Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Các nốt ruồi trên trán tốt hay xấu?

0

Cập nhật vào 11/07

Nốt ruồi trên trán tùy vào vị trí hay màu sắc mà có ý nghĩa khác nhau đối với chủ nhân, có nốt ruồi tốt nhưng cũng có nốt ruồi xấu. Tìm hiểu ý nghĩa này thông qua bài viết các nốt ruồi trên trán tốt hay xấu dưới đây.

Thế nào là vầng trán đạt tiêu chuẩn?

Trán được xem là đạt tiêu chuẩn cần đạt những yêu cầu cơ bản sau:

  • Tiêu chuẩn thứ nhất: Vùng giữa trán (Thiên trung) rộng và bằng phẳng;
  • Tiêu chuẩn thứ hai: Vùng rìa ngoài – Biên thành đầy đặn và hơi gồ lên;
  • Tiêu chuẩn thứ ba: Vùng xương ở phía trong chân tóc Sơn lâm nhô cao, gồ hẳn lên.

Trán đạt tiêu chuẩn hay còn gọi là trán tốt, hiển nhiên chủ nhân sở hữu chúng là người thông minh, nhanh nhạy hơn người, có tầm nhìn xa trông rộng nên rất dễ lập nên cơ nghiệp từ khi còn rất trẻ. Ngược lại vầng trán nếu không đạt tiêu chuẩn chủ nhân cũng sẽ kém may mắn hơn bình thường tuy nhiên vận mệnh của họ còn phụ thuộc khá nhiều vào các bộ vị khác do đó khi xem tướng trán cần phải kết hợp cùng các bộ vị cơ bản khác như mắt hay mũi… để nhận xét trở nên chân thực và chính xác nhất.

Trán chia thành nhiều phần khác nhau, mỗi phần lại có một ý nghĩa nhất định. Để tìm hiểu kỹ từng bộ phận của trán này vui lòng click tại xem tướng trán.

Các nốt ruồi trên trán tốt hay xấu?

Xét về hình thức có 2 loại nốt ruồi:

  • Nốt ruồi chết: Là những dấu chấm trên làn da hoặc chìm trong da, có hình dáng hơi tròn hoặc tròn, có thể nhỏ như đầu đinh ghim hoặc lớn bằng đầu nén hương.
  • Nốt ruồi sống: Là những dấu chấm nổi cao hơn mặt da một cách tự nhiên trừ mụn cóc, có thể lớn bằng đầu nén nhang hoặc nhỏ như hạt tấm.

Nốt ruồi tốt hay không cần căn cứ vào bản chất của nốt ruồi, màu sắc, vị trí xuất hiện. Những nốt ruồi sống bao giờ cũng có tác động mạnh hơn nốt ruồi chết còn về màu sắc thì nốt ruồi đen tuyền hoặc đỏ là những màu quý đối với những nốt ruồi màu sắc nhờ nhợ, không rõ màu đa số đều phá tướng. Xét về vị trí mọc thì nốt ruồi được xem là tốt nếu nốt ruồi vừa phải và ở chỗ khuất kín trên khuôn mặt bởi lẽ nốt ruồi nên ẩn tàng mới là nốt ruồi quý. Nốt ruồi nếu xuất hiện tại các bộ vị tĩnh như sống mũi, trán sẽ làm giảm mỹ quan của khuôn mặt.

Nốt ruồi trong nhân tướng được sử dụng như một phụ đoán và thường không có ảnh hưởng quá nhiều đến vận mệnh của mỗi người. Nếu nốt ruồi án ngữ chính giữa khuôn mặt thì nó có thể là “phúc tinh” hoặc “sát tinh” của chúng ta. Tùy vào chỗ mọc, màu sắc và hình thái của nốt ruồi mà có thể nhận định được nốt ruồi đó là tốt hay xấu.

