Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Phải mất bao lâu để quên?

0
Chỉnh sửa lần cuối

Anh khiến em thấy khổ đau khi nói không thể yêu em. Vậy mà em vẫn cứ ngốc nghếch để yêu và nhớ. Phải mất bao lâu mới có thể quên được đây?

Bao giờ em mới quên được anh?Giờ em đã mất anh thật rồi…

Em không có can đảm nói cho anh biết em ghét mình nhút nhát thế nào vì em biết nói ra rồi em sẽ mất anh mãi mãi. Mỗi lần đi làm về, đến gần nơi chúng ta từng làm việc chung lúc trước em đều ghé vào để tìm lại hình bóng anh. Chỉ có nơi đó là anh và em đã để lại thật nhiều kỷ niệm vui buồn cưng ạ.

Giờ em đã mất anh thật rồi. Em đã dùng rượu để bày tỏ… tình cảm của mình. Anh không trả lời. Em cũng hiểu là từ đấy em sẽ không còn được âm thầm nhìn anh cười, sẽ không còn nhìn thấy anh nữa. Nước mắt em rơi rất nhiều, tim em đau nhói. Em tưởng em sẽ chết mất sau những lần em khóc. Mắt em sưng lên vì khóc suốt 2 ngày.

Anh nói không thể yêu em, không thể… là sao?. Anh sợ anh sẽ mất đi một người bạn vì em là bạn gái trước kia của bạn anh hay còn có lý do khác nữa? Giờ anh phải làm thế nào để quên anh đây? Anh ơi, mấy ngày không gặp, em nhớ anh lắm. Em ước gì mưa có thể làm lành vết thương này.

Em ước mình có thể biến khỏi thế giới và không bao giờ nhìn thấy anh nữa. Em mong anh sẽ tìm được nửa kia của mình và hạnh phúc với người đó. Em sẽ không khóc nữa, sẽ cố vượt qua nỗi đau để bước tiếp trên con đường đầy chông gai khi không còn anh kề bên nhắc nhở. Em sẽ không bao giờ quên anh. Em mãi yêu anh.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng