Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Cách xem giàu sang qua nhân tướng chính xác

0

Cập nhật vào 11/01

Thông qua nhân tướng học, bạn hoàn toàn có thể đoán biết được vận giàu sang phú quý qua tướng mặt hay tướng tay của mỗi người. Cùng tìm hiểu cách xem giàu sang qua nhân tướng một cách chính xác với bài viết dưới đây nhé.

Xem tướng giàu sang qua tướng trán

Tướng trán đẹp thường sẽ đại diện cho khả năng tư duy mạnh mẽ, thông thoáng, tầm nhìn xa rộng, thông minh, ham học hỏi. Tướng trán xấu thường sẽ là người kém thông tuệ, tư duy hạn hẹp, đình trệ.

Trán cao rộng, ngay ngắn, đầy đặn biểu thị một trí tuệ cao thâm, có tính khái quát, quan sát, có tính phát triển mạnh, quy nạp vấn đề tốt từ đó dễ dàng tiếp nhận và xử lý thông tin hoàn hảo để ra một quyết sách hợp lý và chuẩn xác. Họ thường luôn luôn thành công trong công việc, cuộc sống do đó được hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý.

Tướng trán cao rộng giàu sang
Tướng trán cao rộng giàu sang

Ngược lại, nếu trán nghiêng lệch, thấp, khuyết, hãm biểu thị thường sẽ biểu thị trí tuệ ngu độn, tâm tính gian tà nên việc nắm bắt và xử lý thông tin không kịp thời dễ sai lạc, dẫn đến hậu quả, gây ra thất bại khó lường nên cũng khó tránh được nghèo khó bủa vây.

Click tại nhân tướng để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng trán và nhiều tướng khác được đánh giá qua cái nhìn nhân tướng.

Xem giàu sang qua tướng mắt

Mắt chiếm tới 5 phần trong mức độ quan trọng của nhân tướng học. Lý do đơn giản nhất là vì mắt hàm chứa chân thực thế giới nội tâm của một người, phản ánh rất nhiều thứ như tính cách, tri thức…chính vì thế mà thông qua tướng mắt có thể đoán định sang giàu. Người có tướng giàu, phú quý thì đôi mắt của họ luôn có thần, ánh nhìn mạnh mẽ, sâu sắc. Những người này luôn thành công trong công việc, cuộc sống, chí hướng cao xa, trí tuệ hơn người. Ngoài ra, họ có ý chí, gây dựng sự nghiệp lẫy lừng, tài vận lên như diều gặp gió, không sợ nghèo hèn.

Mắt sáng, tinh anh có số giàu sang
Mắt sáng, tinh anh có số giàu sang

Ngược lại tướng mắt mờ đục, lộ thần lại có hình thái xấu thì hiển nhiên trí tuệ tầm thường, tầm nhìn hạn hẹp khó lòng thành công và đạt được thành tựu trong cuộc sống.

Xem giàu sang qua tướng mũi

Trong 12 cung trên khuôn mặt, mũi chủ quản cung tài bạch và cung tật ách nên đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc xét đoán tài lộc, sức khỏe và các tai ách thường xuất hiện trong cuộc đời một con người.

Tướng mũi đẹp dù là nam hay nữ đều là mũi phải rộng mà dài, cánh mũi đầy đặn, sống mũi ngay thẳng, cao. Trong nhân tướng, tướng mũi đẹp cũng được gọi là tướng mũi tốt chủ về người phú quý giàu có, có địa vị danh vọng tài năng.

Mũi trong nhân tướng đại diện cho bản chất, tính cách, tài vận của con người. Trong một số sách nhân tướng còn cho rằng mũi là kho tiền (tài khố) trời sinh của mỗi người. Cho nên, hình dạng mũi sẽ ảnh hưởng đến đời sống vật chất mỗi chúng ta. Ví như người có mũi cao, to, thẳng và đầy đặn thường sẽ có đời sống vật chất sung túc.

Ngược lại những tướng mũi nhỏ, lệch lạc, cánh mũi nhỏ thêm lỗ mũi hếch được xem là những tướng mũi xấu chủ về tài vận kém may mắn. Đa số những người này vận mệnh không thuận lại thêm kỹ năng quản lý tài chính kém, tầm nhìn hạn hẹp nên khó có thể có được cuộc sống giàu sang. Tuy nhiên nếu may mắn phối hợp cùng các bộ vị khác đẹp thì tính xấu cũng có thể giảm đi nhiều.

Để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại tướng mũi.

Xem giàu sang qua tướng tai

Theo nhân tướng học, tai thuộc vào ngũ quan, đại diện chính cho dự đoán thọ mệnh. Luận theo tam đình, tai thuộc thiên đình, chủ về tiền vận, thể hiện những nỗ lực đạt được ở tuổi niên thiếu, nên cũng thể hiện được danh tiếng, tâm tính. Cho nên, tai mà dày, cao quá lông mày, sắc tai trắng hơn mặt, dái tai tròn trịa, hướng về miệng, chính là tướng của người phú quý, cả cuộc đời giàu sang.

Ngược lại tai mà thấp hơn mắt, vành tai quá nhọn, luận quách lại lộn ngược hoặc lấn át nhau, đặc biệt không có dái tai thì chủ nhân thường có vận số không thuận, phúc mỏng, mang tướng nghèo khổ bần hàn nếu có thêm hạ đình xấu thì về già càng khổ, khó có được yên ổn.

Xem giàu sang qua tướng miệng

Miệng nằm ở khu vực Hạ Đình – là 1 trong những bộ phận quan trọng nhất. Hạ Đình đại diện cho Địa – đất, cho nên cần vuông vắn, cân xứng, đầy đặn. Hạ đình đắc cách với nam là miệng vuông, rộng với nam và tròn, kín như trái anh đào đối với nữ. Người có khóe miệng nhìn thấy rõ, hướng lên trên (trung trực, trung đức, sống hướng thượng, nói 1 câu người khác tin ngay, là người có biến, có tài điều khiển người khác), răng bằng, trắng, môi cân xứng, tươi nhuận, nhân trung rõ ràng, sâu rộng là tướng đẹp, giàu sang. Theo quan niệm Á Đông, miệng đẹp nói riêng và Hạ đình đẹp nói chung thì may mắn, phúc lộc dày khi về già, hậu vận sung túc, hạnh phúc.

Ngược lại, miệng không đẹp, môi không khép kín, không đều, nhân trung mờ nhạt không nhìn thấy rõ là tướng xấu, điền trạch (gia sản, đất đai) khiếm khuyết, tùy theo các điềm báo mà cuộc sống mệt mỏi, cô độc nghèo khó hoặc gặp các tai họa.

Nhìn chung, mỗi bộ vị trên gương mặt của mỗi người đều có những ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân tuy nhiên để có thể đánh giá chân thực và khách quan nhất vẫn cần phối hợp nhiều yếu tố và đứng trên nhiều phương diện khác nhau để đánh giá khách quan nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.