Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Chúc anh luôn hạnh phúc và bình an!

0
Chỉnh sửa lần cuối

Lâu rồi em không nhìn thấy anh, nhưng em biết anh không tốt như lúc trước chút nào. Dù sao đây là thời khắc để anh thay đổi và sống tốt hơn với cuộc đời còn lại của mình. Em chúc anh đi đường bình an và sức khỏe, có cuộc sống tốt nơi đất người, đừng để mình lạc vào những ảo ảnh không hay.

Bài viết cùng chuyên muc: Cảm ơn những ngày tháng hạnh phúc mà anh đã dành cho em

Anh hãy sống vui vẻ và hạnh phúc bên chị, anh nhé, yêu thương và đừng để chị khóc về anh nhiều quá. Đừng để chị không ăn cơm và chờ anh cả đêm như trước, có nóng giận cũng không được lớn tiếng và đánh chị nữa. Sau này chị sẽ không còn ghen, ngủ ngon, không bỏ cơm…và hiểu anh hơn. Khi anh thật sự hạnh phúc, thật sự vui thì hãy nhớ đến em và tự trách mình một chút. Anh hãy để mình có một gia đình và một mái nhà ấm cúng như anh muốn làm với em. Qua chị em biết rằng anh yêu em, nhưng người anh chọn trong lúc này lại là chị, một người có thể hy sinh và từ bỏ tất cả chỉ vì yêu anh, nên anh đi đi, em không giữ anh cho riêng mình và tuyệt nhiên sẽ không để anh trong tâm trí mình nữa.

Mọi chuyện anh đều nghĩ em làm, em biết hết, nhưng em không muốn giải thích, không muốn biện minh, vì trong thâm tâm anh đã nghĩ như vậy. Anh nói dù cuộc sống có vùi dập em cỡ nào thì em cũng sẽ không thể hại ai được. Anh quên mất rồi. Nếu anh hỏi cho em cơ hội quay lại như trước thì em có còn dám quen với anh nữa hay không? Uhm… Có! Nhưng em sẽ đòi hỏi nhiều hơn, sẽ nhận ra rằng em thương anh nhiều hơn em nghĩ. Sẽ không vô tâm và ít lo lắng cho anh như thế này nhưng em cũng sẽ gọi anh là ông già đầu hói, cũng sẽ chê anh xấu, sứt môi… ngoài ra mọi thứ đều không thay đổi gì.

Đến với anh, em nhận ra được nhiều điều, học được nhiều thứ và có được nhiều kinh nghiệm hơn trong cuộc sống này, và điều đặc biệt là em hiểu được cuộc sống này điều gì quan trọng trên tất cả. Nên, dù không vui chút nào em cũng sẽ quen với anh để được hoàn thiện mình hơn. Anh à! em biết anh tốt với em là thật, anh thương em là thật. Đôi lúc anh có cảm giác yêu em, hạnh phúc khi bên em nhưng trong mắt anh, em cũng không khác gì… nhưng làm sao đây tình cảm thì không thể nói nó là sai trái, không ai ép buộc mình phải yêu thương họ. Em không ghét anh, không giận và không thể trách móc gì, chỉ là giận mình, buồn mình một chút. Khi anh nói anh không mua quà cho em nhưng mua cho em của em, em vui hơn là anh nói anh nhớ em, em hạnh phúc và tự hào về anh, bây giờ điều đó vẫn còn được hâm nóng. Em vẫn còn nghĩ điều đó anh mới nói hôm qua nhưng anh đi đi, em buông anh để anh đi.

Em sẽ không bao giờ làm phiền cuộc sống của anh, không bao giờ giữ anh lại bên mình và anh đừng nói em đang phá cuộc sống của anh, em đang vun đắp cuộc sống mới của anh còn gì. Em đang đứng phía sau lưng anh và vun đắp anh tìm hạnh phúc mới đó thôi.

Em nhớ anh khi về quê em, rất vui rất ấm cúng, rất nhẹ nhàng…em nhớ những lần anh giận em đến tím người. Và em nhớ anh nói Đ.M với em chỉ vì anh nghi ngờ em làm những chuyện đó. 1 năm quen nhau anh hiểu em như thế nào mà, anh cũng chưa bao giờ lớn tiếng với em lấy 1 lần vậy mà… Bây giờ em vẫn còn sợ, rất đau và cũng xem thường mình, thì ra em chỉ là một con át bài không chủ, để khi người ta có chuyện gì tồi tệ lại nghĩ ngay là mình làm nhưng em không tổn thương đâu anh.

Em không bị tổn thương, vì em không yêu anh nhiều như những người cạnh anh. Em không thấy thiệt vì em không cần vật chất như những người xung quanh xầm xì. Em không thấy nhục hay xấu hổ khi quen với anh vì đó là tình yêu. Em không thấy mình xấu như người ta nói, em cũng chẳng tệ hại như anh nghĩ, em cũng chẳng thấy mình sai lầm trong mối quan hệ này, em cũng chẳng có gì để gọi là hối hận nhưng em đã mất đi một chỗ dựa, chỗ dựa mà bao năm qua em không có. Từ nay em mất nó hoàn toàn rồi anh ạ, em mất một mái nhà, mất 1 người bạn thân, mất một cái gối, một chiếc xe , và một chiếc áo ấm, em mất hoàn toàn, không thể mua được. Ừ thì tạm thời ta xa nhau 1 thời gian, không xác định bao lâu, chỉ mong thỉnh thoảng anh phải nhớ em và tự trách mình.

Em sẽ không cãi bướng, sẽ ăn nhiều, sẽ không suy nghĩ quá, sẽ không cãi lại sếp, không nhận xét chỉ biết làm việc của mình.  Em sẽ sống cho mình, sẽ tiết kiệm…sẽ không quá tốt với người khác nên anh đừng hút thuốc nhiều, ăn nhiều và tập ngủ ngon. Anh phải biết chi tiêu tiền đừng phung phí, đừng có lăng nhăng nhiều, đừng có không vui nhưng vẫn cười, đừng nhậu nhiều, đừng cho vay, chơi banh ít, mua vé số ít thôi, đánh bài thì hạn chế, nhớ đi chùa và ăn chay nhé. Em với anh không có bắt đầu thì cũng chẳng có kết thúc. Chúng ta cũng sẽ như vậy dù anh có đi bao lâu, dù anh có như thế nào, thì ngày gặp lại chúng ta cũng không có gì thay đổi, nhưng có điều ngày gặp lại rất ư mong manh.

Chúc anh bình an trên đường đi và may mắn nơi đất khách, hạnh phúc với cuộc sống mới .

Thân chào anh !

Share.

Comments are closed.