Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Đèn moving dành cho phòng hát karaoke mới nhất 2018

0

Cập nhật vào 22/12

Đèn moving dành cho phòng hát karaoke mới nhất 2018

    Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc xin kính chào quý vị độc giả quý vị khách hàng. Có phải quý vị đang có nhu cầu đầu tư cho hệ thống phòng hát nhà bạn một loại đèn moving chuyên dành riêng cho phòng hát đúng không?. Vậy hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn nhé. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đèn moving phòng hát mỗi loại một kiểu cách, không loại nào giống loại nào. Tuy nhiên, buổi hôm nay, chúng tôi chỉ đi sâu và giới thiệu những mẫu đèn moving mới nhất, thịnh hành nhất cho phòng hát thôi.

1) Đèn moving 3trong 1 Katy

Đèn moving dành cho phòng hát karaoke mới nhất 2018 2

Đây là dòng đèn mới nhất, mới ra trong tháng 11 năm 2017. Đã bao giờ quý vị nghĩ tới một chiếc đèn moving lại có thể tích hợp được 3 tính năng ánh sáng trên cùng một sản phẩm chưa. Hiện nay, trung tâm ánh sáng miền bắc đã có một sản phẩm như vậy rồi đó. Đó chính là sản phẩm đèn moving 3 trong 1 Katy. Đèn được kết hợp 3 tính năng laser, chớp, led beam. Với dòng đèn mới này rất phù hợp cho không phòng hát, bar mini, đám cưới. Đèn quay ngang được 600 độ, quay dọc thì không giới hạn quý vị nhé.

2) Đèn moving đảo xoay Roty

Đèn moving dành cho phòng hát karaoke mới nhất 2018 3

Đèn moving đảo xoay Roty cũng là dòng đèn thế hệ mới. Đèn có 12 mắt led mỗi mắt 10w siêu sáng. Đèn khi chạy chiếu ra 12 luồng sáng beam, đổi màu kết hợp cùng góc quét rất rộng. Dòng đèn beam moving Roty đảo xoay này phù hợp cho không gian phòng hát, đám cưới, bar.

3) Đèn moving Rosa

Đèn moving dành cho phòng hát karaoke mới nhất 2018 4

Đèn moving rosa là dòng đèn có cơ chế chạy giống kiểu bánh xe. Khi chạy, đèn cho góc quét rất rộng, kết hợp cùng 8 luồng sáng beam đổi màu rất sôi động. Đèn có 3 chế độ chạy chính, chạy theo nhạc, chạy tự động, chạy qua bàn DMX.

4) Đèn moving zipo

Đèn moving dành cho phòng hát karaoke mới nhất 2018 5

Đèn moving zipo là dòng đèn thanh 4 đầu. Đèn quay rất khủng, khi chạy chiếu ra 4 luồng sáng đổi giống như 4 thanh gậy đổi màu chạy khắp phòng.

Trên đây là 4 dòng đèn moving phòng hát karaoke rất được ưa chuộng hiện nay. Để được tư vấn mua hàng xin liên hệ: 0967035872

Share.

Comments are closed.