Có những lúc cuộc đời thật trớ trêu

0
Chỉnh sửa lần cuối

Đôi khi ta chẳng hiểu nổi cuộc đời sẽ nhiều oan trái như thế nào. Những tưởng đó chỉ là chuyện của đời nhưng khi rơi vào mình rồi mới thấy thật trớ trêu.

Anh đã từng ngủ lấy mất đi đời con gái của cô ta, sau một thời gian yêu nhau, anh nhận ra cô ta có tính tình ích kỉ, lừa dối, thủ đoạn, anh đã nói chia tay. Nhưng cô ta không chịu buông tha vẫn cứ bám theo anh, không cho anh quen ai, không cho anh lấy vợ, nếu yêu ai cô ta sẽ tạt axit, nhắn tin đe dọa cô ta sẽ kể ra chuyện anh đã lấy đi sự trinh trắng của cô ta với gia đình anh.

Góc chia sẻ:

Số phận thật trớ trêu!

Anh tự nhận thấy lương tâm mình có lỗi nên anh không dám làm gì để tổn thương cô ta, vẫn liên lạc với cô ta, sợ cô ta sẽ tự tử, anh không muốn vì anh mà một người phải chết. Vài tháng sau tôi quen anh, khi tôi nghe anh kể, tôi khuyên anh sự thương hại chỉ là 1 giới hạn nào đó, nếu như không có tình yêu thì gượng ép càng thêm đau khổ, nhưng lương tâm anh cắn rứt không yên.

Bạn gái cũ của anh tìm mọi cách ngăn cản không cho anh yêu ai, cô ta dọa tự tử, dọa tạt axít…

Bạn gái cũ của anh tìm mọi cách ngăn cản không cho anh yêu ai, cô ta dọa tự tử, dọa tạt axít…

Trong thời gian đó, chúng tôi vẫn yêu nhau, nhưng không để cô ta biết, anh sợ cô ta sẽ làm tổn thương tôi. Nhưng cuộc đời còn lắm đắng cay, gia đình anh không chấp nhận nếu anh yêu tôi. Chúng tôi đau khổ vô cùng nhưng ngày qua ngày vẫn cứ cố gắng vượt qua. Đến bây giờ, khi chúng tôi đã gần 2 năm, cô ta đã liên lạc với gia đình anh kể cho họ nghe những gì giữa anh và cô ta. Và gia đình anh đã ép buộc cưới cô ta. Vốn dĩ anh là một người con có hiếu với gia đình, anh đã chọn gia đình chứ không phải là tôi.

Cái ngày đau đớn nhất là khi tôi nghe anh nói anh sẽ lấy vợ trong vòng 6 tháng tới. Tim tôi như muốn tan nát. Tại sao anh còn yêu tôi mà phải chấp nhận sự ép buộc như vậy? Anh buồn, đau khổ, dằn vặt chỉ biết chấp nhận sự ép buộc từ gia đình. Cách đây vài ngày anh còn là người yêu của tôi. Giờ cô ta nhắn tin với tôi đừng làm phiền chồng sắp cưới của cô ta nữa. Từng lời nói như hàng trăm mũi dao đâm tim tôi.

Giờ đây tôi không biết phải chấp nhận sự thật đó như thế nào? Tôi vẫn còn yêu anh, yêu anh nhiều lắm. Nhớ anh, chỉ muốn nói chuyện với anh, tôi không thể kìm nén những cảm xúc của mình được nữa. Tôi không biết có còn cơ hội để kéo anh lại về phía tôi được không? Tại sao chúng tôi yêu nhau phải chịu số phận đắng cay như vậy? Mong các bạn hãy giúp tôi….

Nguyễn Minh Trang

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng