Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nên nhấn mí hay cắt mí sẽ tốt hơn?

0

Cập nhật vào 17/06

Sở hữu đôi mắt hai mí luôn là điểm nhấn tạo sức hút cũng như tăng cường được nét duyên dáng cho vẻ ngoài. Chính vì điều này mà đông đảo khách hàng có mắt một mí đều tìm đến những giải pháp thẩm mỹ để cải thiện. Vậy nên nhấn mí hay cắt mí sẽ tốt hơn? Phương pháp nào đem đến hiệu quả cao? Bài viết sẽ giúp mọi người có được câu trả lời đúng đắn.

1. Phân biệt nhấn mí mắt và cắt mí

Phần lớn người châu Á có khuyết điểm chung về đôi mắt nhỏ, mắt một mí trong đó phần nếp mí không đều hoặc không rõ. Đa phần những ai sở hữu mắt một mí đều cảm thấy gương mặt thiếu điểm nhấn và già hơn so với tuổi thật. Đó chính là lý do phương pháp cắt mí và nhấn mí ra đời.

Trước khi tìm hiểu rõ vấn đề nên nhấn mí hay cắt mí sẽ tốt hơn, cần đi sâu vào từng phương pháp, phân rõ sự khác biệt và ưu điểm của mỗi loại. Cũng từ đó, mỗi người sẽ có cái nhìn đúng đắn và đưa ra những lựa chọn phù hợp.

1.1. Nhấn mí mắt

Là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, không xâm lấn vào bên trong. Để tạo nếp mí mới, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành sử dụng sợi chỉ chuyên biệt tiến hành luồn 3 – 5 điểm ở mí mắt, liên kết cơ nâng mi và da, sau đó tạo đường mí mới cân đối và tự nhiên.

Ưu điểm lớn nhất của nhấn mí chính là tạo đôi mắt cân đối ấn tượng trong thời gian chỉ 30 phút. Và sau đó, hiệu quả của công nghệ này có thể duy trì trên 5 năm. Mỗi khách hàng làm đẹp có được kết quả thấy rõ, không mất nhiều thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng.

Nhược điểm của nhấn mí mắt chính là chỉ thực hiện tạo nếp mí mới, ngoài ra không thể can thiệp hay chỉnh sửa các lão hóa. Bên cạnh đó, hiệu quả duy trì cũng tương đối ngắn.

Kỹ thuật nhấn mí mắt thực hiện đơn giản, nhanh chóng

Kỹ thuật nhấn mí mắt thực hiện đơn giản, nhanh chóng

1.2. Cắt mí mắt

So với nhấn mí, cắt mí mắt là giải pháp bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi. Bác sĩ thực hiện cần có kinh nghiệm chuyên môn cao để bóc tách, tạo đường nếp mí mới bằng đường rạch siêu nhỏ và đơn giản. Thông qua đó, bác sĩ sẽ lấy da dư và mỡ thừa giúp xóa bỏ được những lão hóa, khóe nhăn vùng mắt.

Quá trình thực hiện cắt mí mắt tiến hành trong khoảng 60 phút. Ngay sau khi tác động, bác sĩ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để giúp mí mắt có được sự cân đối, tạo đường nét tự nhiên cho gương mặt.

Ưu điểm của cắt mí mắt chính là hiệu quả làm đẹp thấy rõ, cùng lúc xóa bỏ được tình trạng mắt một mí và lão hóa. Ngay sau khi làm đẹp, mắt sẽ cân đối, tự nhiên và giúp thay đổi lớn trên gương mặt. Đặc biệt, hiệu quả của phương pháp này lâu dài, có thể tồn tại trọn đời mà không có bất cứ ảnh hưởng nào.

Nhược điểm duy nhất của phương pháp này chính là có xâm lấn vào bên trong nên có xuất hiện đau đớn, cần một khoảng thời gian để chăm sóc và nghỉ dưỡng để có được kết quả như mong muốn.

Có thể thấy, nhấn mí và cắt chỉ có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, những khách hàng thực hiện sẽ còn băn khoăn không biết lựa chọn phương pháp nào để thực hiện.

Cắt mí mắt giúp lấy da dư mỡ thừa, tăng cường sự ấn tượng cho vẻ ngoài

Cắt mí mắt giúp lấy da dư mỡ thừa, tăng cường sự ấn tượng cho vẻ ngoài

2. Nên nhấn mí hay cắt mí sẽ tốt hơn?

Điểm chung của nhấn mí và cắt mí mắt đều là công nghệ tạo hình mắt hai mí cân đối, xóa bỏ khuyết điểm mắt một mí, mắt hí kém duyên. Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp nào tốt hơn sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Thông thường, để xác định nên cắt mí hay nhấn mí, chúng ta cần xác định các tiêu chí như: Độ tuổi, tình trạng mí mắt cũng như mong muốn của mỗi người.

Và thực tế, cả hai phương pháp đều tốt. Tuy nhiên, đối với những ai đang có nhu cầu làm mí mắt cân đối và hiện đang còn trẻ, không có sự xuất hiện của lão hóa thì nên áp dụng cho mình nhấn mí mắt.

Nên nhấn mí hay cắt mí sẽ tùy thuộc vào từng tình trạng mắt của mỗi người

Nên nhấn mí hay cắt mí sẽ tùy thuộc vào từng tình trạng mắt của mỗi người

Ngược lại, với các tình trạng về mí mắt có nhiều lão hóa da dư và mỡ thừa, mí mắt có nhiều khuyết điểm, cần áp dụng công nghệ cắt mí để có thể được can thiệp và khắc phục những tình trạng trên cho hiệu quả.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nên nhấn mí hay cắt mí sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu làm đẹp, nên tìm kiếm những địa điểm uy tín để được bác sĩ thăm khám, xem xét cũng như áp dụng công nghệ thực hiện sao cho hiệu quả.

Hiện nay, để có được kết quả thẩm mỹ mắt như mong muốn, cần tìm đến Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Đây là một trong số ít những địa điểm uy tín tại Việt Nam áp dụng kỹ thuật nhấn mí, cắt mí chuẩn Hàn Quốc. Nơi đây thường xuyên ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, giúp cho quá trình thực hiện diễn ra dễ dàng, đúng nguyên tắc và hạn chế thấp nhất những ảnh hưởng.

Nên lựa chọn Seoul Center để thực hiện các giải pháp làm đẹp an toàn, uy tín nhất

Nên lựa chọn Seoul Center để thực hiện các giải pháp làm đẹp an toàn, uy tín nhất

Điểm khác biệt khi làm đẹp tại Seoul Center chính là đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ khéo léo lắng nghe, thăm khám cũng như thực hiện làm đẹp nhanh chóng. Ngay sau khi thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ sẽ hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn để có được thời gian lành thương nhanh, đảm bảo mí mắt đẹp như mong muốn.

Với những chia sẻ về việc nên nhấn mí hay cắt mí sẽ tốt hơn được cập nhật trong bài viết sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về hai công nghệ này, sau đó dễ dàng đưa ra quyết định làm đẹp đúng đắn. Đừng quên lựa chọn Seoul Center để có được kết quả ấn tượng nhất.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.