Các nốt ruồi tốt trên trán

Bên dưới đường chân tóc ở trán có nốt ruồi đen bóng, nếu có 5 nốt ruồi thì gọi là “Ngũ tinh”, nếu có 7 nốt ruồi thì gọi là “Thất tinh” được xem là tướng đại quý.

Nốt ruồi đóng chính giữa trán màu đen tuyền thì chủ nhân là người có số thọ ngoài bảy mươi lại là người có đức và được hưởng lộc trời cho. Người này có quý nhân hỗ trợ và gặp may mắn nhiều trong cuộc sống (cả về tình duyên và sự nghiệp).

Vùng sơn lâm trên trán có nốt ruồi đen bóng tức chủ nhân có thể phát triển sự nghiệp ở nước ngoài và sẽ thu được thành công lớn, tích lũy được rất nhiều của cải.

Những vị trí cần biết khi xem tướng nốt ruồi, chàm bớt ở trán
Những vị trí cần biết khi xem tướng nốt ruồi, chàm bớt ở trán

Các nốt ruồi xấu trên trán

Phúc đường và Thiên thương đều có nốt ruồi: Chủ nhân sẽ kết hôn muộn, không được thừa hưởng gia nghiệp tổ tiên để lại.

Vùng Thiên trung đột nhiên xuất hiện nốt ruồi: Chủ nhân sẽ gặp tai nạn liên quan đến lửa, cần hết sức cẩn thận đề phòng.

Vùng Thiên đình tư không có nốt ruồi màu nâu đen: Chủ nhân là người xung khắc với cha mẹ, sống không có hiếu, có thể gặp tai nạn liên quan đến lửa. Nếu là nam giới thì sẽ không được quý nhân phù trợ, nếu là nữ giới thì cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn.

Vùng Tư không, Nhật nguyệt giác đều có nốt ruồi: Chủ nhân là tướng người xung khắc với cha mẹ, “hình khắc phụ mẫu”.

Vùng giữa trán rơi vào tư không có nốt ruồi màu xám đen: Chủ nhân tính khí nóng nảy, thiếu sự nhẫn nại do đó sự nghiệp khó thành công, không được hưởng bổng lộc chốn quan trường.

Nốt ruồi đóng ở trên trán bên trái: Chủ nhân phải xa quê hương, tha phương lập nghiệp hoặc có cuộc sống nhiều phiêu bạt, vợ chồng dù có cưới hỏi cũng không ở được với nhau mỗi người một nơi do đó cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc, tuy có của cải nhưng cuộc sống không được hạnh phúc viên mãn như bao người, luôn hao tâm khổ tứ, nặng tâm tư.

Nốt ruồi ở trán phía đuôi chân mày: Chủ nhân là người có tính tình đa cảm, đa sầu lo âu nhất là về tình duyên, cuộc đời lắm trái ngang, tình duyên lỡ làng.

Nốt ruồi ở vùng Sơn lâm ở bên phải và bên trái của trán và Khâu lăng, Chủng mộ: Chủ nhân là người khó giữ được tiền tài khi ở độ tuổi thanh niên và trung niên, trong sự nghiệp có nhiều biến động, cần hết sức đề phòng tai nạn giao thông mỗi khi phải đi ra ngoài.

Biên địa, Xích dương, Thượng mộ, Nhĩ căn có nốt ruồi màu nâu đen: Chủ nhân phải rời bỏ quê hương đến nơi xa xứ tìm kế sinh nhai làm ăn, chết nơi đất khách quê người.

Vùng Sơn lâm trên trán không nổi rõ hoặc có nốt ruồi: Chủ nhân là người không được thừa hưởng gia nghiệp mà tổ tiên để lại, thường xuyên phải thay đổi chỗ ở và cuối cùng sẽ chết ở nơi đất khách.

Ngoài ra để biết cụ thể từng vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt cùng ý nghĩa của chúng vui lòng click tại nốt ruồi ở trán.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.