15 dấu hiệu cho thấy chàng chỉ đang lợi dụng bạn để thỏa mãn nhu cầu

0

Để biết một chàng trai đang lợi dụng bạn trong việc giúp anh ta thỏa mãn nhu cầu sinh lý cũng không quá khó, chỉ cần có một vài dấu hiệu là bạn có thể thẳng thắn “đá đít” anh ta ra khỏi cuộc sống của bạn.

Đối với phái đẹp, “chuyện ấy” là đỉnh cao của sự cam kết tình cảm giữa lứa đôi, là sự đơm hoa kết trái của tình yêu, của niềm tin. Nhưng đối với phái manh, họ có thể ái ân mà không cần tình yêu bởi “xả đạn” là hoạt động thể chất giúp giảm bớt áp lực testosterone.

Nếu như bạn không muốn gắn bó với một người đàn ông chỉ đến bên bạn khi anh ta cần thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Nếu anh chàng có những dấu hiệu đang lợi dụng bạn để thỏa mãn nhu cầu, thì Trẻ Phải Yêu khuyên bạn nên xem lại mối quan hệ này. Hãy cùng tham khảo nhé.

1. Gặp nhau là “Ân Ái”

Bạn cho rằng mối quan hệ của mình đang ở cấp bậc cao hơn của tình yêu khi chàng luôn muốn gần gũi, ái ân với bạn trong tất cả những lần gặp gỡ? Có lẽ bạn đã lầm bởi “chuyện giường chiếu” mới chính là mục đích duy nhất khiến anh ta liên tục tìm đến bạn, và mối quan hệ này khó có thể gọi là tình yêu.

2. Anh ta chuốc cho bạn say để thực hiện phần “con” mình

Nếu bạn là người biết giữ mình trước sự cám dỗ của anh chàng, thì anh ta có thể nghĩ việc dùng hơi men để khiến bạn mất tự chủ.

Rất nhiều gã đàn ông sẵn sàng dùng rượu làm mồi nhử phụ nữ. Vì vậy bạn cần phải tỉnh táo trong mọi tình huống như này nhé.

3. Chỉ “à, ơi” vào buổi tối

Nếu chàng thường xuyên gọi cho bạn vào khoảng 10 giờ tối với lý do quá bận rộn công việc hay chuyện gì khác và “à ơi” về một buổi hẹn hò lãng mạn “xuyên màn đêm” tại nơi chỉ có hai người, thì chắc chắn có gì đó không đúng ở đây.

Đừng nghĩ chàng đang nhớ bạn phát điên hay muốn tạo cho bạn một kỷ niệm đáng nhớ, anh ta chỉ đơn thuần đang muốn “giải quyết” nhu cầu của bản thân mà thôi.

4. Đối với anh chàng “thiên đường chính là giường ngủ”

Ngày đẹp trời, anh ta muốn tận hưởng trên giường. Sinh nhật bạn, anh ta muốn tổ chức trong phòng ngủ. Thậm chí, ngày kỷ niệm, anh ta cũng muốn ghi dấu bằng một màn ái ân ướt át trên giường.

Nếu như với chàng, địa điểm tuyệt vời nhất để hẹn hò là nơi phù hợp nhất để “chuyện ấy” diễn ra thì bạn nên xem xét nghiêm túc lại mối quan hệ của mình.

5. Mù tịt về thông tin gia đình và bạn bè của bạn

Khi yêu một người con gái thật lòng và xác định lâu dài, đàn ông thường tự hào giới thiệu họ với gia đình, bạn bè và rất quan tâm tới những người xung quanh của người mình yêu.

Nếu như anh chàng ít khi nói về gia đình hay bạn bè của mình thì bạn nên cẩn thận, rất có thể anh ta chỉ cần bạn để giải toả nhu cầu của bản thân mà thôi.

>>>Xem thêm: Những dấu hiệu để biết một chàng trai tốt

6. Hứng thú khi nói về S.E.X

Khi hai người trò chuyện, nếu chàng thờ ơ với mọi câu chuyện của bạn trừ khi nó liên quan tới “giường chiếu”. Và đa số tin nhắn qua lại của hai người là những lời bình luận trước và sau màn ái ân, xoay quanh việc bạn phải làm thế nào để anh ấy cảm thấy thoả mãn và sung sướng hơn nữa. Thì bạn nên xem lại nhé.

7. Anh ta không thích thể hiện tình yêu bằng nụ hôn

“Rất nhiều chàng trai có thể quan hệ dù không thực sự có tình cảm, nhưng hôn thì khác.”

Nụ hôn là một cử chỉ thể hiện yêu thương nhiều hơn cả chuyện ấy, chính vì thế đàn ông sẽ né tránh việc phải hôn cô gái mà anh ta không thực sự thích. Một cách khác để đánh giá mức độ tình cảm của chàng là anh ấy có hôn bạn say đắm dù bạn không yêu cầu hay không.

8. Khi “quan hệ” anh ta thô lỗ và chỉ muốn làm theo cách của mình

“Có sự khác biệt rất lớn giữa yêu cuồng nhiệt và sự thô bạo, áp đặt trong chuyện ấy” nên bạn đừng nhầm. Nếu chàng chỉ hành động miễn sao thỏa mãn nhục dục của bản thân thì rõ ràng anh ấy không coi trọng bạn. Hãy bảo chàng nhẹ nhàng hơn, nếu anh ấy không làm theo thì có lẽ đã đến lúc bạn nên dừng mối quan hệ này lại.

