Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Liệu rằng anh có thật lòng khi yêu em?

0
Chỉnh sửa lần cuối

Em hiểu anh rất tốt, rất yêu em. Anh muốn gần gũi em, nhưng em vẫn ngại ngùng từ chối. Thấy em lo lắng, anh cũng an ủi rằng một khi anh đã yêu ai thì anh sẽ luôn có trách nhiệm với người đó.

Bài viết cùng chuyên mục: Trong tình yêu không có hai từ “đùa giỡn”

Hiện tại, em đang rất rối bời, mệt mỏi, không biết nên làm thế nào với chuyện tình yêu của mình… Em năm nay 25 tuổi, em quen anh qua mạng và tình yêu của chúng em đã kéo dài được 6 tháng. 6 tháng không phải là một quãng thời gian dài, tuy nhiên nó đủ để chúng em hiểu nhau, yêu nhau say đắm.

Thời gian đầu chúng em cũng như bao đôi lứa khác: ấn tượng, nói chuyện và tìm hiểu nhau. Anh hơn em 3 tuổi, nhưng kinh nghiệm cuộc sống hơn em khá nhiều.

Qua những câu chuyện của anh, em được biết anh đã bươn trải kiếm sống từ năm 15 tuổi. Trong khi em thì hoàn toàn trái ngược với anh. Gia đình em tuy không giàu có nhưng vì ba mẹ rất thương yêu, chiều chuộng nên em chẳng phải làm gì ngoài việc ăn học. Chính vì sự khác biệt này, em cũng bị anh lôi cuốn.

Trong khi yêu, em luôn nói rõ quan điểm của mình đó là yêu thì yêu nhưng không được vượt quá giới hạn, quan hệ trước hôn nhân. Anh nghe và đồng ý với quan điểm này. Được biết, trước khi đến với em, anh cũng trải qua nhiều mối tình. Anh thường xuyên kể cho em nghe về những chuyện cũ đó.

Tuy nhiên, vì sự hồi tưởng quá nhiều này mà đôi khi anh khiến em buồn. Em đã thẳng thắn nói với anh rằng việc anh suốt ngày nhắc đi nhắc lại người cũ – tình cũ khiến em không được vui. Anh xin lỗi nhẹ nhàng và hứa hẹn sẽ chú ý hơn, không tái diễn nữa.

Một ngày, anh gọi điện và nói về “chuyện ấy” liên tục. Em hiểu anh rất tốt, rất yêu em. Anh muốn gần gũi em, nhưng em vẫn ngại ngùng từ chối. Thấy em lo lắng, anh cũng an ủi rằng một khi anh đã yêu ai thì anh sẽ luôn có trách nhiệm với người đó.

Rồi anh kể đôi khi nhìn thấy những cô gái xinh đẹp, hấp dẫn anh lại có suy nghĩ muốn gần gũi họ. Anh kể rằng anh và bạn gái cũ đã từng quan hệ với nhau, chuyện đó là điều bình thường.

Nếu chưa từng làm “chuyện ấy” thì thôi nhưng nếu đã làm rồi mà bị “ngắt quãng” thì khó chịu lắm. Rồi anh bảo “chuyện ấy” khiến anh yêu em nhiều hơn chứ không phải để em thiệt thòi.

Thú thật khi anh nói điều đó em cũng không biết phải làm sao nữa. Em nói thì anh bảo giữ gìn là đúng nhưng anh vẫn “muốn”… Anh còn dọa: “Nếu không đồng ý anh sẵn sàng bỏ ra vài trăm nghìn để đi chơi gái, tìm được cảm giác yêu”…

Anh là một người đàn ông khá đào hoa. Hiện tại, ngoài em, anh có mấy người thích nữa. Nhưng anh không thích vì đang yêu em. Mọi người ơi, anh ấy có yêu em thật lòng không ạ? Em có nên nhắm mắt “chiều” anh ấy không ạ?

Share.

Comments are closed.