Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351[email protected]Zalo

8 quy tắc vàng khi nhắn tin với bạn gái mới quen bạn nên biết

0

Cập nhật vào 25/03

Đối với các chàng trai, nhắn tin với bạn gái mới quen thật sự rất thú vị. Làm sao để gây ấn tượng, tạo sự thú vị qua những dòng tin nhắn là vấn đề mà bất cứ chàng trai nào cũng quan tâm. Trong cuộc sống hiện đại, có rất nhiều cặp đôi đã tìm hiểu, hẹn hò nhau qua rất nhiều kênh trực tuyến như Facebook, SMS…Và trong bài viết hôm nay đưa ra 8 quy tắc vàng khi nhắn tin với con gái mới quen mà bạn nên tìm hiểu và cùng thử nhé.

Nào hãy cùng chúng tôi tham khảo 8 quy tắc vàng khi nhắn tin với bạn gái mới quen sau đây:

1. Có cho có nhận

Lần đầu tiên nói chuyện quen với con gái, lỗi của đa số của đàn ông thường quá vội vàng và hấp tấp. Những tin nhắn dồn dập đổ về điện thoại của con gái với nhiều câu hỏi hay nội dung khác nhau. Kiểu tin nhắn này giống như một dạng spam làm ảnh hưởng tới đối phương và dễ bị xóa vào thùng rác. Vì vậy, nếu làm như thế thì bạn như đang đánh mất sự hấp dẫn của mình theo một cách nhanh nhất.

Do đó, bạn nên nhắn tin tiếp chỉ sau khi nhận được tin nhắn từ con gái khi nhận được phản hồi ngược lại.

2. Gửi và quên

Thường con trai mỗi lần gửi cho cô nàng 1 tin nhắn, khoảng cứ sau cứ 5 phút tiếp theo, bạn lại mở máy ra 1 lần để kiểm tra xem cô ấy có nhắn lại không. Mặc dù chuông báo tin nhắn của điện thoại của bạn đã để to sẵn nhưng vẫn đợi chờ tin nhắn của cô ấy.

nhắn tin với bạn gái mới quen 1

Bạn nên tạm thời quên mở máy trong một thời gian ngắn trong khi đợi

Đôi khi, nhiều bạn còn tự đánh lừa bản thân rằng “ Có thể cô ấy đang bận và chưa nhắn lại được”, “Có thể điện thoại của cô ấy đang gặp trục trặc”, “Hay mình lỡ tay tắt chuông thông báo mà sao vẫn nhận được tin nhắn của cô ấy”…Thay vì ngồi đó phỏng đoán thì bạn nên thực hiện các bước sau: Viết và gửi tin nhắn, quên tin nhắn đó đi cho đến khi bạn nhận được chuông thông báo.

3. Đừng chơi trò “thổi bong bóng”

Khi bạn vừa nghĩ được một vấn đề hay câu hỏi nào đó là một tin nhắn được gửi về điện thoại của cô ấy. Trường hợp này giống như “thổi bong bóng”, bạn đang gửi quá nhiều tin nhắn vào điện thoại của cô ấy. Giống như việc thổi bong bóng, bạn càng gửi nhiều tin nhắn thì càng giống như thổi quả bong bóng càng to, càng dễ vỡ bấy nhiêu.

4. Áp dụng tính đa dạng

Một trong những cách thu hút và nhận được tin nhắn phản hồi lại từ con gái đó là việc đa dạng tin nhắn, thay vì chỉ nhắn 1 kiểu tin. Những kiểu tin nhắn hài hước,  chọc ghẹo, bí ẩn, những hoạt động thú vị…Và chắc chắn rằng khi tin nhắn của bạn càng đa dạng thì việc trao đổi giữa 2 người càng nhiều lên.

5. Chọc ghẹo

Những tin nhắn chọc ghẹo tạo ra sự thú vị, thu hút người con gái thông qua hoạt động tin nhắn. Bạn tạo ra tình huống tin nhắn chọc ghẹo bằng những nội dung tin nhắn kiểu lấp lửng, chọc tức, hay gây tò mò… Chẳng hạn như: “ Em có muốn biết mình đẹp nhất khi nào không ?”, “Em rất thông minh tuy nhiên…”, “ Hôm nay, em có thấy nhớ anh thôi, hihi…”.

6. Quy tắc 15 phút

Vẫn biết bạn đang ngóng chờ tin nhắn của cô gấy, nhưng bạn không nên trả lời tin nhắn của cô ấy ngay lập tức chỉ sau ít giây nhận được phản hồi. Bạn nên trả lời tin nhắn của cô ấy sau khoảng 15 phút rồi mới nhắn lại. Nguyên tắc này nên áp dụng linh hoạt, thông thường thực hiện 40-50% số lần nhắn tin theo quy tắc trên.

nhắn tin với bạn gái mới quen 2

Nên trả lời tin nhắn sau 15 phút

Bởi vì, áp dụng theo nguyên tắc này thì bạn càng gửi nhiều tin nhắn thú vị thì cô gái ấy càng thích đọc và chờ đợi tin nhắn của bạn. Đồng thời, điều đó còn chứng tỏ được bạn đang có nhiều việc phải làm chứ không hề quấy rối tin nhắn của cô gái đó.

7. Tránh nhắn những tin tiêu cực

Bạn nên tránh những tin nhắn có nội dung tiêu cự và kém thú vị. Từ đó, bạn sẽ khó có thể thu hút được cô gái ấy. Bạn hãy đưa nội dung tin nhắn theo tiêu chí tích cực. Chắc chắn những điều thú vị và lôi cuốn từ những dòng tin nhắn sẽ là cách gi điểm cao trong mắt của cô gái đó.

Xem thêm:

8. Đây là cách sử dụng quy tắc của sự nhân nhượng trong việc nhắn tin

Bạn nên áp dụng nguyên tắc nhắn tin này trong trường hợp bạn nhận được phản hồi tin nhắn rất nhiều từ phía nàng. Giảm tin nhắn gửi đi từ phía bạn và hãy dành thời gian để nhận được phản hồi tin nhắn từ phía cô gái đó. Đồng thời, bạn hãy nói cho cô ấy biết rằng bạn rất muốn và rất thích nhận được tin nhắn từ phía cô ấy. Bạn có thể đề nghị cô ấy gửi tin nhắn cho bạn bất cứ lúc nào hoặc khi nào cô ấy thấy điều gì thú vị thì khuyến khích cô ấy nhắn tin cho bạn ngay .

Trên đây là những nguyên tắc vàng khi nhắn tin với bạn gái mới quen. Hy vọng các bạn sẽ áp dụng tốt và tạo được ấn tượng tốt để duy trì một mối quan hệ tốt đẹp với những cô gái.

Được tổng hợp bởi trephaiyeu.net

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.