Có nên bắt đầu lại đây hay là lãng quên?

0
Chỉnh sửa lần cuối

Vì lòng tự ái mình đã quyết định ra đi và nói anh đừng phiền mình nữa hãy tốt với người yêu anh hiện tại. Bây giờ có nhiều người theo đuổi mình lắm, mình chỉ sợ xa anh tình cảm sẽ nhạt phai và mình sẽ thích người khác mất.

Bài viết liên quan: Bây giờ nên quay lại hay là phải bước tiếp đây?

Mình và anh yêu nhau được hơn 1 năm rồi, trong khoảng thời gian đó anh yêu mình hơn chính bản thân anh, anh chiều chuộng mình, nâng niu mình, luôn làm cho mình thấy được quan tâm nhiều lắm. Nhưng mình thì khác, mình lạnh nhạt và thờ ơ, đôi khi cáu bẳn với anh, vì mình không cảm thấy mình yêu anh, vốn khi mình nhận lời yêu anh chỉ là để cho cắt đuôi người yêu cũ. Nhưng hình như sức chịu đựng của con người là có hạn, lần mình đòi chia tay cuối cùng này anh vẫn níu kéo, dẫu chỉ là lời đề nghị.

Mình không đồng ý quay lại anh cũng thôi và đi yêu người khác ngay hôm sau. Mình biết anh đang cố làm mọi cách quên mình vì anh quá đau khổ về mình rồi, lúc này mình mới thấy hối hận và nhận ra mình cũng yêu anh từ lúc nào không hay? Tuy có người yêu nhưng anh vẫn nhắn tin quan tâm tới mình, mình và anh chưa dứt khoát được, vẫn cứ nói yêu và cần nhau lắm. Lòng mình đau như bị ai cắt khi vào facebook của anh, những lời lẽ yêu đương mà mình nghĩ anh chỉ dành riêng cho mình, thì giờ nó lại dành cho một người khác.

Vì lòng tự ái mình đã quyết định ra đi và nói anh đừng phiền mình nữa hãy tốt với người yêu anh hiện tại. Bây giờ có nhiều người theo đuổi mình lắm, mình chỉ sợ xa anh tình cảm sẽ nhạt phai và mình sẽ thích người khác mất. Như bạn bè mình nói quên thì càng tốt chứ sao? nhưng chẳng hiểu sao mình không hề muốn quên? giờ mình như con thuyền lạc hướng trên biển. Hoang mang, lạnh và sợ lắm… Lối đi nào cho mình đây?

Inkon

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng