Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những tướng mũi tốt cho phụ nữ trong nhân tướng học

0

Cập nhật vào 27/09

Mũi là bộ vị quan trọng trong ngũ quan đại diện cho tài vận của mỗi người. Theo dõi ngay bài viết dưới đây tìm hiểu về những tướng mũi tốt cho phụ nữ trong nhân tướng.

Ý nghĩa của tướng mũi trong nhân tướng

Trong ngũ quan mũi được gọi là thẩm biện quan theo quan niệm của nhân tướng học tức cơ quan phân định mùi vị.

Trong tứ đậu mũi được gọi là tế đậu tức dòng sông có bến nước. Do đó theo quan niệm này mũi đẹp phải là mũi cao thẳng, lỗ mũi rộng không lộ, được che đủ kín giống như dòng sông đầy nước. Ngược lại mũi xấu thì sẽ là sống mũi xẹp gãy, ngoằn ngoèo, lỗ mũi rộng nhìn rõ cả bên trong như dòng sông cạn nước nhìn thấy cả đáy.

Theo ngũ nhạc mũi được gọi là trung nhạc và được quan niệm rằng mũi phải cao, đầy, nở, vững vàng, ăn khớp về mặt hình thể với 4 nhạc còn lại bao gồm Đông – Tây – Nam – Bắc (2 gò má, trán, cằm).

Còn theo chiêm tinh mũi được coi là thổ tinh chủ về phúc lộc thọ. Chính vì thế mà nếu mũi đẹp thì chủ nhân gặp nhiều may mắn hưởng nhiều phúc lộc còn ngược lại nếu mũi xấu như quá nhọn, quá nhỏ, lệch thì hiển nhiên cuộc đời người này gặp nhiều khó khăn, truân chuyên.

Những tướng mũi tốt cho phụ nữ trong nhân tướng

Tướng mũi dọc dừa

Tướng mũi dọc dừa, mũi ống trúc hay tiêm đồng tỵ chỉ những chiếc mũi hình dáng cao, thẳng và thanh tú. Tướng mũi này không chỉ tốt trong nhân tướng học mà chúng còn được coi là đẹp trong mỹ học đây chính là kiểu mũi mà rất nhiều chị em mơ ước có được.

Tướng mũi dọc dừa có đặc điểm sơn căn thấp, sống mũi ngay thẳng không lệch lạc, đầu mũi có da thịt đều đặn, bằng phẳng, 2 cánh mũi không nổi rõ nhưng thường tròn và đều.

Đặc điểm và hình dáng tướng mũi dọc dừa - mũi ống trúc
Đặc điểm và hình dáng tướng mũi dọc dừa – mũi ống trúc

Tướng mũi dọc dừa được xếp vào hàng thành tựu về cả phú và quý, nằm ở mức trung thừa đặc biệt chúng còn được xếp vào hàng tướng mũi tốt cho phụ nữ trong nhân tướng học.

Phụ nữ sở hữu tướng mũi dọc dừa có tính tình khoan dung, độ lượng, nhân từ nhưng hơi bộc trực, luôn lạc quan truyền đến một nguồn năng lượng tốt đến những người xung quanh chính vì thế các mối quan hệ xã hội của những người này rất tốt và được rất nhiều người quý mến.

Những người này sở hữu trí thông minh hơn người, nhanh nhạy và giỏi tính toán nên rất thành công trong công việc. Về mặt tài lộc thì những người phụ nữ này không bao giờ phải lo về tiền nếu như không phú quý thì cũng đủ ăn đủ tiêu không thiếu thốn hay khó khăn, có thể nói là số hưởng không cần suy nghĩ nhiều. Cuộc sống luôn có quý nhân phù trợ nên mọi việc luôn bình an, nhẹ nhàng trôi qua, tình duyên hay gia đình đều thuận lợi, yên ấm và viên mãn. Đây được xem là tướng mũi vừa đẹp vừa tốt với người phụ nữ.

Tìm hiểu chi tiết về tướng mũi này ở cả nam và nữ vui lòng click tại tướng mũi dọc dừa.

Tướng mũi thông thiên

Tướng mũi thông thiên hay còn gọi là tướng mũi phục tê chỉ những tướng mũi có sống mũi cao, thẳng tắp và ăn thông một mạch từ chuẩn đầu đến tận chân trán. Đầu mũi tròn, hình dáng vừa phải và ngang bằng với hai cánh mũi, cánh mũi không nở rõ, lỗ mũi không lộ hoặc rất ít lộ. Đây được xem là dáng mũi có kích thước dài, không lộ xương, da thịt nhìn đầy đủ.

