích tại Bia Sành Điệu.

2.Hương vị Điếc Không Sợ Súng

Bia màu vàng sáng và đục nhẹ, đặc trưng dễ thấy ở dòng bia New England- loại bia rất được lòng tại thị trường Mỹ. Bia được chưng cất qua nhiều công đoạn với hương hoa bia rõ nét. Độ cồn ABV 6.0% và độ đắng IBU 45. Hương vị bia khá nặng độ có vị đắng hoa bia đặc trưng và hương thơm hoa bia rõ nét. Thích hợp với những bạn ưa thích sự mạnh mẽ, trải nghiệm và muốn thay đổi khẩu vị.

3.Hương vị Giọt Đắng

Có thể gói gọn hương vị của loại Stout đặc biệt này trong 2 tính từ  “ngọt ngào và đắng cay”. Vị đắng của hoa bia, chocolate và mạch nha rang cháy hòa quyện với hương cacao, vanilla ngọt ngào. ABV 5.6% IBU 35.

 Tận hưởng hương vị tươi mới tại bia sành điệu

Tận hưởng hương vị tươi mới tại bia sành điệu

4.Hương vị Sành Điệu IPA

Sành Điệu IPA là hương vị bia thủ công nổi bật tại Bia Sành Điệu. Hương thơm nồng đậm đà của ly bia thủ công bởi lượng hoa bia được tăng gấp đôi so với bình thường.

Phong cách đậm chất Mỹ, được đem về và khiến phù hợp hơn với khẩu vị của người Việt. Ngụm đầu sẽ thấy ngòn ngọt ở đầu lưỡi, sau khi uống sẽ thấy vị đắng ngấm dần vào cổ họng. Sản phẩm dành cho những quý ông cá tính và khẳng định tính cách mạnh mẽ.

Hương vị IPA mạnh mẽ, kết hợp từ loại hoa bia thượng hạng, ủ và lên men 3 lần tạo nên vị đắng tinh tế. Hậu vị ngọt đọng lại ở tầng vị cuối. Vị bia mà bạn chắc chắn phải thử qua 1 lần khi đến Bia Sành Điệu. ABV 6.2% IBU 52

Những món ăn kết hợp với bia thủ công

Những món ăn kết hợp với bia thủ công

Bia thủ công (craft beer) tại nhà hàng Bia Sành Điệu được cập nhật thường xuyên, mỗi lần đến quý khách sẽ được thử những vị bia khác nhau, điều đó làm nên một trải nghiệm khác biệt mà những nhà hàng bia thủ công thông thường sẽ không bao giờ có được.

Thêm vào đó, với Menu đồ ăn vô cùng đa dạng Lạ Tai- Đã Mắt- Ngon Miệng sẽ chinh phục tất cả những thực khách dù là khó tính nhất.
Bia Sành Điệu- Đẳng cấp bia thủ công & Tinh hoa ẩm thực Việt!

Bia Sành Điệu,

Hotline: 0946261362

Address: 13 Lô 12B, Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy

 

 

Share.

Comments are closed.