Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Chỉ vì tin vào bói toán mà tình yêu của chúng tôi đã tan vỡ

0
Chỉnh sửa lần cuối

Những năm bạn gái em đang đi học đại học, cũng có xem bói và thầy phán 2 đứa không hợp tuổi, cưới nhau về dễ bị đứt gánh. Ông bà của bạn gái em cùng sinh năm Ngọ và cũng mất 3 năm về trước. Quê em cũng có một số người như vậy nên bạn gái em đã tin vào thầy bói.

Xem thêm: Em chia tay với tôi để đến bên người khác

Em năm nay 24 tuổi, đã quen bạn gái được 4 năm. 2 chúng em cùng tuổi, sinh năm 90. Chúng em đều là người cùng quê, tình yêu cũng trải qua nhiều cung đoạn thăng trầm. Thời gian trôi qua, tình yêu giữa chúng em ngày càng lớn. Chúng em đã cùng nhau vượt qua những lời cấm đoán từ phía gia đình, những rắc rối từ mối quan hệ họ hàng (2 chúng em có quan hệ họ hàng xa, không ảnh hưởng gì nhiều), những thử thách của những ai phải yêu xa. Lúc đó khó khăn lớn nhất là thuyết phục gia đình 2 bên để được qua lại với nhau. Giờ nhà em đã đồng ý còn nhà bạn gái em cũng có vẻ xuôi lòng.

Nhưng đó không phải lý do chính để chúng em phải xa nhau. Cuộc sống ai cũng có niềm tin, em đặt hết hy vọng vào bản thân, cuộc sống và tình yêu, còn cô ấy lại đặt sự tin tưởng vào bói toán nhiều hơn. Yêu nhau càng nhiều nên cả hai càng phải nghĩ hơn về tương lai.

Cả 2 đã xác định đầu 2015 sẽ làm đám cưới, nhà em đã đồng ý về kế hoạch mà chúng em vạch ra. Tưởng chường như mọi chuyện sẽ yên ổn đến khi 2 đứa thành vợ chồng, nhưng chỉ vì coi bói mà mọi chuyện trở nên bế tắc, tan vỡ. Những năm bạn gái em đang đi học đại học, cũng có xem bói và thầy phán 2 đứa không hợp tuổi, cưới nhau về dễ bị đứt gánh. Ông bà của bạn gái em cùng sinh năm Ngọ và cũng mất 3 năm về trước. Quê em cũng có một số người như vậy nên bạn gái em đã tin vào thầy bói.

Em đã khuyên giải nhiều, cô ấy cũng hứa không tin vào thầy bói nữa. Tết vừa xong, vì điều kiện gia đình nên em phải ở lại trong Nam ăn tết một mình, không thể về nhà. Mùng 2 tết bạn gái em và mẹ đi xem bói đầu năm, thầy bói “làm phép” để ông nội nhập vào người và phán rằng cấm không cho chúng em yêu nhau.

Tâm lý bạn em thêm hoang mang dẫn đến muốn chia tay kẻo sợ không chịu nổi đau buồn khi một trong hai chúng em phải đi trước. Chúng em yêu nhau rất nhiều, chia tay là chuyện chẳng ai muốn, nhưng bạn gái em rất sợ. Mọi người hãy cho em những lời khuyên để em có thể khuyên giải được bạn gái mình.

Em xin chân thành cảm ơn.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng