Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Có thể lấp đầy khoảng trống không?

0

Giữa chúng ta luôn tồn tại những khoảng trống, nếu không thể lấp đầy thì chúng ta sẽ mãi xa nhau…

Đã rất nhiều lần chị tự nhủ với lòng “không thể để bố mẹ phải thở dài nữa”, 30 tuổi rồi đấy, theo chồng bỏ cuộc chơi thôi nhưng điều đó chị vẫn chưa làm được. Hình như chị đang chờ đợi một điều gì đó? Con đường chị đi qua cũng không ít gian nan để có thể trở về, chị đã phải nỗ lực thật nhiều. Đôi khi chị cũng thấy mệt mỏi nhưng lại tự nhủ lòng mình cố gắng lên, có một bờ vai vững chắc chị có thể dựa suốt cuộc đời đang ở quê rồi, thế là chị lại quyết tâm hơn.

Niềm hạnh phúc của ngày trở về chưa được bao lâu chị đau đớn nhận ra rằng bờ vai đó không phải là của chị, chị đã mất thời gian khá lâu để có thể chấp nhận điều đó. Nhưng chị không quên được nỗi đau này, hàng ngày chị mải mê với công việc để quên đi thời gian nhưng những lúc một mình chị lại thấy lòng mình tê tái. Đôi lần bố mẹ nhắc nhở, thậm chí chị cũng không dám liên lạc thường xuyên với những người bạn cũ nơi chị công tác trước đây vì sợ phải trả lời những câu hỏi về hạnh phúc của mình.

Liệu khoảng trống giữa anh và chị có được lấp đầy

Thấm thoắt cũng gần hai năm rồi, từ ngày chị chuyển về cũng có đôi lần nghĩ tới chuyện lấy chồng. Chỉ cần chị gật đầu thôi không đầy một tháng là sẽ yên bề gia thất và bố mẹ chị không còn thở dài về chị nữa. Chị cũng không còn ngại khi liên lạc với bạn bè cũ nhưng chị cứ chờ đợi một điều gì đó rất xa xôi từ anh.

Chị và anh là bạn của nhau đã mười mấy năm rồi. Anh cũng biết người đầu tiên khiến con tim chị lỗi nhịp là bạn của anh. Còn chị cũng biết người đầu tiên khiến con tim anh xao xuyến cũng có tên giống tên của chị. Chị cũng biết anh vẫn thường vào thăm facebook của người xưa nhưng dù là người xưa của anh hay của chị thì bây giờ họ đều đã yên bề gia thất, và đã có những thiên thần bé nhỏ, còn anh và chị vẫn cô đơn.

Anh sắp thực hiện xong ước mơ của mình. Thi thoảng anh có về một vài lần, họ cũng hẹn nhau đi cafe, có những lần họ không đi cùng nhau được vì so le về thời gian. Anh và chị không nói chuyện nhiều nhưng anh hiểu phần nào ước mơ của chị và chị cũng cảm nhận những mong mỏi của anh, nhưng giữa họ vẫn còn một khoảng trống rất lớn.

Đôi lần chị đọc status của anh trên facebook, có rất nhiều những cảm xúc khác nhau trong chị. Chị đã suy nghĩ nhiều, có lẽ chị nên sang ngang thôi bởi chị cũng 30 tuổi rồi, cái tuổi không cho phép chị mộng mơ bay bổng được nữa. Con tim, nghị lực của chị cũng không còn đủ vững để chịu thêm tổn thương lần nữa. Nhưng mỗi lần chị sắp đưa ra được quyết định thay đổi cho cuộc đời thì anh lại trở về.

Lần này cũng vậy, chị đã có những dự định cho mình nhưng được tin anh trở về và anh hẹn chị vào buổi tối hôm trước sinh nhật anh. Chị đã suy nghĩ rất nhiều và không đủ can đảm để từ chối lời mời của anh. Chị đang đợi một điều gì đó từ anh và chị cũng không biết điều anh mong chờ có như chị? Liệu khoảng trống giữa họ có được lấp đầy? Lúc này chị đang bộn bề công việc nhưng vẫn băn khoăn suy nghĩ rất nhiều, không biết sẽ chọn quà gì tặng cho anh trong ngày sinh nhật..

Share.

Comments are closed.