Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Ngấn cổ tay là gì? Ý nghĩa các ngấn cổ tay

0

Cập nhật vào 18/10

Ngấn cổ tay được coi là một yếu tố quan trọng trong quá trình xem tướng tay, chúng biểu hiện phần nào sức khỏe, vận mệnh cũng như công danh sự nghiệp của mỗi người. Mời bạn đọc tìm hiểu ý nghĩa của các ngấn cổ tay thông qua bài viết dưới đây.

Ngấn cổ tay là gì?

Ngấn cổ tay chính là những lằn như hình cườm chạy vòng theo cổ tay nằm giáp với gò địa, chúng nhìn như những chiếc vòng cườm trên cổ tay nên được gọi là các ngấn hay các vòng cổ tay.

Ngấn cổ tay
Ngấn cổ tay

Để tìm hiểu chi tiết về những ngấn cổ tay này mời bạn đọc click tại đường ngấn cổ tay.

Ý nghĩa các ngấn cổ tay

Xem ngấn cổ tay có thể đoán biết được tuổi thọ của bạn. Thông thường trên cổ tay mỗi người có ít nhất 2 đường ngấn cổ tay và có những người có tới 3 hoặc 4 đường ngấn cổ tay.

Với đường ngấn cổ tay đầu tiên, nếu đường này rõ ràng và không bị gián đoạn thì bạn thường sống thọ đến năm 23 đến 28 tuổi. Trong khi các ngấn tiếp theo lần lượt ứng với các năm tuổi thọ là 46 đến 56 tuổi, đường ngấn cổ tay thứ 3 là từ 69 – 84 năm và đường ngấn thứ 4 là 84 năm.

Trên thực tế rất hiếm người có ngấn cổ tay tay thứ 4, những người này thường có số trường thọ. Ngoài báo hiệu về tuổi thọ của mỗi người thì đường ngấn cổ tay còn nhiều ý nghĩa khác, cùng tìm hiểu thông qua từng ngấn cổ tay nhé.

4 ngấn cổ tay của mỗi người
4 ngấn cổ tay của mỗi người

Ngấn cổ tay đầu tiên

Ngấn cổ tay đầu tiên nói về tình trạng sức khỏe của mỗi người. Nếu như đường ngấn dài, liền mạch tức người này có sức khỏe tốt, dẻo dai là tiền đề tuổi thọ lớn. Còn ngược lại nếu cổ tay có đường ngấn đầu tiên này mờ, ngắn hoặc đứt quãng thì chủ nhân chắc chắn sức khỏe kém, hay ốm đau bệnh tật bởi vậy mà khó lòng làm nên nghiệp lớn.

Ngoài ra ngấn cổ tay thứ nhất này cũng có thể cho ta biết về tình trạng sinh lý và khả năng sinh dục của mỗi người.

Ở nữ giới nếu như ngấn cổ tay dừng lại giữa gò kim tinh và gò thái âm thì người này khả năng cao sinh sản kém tệ hơn nữa có thể là vô sinh do một số nguyên nhân từ viêm nhiễm phụ khoa gây nên.

Đối với đàn ông ngấn thứ nhất này đứt gãy hay mờ nhạt chứng tỏ khả năng sinh lý kém thậm chí là không có ham muốn tình dục, sống lãnh cảm với mọi thứ.

Ngấn cổ tay thứ hai

Ngấn thứ hai này chính là đại diện cho sự may mắn và vận mệnh của mỗi người. Người sở hữu ngấn cổ tay dài, đậm nét và liền mạch chứng tỏ chủ nhân là người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và có thể đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong cuộc sống. Tuy nhiên ngấn thứ hai mà đứt đoạn hay mờ nhạt đều mang ý nghĩa không tốt báo hiệu chủ nhân có cuộc sống không mấy may mắn do đó công danh và sự nghiệp bởi vậy cũng bị ảnh hưởng đáng kể.

Nếu ngấn thứ hai này mà bó với nhau như dây xích thì đây chính là đại diện cho con người chăm chỉ và chịu khó, họ sẵn sàng đón lấy khó khăn để đạt được thành quả như mình mong muốn.

Ngấn cổ tay thứ ba

Ngấn cổ tay thứ ba chính là đại diện cho công danh, sự nghiệp của mỗi người tuy nhiên không phải ai cũng có ngấn này. Đa số mọi người đều có ngấn 1, 2 nhưng ngấn 3 lại khá ít do đó có chúng là một điều may mắn.

Nếu ngấn cổ tay thứ ba này đẹp tức là dài, rõ nét và đều đặn thì chủ nhân là người có sự nghiệp vô cùng thành công bởi luôn gặp may mắn do quý nhân phù trợ.

Ngược lại nếu ngấn thứ ba này không được rõ nét lắm hoặc bị đứt đoạn hay có đường khác xen ngang tức sự nghiệp của người này có thể gặp khó khăn trắc trở cần phải thực sự cố gắng mới có thể thành công được. Điều quan trọng ở đây chính là không bao giờ bỏ cuộc như vậy mới có thể làm nên sự nghiệp.

Ngấn cổ tay thứ tư

Đây là ngấn cổ tay của những người được hưởng nhiều phúc và rất hiếm người có được ngấn thứ tư này. Nếu có đường này thì được gọi là cổ tay 3 ngấn. Khi sở hữu ngấn thứ tư này chứng tỏ chủ nhân là những người được hưởng cuộc sống an yên, vô lo vô nghĩ, có sự nghiệp, có tiền bạc và cũng có cả một gia đình yên ấm hòa thuận.

Ngấn cổ tay có ảnh hưởng đến vận mệnh không?

Như đã nói ở trên ngấn cổ tay có nhiều ý nghĩa liên quan từ sức khỏe, đến vận mệnh của mỗi người. Tuy nhiên chúng cũng chỉ là một yếu tố, một phương diện để có thể đánh giá một con người chứ không hoàn toàn quyết định đến vận mệnh do đó khi xem ngấn cổ tay dù tốt hay xấu cũng không nên ngộ nhận về tương lai.

Đặc biệt vận mệnh của mỗi người hoàn toàn có thể thay đổi được thông qua việc rèn thân luyện trí, tu tâm. Bởi lẽ tâm tính bên trong, bản chất thật của một con người mới là yếu tố chính tác động đến vận mệnh của bạn. Do đó muốn thay đổi vận mệnh, muốn cuộc sống tốt đẹp hơn, trên hết hãy rèn luyện tâm tính của bản thân theo chiều hướng tốt đẹp lên, khi đó mọi may mắn và thuận lợi sẽ tự khắc đến với bạn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.