Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

Vận mệnh người sở hữu tướng mặt tròn đầy đặn như thế nào?

0

Cập nhật vào 29/10

Tướng mặt tròn, đầy đặn xưa nay vẫn được đánh giá khá cao trong nhân tướng học đặc biệt chúng còn có thể giấu tuổi rất tốt khiến bản thân trẻ ra rất nhiều. Vậy những người sở hữu tướng mặt tròn đầy đặn có vận mệnh như thế nào? Theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời cụ thể.

Thế nào là tướng mặt tròn, đầy đặn?

Tướng mặt hình tròn
Tướng mặt hình tròn, đầy đặn

Tướng mặt tròn tức chỉ những khuôn mặt có chiều dài và chiều rộng gần như bằng nhau, xương gò má không thấy rõ và không góc cạnh. Những người này dù là đàn ông hay phụ nữ đều nhìn trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật nên rất khó để đoán được tuổi của những người này.

Vận mệnh người sở hữu tướng mặt tròn đầy đặn

Người có tướng mặt tròn đầy đặn dù là nam hay nữ đều có tính cách vui vẻ hòa đồng, sống thiện lương, không để bụng chuyện cỏn con và rất sẵn lòng giúp đỡ người khác vậy nên thường được nhiều yêu quý và giúp đỡ. Chính tính cách này khiến cho bản thân họ dễ đứng đầu trong các hoạt động tập thể như tham quan du lịch hay tổ chức lễ hội…

Song hành cùng những ưu điểm trên thì những người này cũng có những nhược điểm cần cải thiện như tính cách đôi khi hơi tùy tiện và bốc đồng, đôi khi hành động theo cảm tính, dễ bị tình cảm chi phối làm ảnh hưởng đến nhiều thứ.

Đàn ông tướng mặt tròn đầy đặn

Đàn ông sở hữu tướng mặt tròn và đầy đặn thường là những người thích thể hiện bản lĩnh trước đám đông, sống khá chu đáo và có quy củ đồng thời họ cũng là người hành động hết sức cẩn trọng, hết sức cố gắng để có thể đạt được mục tiêu đã đề ra do đó dễ thành công trong sự nghiệp.

Phụ nữ tướng mặt tròn, đầy đặn

Người phụ nữ sở hữu khuôn mặt tròn, đầy đặn nhìn như búng ra sữa rất dễ thu hút sự chú ý của người khác đặc biệt là người khác phái, họ dễ dàng chiếm được tình cảm của đối phương thông qua vẻ bề ngoài trẻ trung, đáng yêu của mình. Bản thân những người phụ nữ này thuộc tuýp phụ nữ thích an nhàn không thích sự thay đổi. Mặt tròn biểu thị cho sự phúc hậu càng về sau cuộc sống càng gặp nhiều thuận lợi và may mắn đặc biệt được nhiều người giúp đỡ.

Họ là người hoạt bát, đáng yêu, luôn biết giúp đỡ người khác, vui vẻ và dễ gần bởi vậy rất dễ kết thân với những người này và họ cũng có rất nhiều người bạn.

Tuy nhiên đừng để vẻ bề ngoài của những người này đánh lựa bởi họ là tuýp người phụ nữ thông minh và cực kỳ giỏi trong vấn đề giao tiếp. Đàn ông nếu lấy được những cô vợ này đảm bảo sự nghiệp sẽ gặp nhiều may mắn bởi bản thân người vợ chính là một quý nhân của chồng. Họ có thể to chu toàn mọi công việc trong gia đình, hỗ trợ chồng trong công việc xã giao có thể nói là lên được phòng khách xuống được phòng bếp.

Tướng mặt tròn đầy đặn xét theo ngũ hành

Trong ngũ hành tướng mặt tròn đầy đặn được xếp vào hành thủy tức là nước. Xét trên phương diện mỹ học thì mặt tròn không phải là gương mặt đẹp nhưng họ lại có sự thông minh nhanh nhạy cùng khả năng thích nghi cao. Người hành thủy đều liên quan đến sự uyên bác với khả năng sử dụng kiến thức tốt đưa ra những quyết định sáng suốt đem lại sự thành công về tiền tài cũng như địa vị. Chính vì thế những người này kể cả đàn ông hay phụ nữ đều thích hợp với các lĩnh vực kinh doanh, buôn bán hoặc cũng có thể thành công trong lĩnh vực chính trị nhờ tài thao lược và tầm nhìn của bản thân.

Mặt hình thủy mà kết hợp với các ngũ hành khác sẽ đem lại những ý nghĩa khác nhau cho chủ nhân. Tìm hiểu chi tiết sự kết hợp đó tại tướng mặt hình thủy.

Tướng mặt hình thủy nếu kết hợp cùng với miệng và cằm quá rộng tức chủ nhân là người không chung thực, xảo quyệt, người này không đáng tin nên trong làm ăn hay kinh doanh nên đề phòng để tránh gặp những phiền toái không đáng có.

Nhìn chung mặt tròn đầy đặn theo thẩm mỹ được đánh giá không cao bởi chúng dễ lộ khuyết điểm của khuôn mặt, khiến chủ nhân trở nên béo hơn nên rất nhiều người có xu hướng sửa mặt, sửa cằm để có được mặt V-line hay những hình dạng như mình mong muốn. Tất nhiên đây là một điều hoàn toàn tốt không có gì là xấu tuy nhiên bạn nên chọn cơ sở uy tín để thực hiện để tránh những hậu quả không mong muốn xảy ra và có thể xảy ra tình trạng “lợn lành thành lợn què” ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của bản thân.

Còn nếu xét trên phương diện nhân tướng học thì việc chỉnh sửa ngoại hình không làm thay đổi được vận mệnh bởi “tâm sinh tướng” tùy vào mục đích bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp. Đối với những người muốn thay đổi vận mệnh thì tốt hơn hết nên thay đổi bản thân từ đó vận mệnh cũng sẽ chuyển biến theo chiều hướng tốt hơn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.