Đặc điểm và hình dáng tướng mũi thông thiên, tướng mũi phục tê
Đặc điểm và hình dáng tướng mũi thông thiên, tướng mũi phục tê

Tướng mũi thông thiên được xếp vào hàng tướng mũi tốt của phụ nữ, thành tựu chỉ sau mũi rồng. Phụ nữ sở hữu tướng mũi thông thiên là người kiên cường, mạnh mẽ, làm việc nguyên tắc, tinh thần trách nhiệm cao, có thể sống hết mình vì công việc. Đồng thời họ cũng sống rất lạc quan, tích cực và cực kỳ biết tính toán, đoán biết thời cơ để làm việc hiệu quả. Tính tình thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng do đó dễ có được nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Phụ nữ tướng mũi thông thiên có tướng mắt và tướng mày tốt được coi là tướng đại quý cách, quyền quý có thể lên tới tột đỉnh. Nếu mày và mắt vừa phải thì thiên về quý hiển được nhiều người yêu quý và hiển nhiên tướng mũi này được coi là tướng mũi hiếm.

Tướng mũi trâu

Tướng mũi trâu chỉ những chiếc mũi to, đầy đặn và nảy nở. Tướng mũi này có sơn căn lớn, rộng nhưng lại thấp, sống mũi không cao chỉ ở mức trung bình, chuẩn đầu tròn trịa, hai cánh mũi dày, vững và nảy nở.

Đặc điểm và hình dáng tướng mũi trâu
Đặc điểm và hình dáng tướng mũi trâu

Dân gian thường đồn rằng “mũi to không lo chết đói” điều này cực kỳ đúng với tướng mũi trâu bởi lẽ trong nhân tướng học tướng mũi trâu được đánh giá khá cao về mặt tài vận chỉ xếp sau tướng mũi túi mật treo hơn nữa họ còn có khả năng giữ tiền và quản lý tài chính rất tốt nên không lo thiếu thốn. Tuy nhiên có một số lời đồn đại mũi trâu thường chịu nhiều khổ cực, vất vả như trâu, khó mà giàu sang phú quý. Đặc biệt đối với phụ nữ thì mũi trâu không quá tốt về mặt thẩm mỹ nhưng lại cực kỳ tốt về vận mạng.

Thực tế người tướng mũi trâu có tính tình hào sảng, tính tình ngay thẳng, thật thà, sống rộng lượng, bao dung chính vì thế được rất nhiều người yêu quý. Bản thân họ cũng làm việc vô cùng chăm chỉ, cần mẫn và chịu khó do đó mà bản thân dễ thành công trong công việc và thường gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ.

Sự nghiệp họ có thăng tiến nhưng đi lên từ từ do bản thân không thích tranh đấu, không ngại khó khăn khổ sở để đạt được mục đích mà bản thân đặt ra chính vì thế họ được đánh giá rất cao trong công việc cũng như cuộc sống, sự nghiệp vững vàng và tốt đẹp.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng mũi này mời bạn đọc click tại tướng mũi trâu.

Tướng mũi rồng

Về cơ bản tướng mũi rồng có kích thước trung bình không quá lớn cũng không quá nhỏ, nhìn có vẻ dài so với khuôn mặt nhưng thực tế lại rất vừa vặn với tỉ lệ khuôn mặt. Sống mũi cao hơi cong ở phần thọ thượng và có xu hướng vểnh lên đôi chút. Cánh mũi khá lớn, nổi rõ, đầy đặn và cân xứng. Đây là tướng mũi tốt cho phụ nữ thiên về quý hiển.

Đặc điểm hình dáng của tướng mũi rồng (long tỵ)
Đặc điểm hình dáng của tướng mũi rồng (long tỵ)

Tướng mũi rồng được xếp vào dạng thành tựu, người sở hữu chúng đa phần là những người thông minh, sắc sảo, phú quý song toàn. Phụ nữ sở hữu tướng mũi rồng đều có tính cách độc lập, kiên cường, mạnh mẽ. Họ làm chủ cuộc đời từ rất sớm, có chí hướng, có mục đích, có lý tưởng sống rõ ràng trong từng giai đoạn từng thời kì của bản thân. Chính vì sự độc lập đó mà những con người này thường sống rất lý trí không theo cảm tính mọi thứ đều có sự tính toán, cân nhắc kỹ càng trước khi làm việc nên họ luôn đạt được nhiều thành tựu đáng nể trong cuộc sống.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.