9. “Quan hệ” không dùng bao cao su

“Anh ta hẳn nghĩ rằng sẽ không sao vì đó chỉ là tình một đêm.” Khi chàng không muốn dùng bao thì chắc chắn anh ấy không muốn duy trì quan hệ lâu dài với bạn. Hãy nói về nguy cơ mang thai “Anh sẽ làm gì nếu em mang bầu?” Nếu chàng đánh trống lảng hoặc trả lời thiếu nghiêm túc thì anh ta hoàn toàn không quan tâm tới tương lai của mối quan hệ này.

10. Anh ta không hề liên lạc với bạn sau khi thỏa mãn

“Chắc chắn anh ta chỉ chơi bời qua đường nếu không trả lời tin nhắn của bạn sau đó.” Một vài độc giả của chúng tôi đã từng gặp những người đàn ông hoàn toàn mất dấu sau tình một đêm. Đôi khi, anh ta có thể liên lạc lại nhưng cũng chỉ là để có thêm một đêm nữa, thế nên hãy cảnh giác và ngó lơ họ nếu cần.

11. Anh ta luôn chia tiền nhà nghỉ và để bạn tự về

“Tôi có thể hiểu việc chia tình phí khi đi ăn uống nhưng không thể hiểu khi đó là phí nhà nghỉ, và thậm chí anh ta không đưa tôi về nhà?”

Hãy đánh giá tình cảm của chàng qua cách anh ấy đối xử với bạn. Nếu cả hai trải qua một đêm trong khách sạn mà không quan hệ, sau đó chàng vẫn đưa bạn về tận nhà thì có thể anh ấy coi trọng bạn hơn là một mối tình qua đường. Còn nếu ngược lại thì bạn biết rồi đấy.

12. Chưa bao giờ ăn cùng bạn

“Ăn cùng ư? Đừng có mơ” – Hai bạn chưa bao giờ có một buổi hẹn hò thực sự như các cặp đôi thông thường. Không xem phim, không cà phê, không ăn uống thậm chí cái nắm tay hay nụ hôn đầu đều được “tính gộp” vào lần ái ân đầu tiên thì mối quan hệ của bạn có thể chỉ đang tồn tại dựa trên “bản năng của động vật” mà thôi (mình có hơi nói quá nhưng thật).

13. Người dưng ngược lối

Khi trên giường, anh ta như muốn “ăn tươi nuốt sống” bạn bằng những cử chỉ âu yếm, những nụ hôn nồng cháy và màn ái ân ướt át đầy đê mê. Thế nhưng, khi vô tình gặp bạn ở chỗ đông người, chàng ngoảnh mặt làm ngơ như chưa từng quen bạn thậm chí tìm mọi cách để tránh mặt bạn. Dù có trót yêu chàng, đặt trọn niềm tin vào người đàn ông này thì bạn cũng nên tỉnh táo và tránh xa anh ta ra. Nếu không muốn mình chỉ là người tình trong bóng tối, thậm chí là “công cụ” để anh ta giải toả những bức bách của bản thân.

14. Bạn không phải là “con mồi” duy nhất

Không chỉ đòi hỏi bạn đáp ứng mọi tư thế, mọi yêu cầu khi ân ái mà ngay sau khi “no xôi, chán chè”, anh ta tiếp tục cao giọng chê bai bạn “còn non và xanh” lắm. Thậm chí, thản nhiên công khai chuyện mình ăn nằm với nhiều cô nàng khác và khen ngợi họ nóng bỏng và dày dặn kinh nghiệm chuyện xung trận hơn bạn. Không nghi ngờ gì nữa, một mối quan hệ này chắc chắn không được xây dựng từ tình yêu.

15. Luôn cố định thời gian làm “chuyện ấy”

Thời gian và địa điểm diễn ra chuyện ấy của hai người luôn được chàng lên kế hoạch từ trước, chúng như được lập trình sẵn và dường như không bao giờ thay đổi. Ngoài khung giờ cố định đó, bạn gặp rất nhiều khó khăn để tìm thấy một nửa của mình và anh ta luôn có hàng ngàn lý do để vắng mặt khi bạn cần. Bạn có tự hỏi rằng liệu đó là tình yêu hay chỉ đơn thuần là ” Tình D.U.C” hay không?

Nếu bạn thấy ở chàng những dấu hiệu trên thì có khả lớn là chàng chỉ đến với bạn để thỏa mãn nhu cầu mà thội.

>>>Xem các bài viết khác:

Hy vọng với những chia sẻ về bài viết “9 dấu hiệu cho thấy chàng đang lợi dụng bạn để thỏa mãn nhu cầu” sẽ mang lại cho bạn cái nhìn đúng đắn hơn về tình yêu.

15 dấu hiệu cho thấy chàng chỉ đang lợi dụng bạn để thỏa mãn nhu cầu
5 (100%) 1 vote[s]

Chức năng bình luận đã bị đóng