Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Chỉ vì tin lời thầy bói nên tình yêu của chúng tôi bị gia đình ngăn cấm

0
Chỉnh sửa lần cuối

Mẹ tôi đi xem bói và họ nói rằng nếu tôi lấy anh, chúng tôi chỉ hạnh phúc được vài năm thì anh mắc bệnh và tôi phải nuôi anh cả đời hoặc là anh sẽ mất sớm.

Bài viết cùng chủ đề: Chỉ vì tin vào bói toán mà tình yêu của chúng tôi đã tan vỡ

Chúng tôi yêu nhau hơn 9 tháng. Tôi biết đối với 1 tình yêu thì đó là 1 quãng thời gian không dài. Nhưng với chừng ấy thời gian tôi nhận ra tình yêu của chúng tôi dành cho nhau là thật lòng. Cả tôi và anh đều theo đạo Công Giáo. Trước đây anh đi Tu (6 năm). Khi gặp và yêu tôi, anh đã quyết định chọn cho mình con đường khác.

Những ngày đầu yêu nhau, chúng tôi nhận được sự ủng hộ từ gia đình, chúng tôi đã rất hạnh phúc vì điều đó. được 1 thời gian, gia đình tôi phản đối chuyện tình yêu của chúng tôi lí do vì anh bị bệnh tim. Gần đây, do anh hay phải đi làm xa và công việc nặng nhọc nên anh thấy người mệt mỏi. Anh đi khám và nhận được kết quả “rối loạn nhịp tim”, được bác sĩ chỉ định uống thuốc điều trị, nếu không có tiến triển thì phải mổ. Thời gian đó, anh nghỉ ngơi và có đi khám lại vài lần, lần cuối cùng bác sĩ nói rằng không có gì nguy hiểm nữa. Anh cũng nói rằng anh thấy người bình thường và không mệt mỏi nữa nhưng bố mẹ và gia đình tôi vẫn ngăn cấm chúng tôi.

Bị gia đình ngăn cấm tình yêu vì anh mắc bệnh tim và lời thầy bóiMẹ tôi đi xem bói và nói tôi sẽ khổ nếu lấy anh

Mẹ tôi đi xem bói và họ nói rằng nếu tôi lấy anh, chúng tôi chỉ hạnh phúc được vài năm thì anh mắc bệnh và tôi phải nuôi anh cả đời hoặc là anh sẽ mất sớm. Từ trước tới giờ tôi không tin chuyện bói toán, nên lí do đó không thuyết phục được tôi. Thêm 1 lí do nữa bố mẹ tôi nói, vì anh chưa học xong, không có công việc ổn định, sợ anh sẽ không lo được cho tôi (chúng tôi bằng tuổi, anh học đại học nhưng muộn 1 năm, còn tôi học trung cấp hiện đã ra trường và đang đi làm).

Gần đây, bố mẹ bắt tôi phải chọn 1 là gia đình, 2 là anh. Là con người ai cũng vậy thôi, gia đình là nơi đã sinh ra mình, còn người mình yêu là người sau này sẽ sống với mình cả đời, nên ai cũng cần cả 2. Bố mẹ bắt tôi phải lựa chọn, nếu chọn gia đình thì tôi không được gọi điện và liên lạc với anh nữa (vì chúng tôi hiện giờ cũng đang xa nhau). Nếu chọn anh thì tôi không có gia đình và bố tôi còn nói sẽ thuê người đánh anh (bố tôi là 1 người nóng tính, mọi việc ông nói ra, ông sẽ làm). Vì sợ sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình anh (hiện giờ anh vẫn chưa nói với gia đình anh về chuyện này). Khi đó vì sợ bố mẹ tôi suy nghĩ, nên tôi đã nói với bố mẹ rằng tôi sẽ chia tay anh và làm theo những gì bố mẹ yêu cầu.

Thật sự giờ tôi đang rất khó xử, không biết phải làm sao cả. Từ hôm đó, chúng tôi vẫn giữ liên lạc với nhau (tất nhiên là tôi không để cho gia đình biết). Anh thì luôn ở bên và động viên tôi. Có đôi khi vì nhớ nhau, vì mệt mỏi nên chúng tôi có ý định sẽ bỏ lại tất cả và đi đến 1 nơi thật xa, không ai biết đến chúng tôi. Và ở nơi đó, chúng tôi sẽ sống thật hạnh phúc. Nhưng tôi biết, đó chỉ là suy nghĩ nhất thời, chúng tôi đều có gia đình, những người đã yêu thương và bao bọc chúng tôi từ khi còn nhỏ. Xin mọi người hãy cho chúng tôi 1 lời khuyên, giờ chúng tôi phải làm gì để nhận được sự đồng ý của gia đình? Cảm ơn mọi người rất nhiều.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng